đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Kinh nghiệm du học định cư Canada - Làm thế nào để được định cư sau du học

  Rất nhiều bạn du học sinh khi du học Canada có ý định muốn làm việc cũng như sinh sống tại đất nước này. Chính vì vậy mà việc trang bị những kinh nghiệm du học định cư Canada là điều mà bạn cần quan tâm cũng như trang bị những hành trang tốt nhất cho bản thân. Dưới đây là những điều bạn cần biết nếu như có ý định trên.

   

  Những việc bạn cần làm để có thể nhập cư Canada sau khi kết thúc du học: Kinh nghiệm du học định cư Canada cho thấy, ngoài những việc như xin visa và giấy phép lao động, những bạn du học sinh cần có kinh nghiệm làm việc ít nhất 6 tháng đến 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bạn chọn học cũng như làm việc. Mỗi năm  có hàng trăm, hàng nghìn sinh viên quốc tế chọn Canada là đất nước để đi du học. 

   

  Xem thêm:

   

  “Chia sẻ” kinh nghiệm du học thạc sĩ Canada không nên bỏ qua

  [HOT] Để du học Canada cần điều kiện gì? Tìm hiểu ngay

   

  Ngoài việc bạn được trải nghiệm chất lượng giáo dục cao, hiện đại cũng như chất lượng, du học sinh cũng có thể có cơ hội trở thành công dân Canada nhờ đất nước này có chính sách nhập cư mở cửa cho những người dân quốc tế. 

   

  Kinh nghiệm du học định cư Canada

   

  kinh nghiệm du học định cư canada

   

  1. Về việc xin visa:

   

  Có những yêu cầu cụ thể danh cho sinh viên quốc tế tuy nhiên phụ thuộc vào thời gian cũng như cấp học bạn đăng ký học tại Canada cũng như nền tảng giáo dục và quốc tịch bạn đang mang. Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị để xin visa nhập cư tại Canada: 

   

  - Giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ, bằng tốt nghiệp bạn đã học, hoàn thành khóa học cũng như chương trình học tại Canada.

   

  - Có hộ chiếu hợp pháp cũng như có chứng minh tài chính thật minh bạch.

   

  Ngoài ra bạn cũng cần có điều kiện khác như bạn không được có tiền án tiền sử, cũng như không mắc phải sự điều tra của các cơ quan hình sự khác hoặc bạn có khả năng gây nguy hiểm cho người khác dưới mọi cách thức và phải vượt qua được những xét nghiệm chứng minh sức khỏe của mình đảm bảo được điều kiện du học. 

   

  1. Giấy chấp nhận nhập học của trường: 

   

  Giấy nhập học là điều chứng minh duy nhất bạn đã tốt nghiệp các trường Đại học tại Canada một cách hợp pháp nhất, cũng như có được sự cho phép của của văn phòng xác định thị lực. Trước việc này bạn cần có đủ điều kiện đi du học, bạn cần có được giấy phép nhập học tại văn phòng có trách nhiệm về quốc gia bjan đăng ký du học  cũng như nơi bạn sinh sống.

   

  Nếu như bạn có ý định học tập từ 6 tháng trở xuống thì bạn không cần chuẩn bị giấy tờ này trong hồ sơ. Tuy nhiên nếu như bạn muốn đăng ký học tiếp sau khi kết thúc khóa học ngắn hạn thì việc bạn cần thiết về giấy nhập học là rất cần thiết. Dưới đây là những giấy tờ bạn cần chuẩn bị để có thể xin giấy cho phép nhập học: 

   

  - Đơn xin phép nhập học theo mẫu của văn phòng thị thực

   

  - Thư chấp nhận nhập học của trường bạn đăng ký theo học

   

  - Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

   

  - Giấy chứng minh tài chính.

   

  kinh nghiệm du học định cư canada

   

  1. Về giấy phép lao động:

   

  Bạn cần có được giấy phép học tập cũng như được xác nhận là sinh viên của một trường thuộc đất nước Canada bạn mới có đủ điều kiện để xin giấy phép lao động tại đây. giấy phép này sẽ cho phép bạn được học tập, làm việc cũng như có thể sinh sống tại đất nước này từ thêm 3 năm. Đây cũng là điều kiện để bạn có thể cư trú cũng như nhập quốc tịch nơi đây. 

   

  1. Về kinh nghiệm làm việc:

   

  Trước khi bạn có ý định làm hồ sơ để định cư tại đây bạn cần có ít nhất 6 tháng làm việc tại Canada. Bên cạnh đó bạn cần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong ngành nghề bạn chọn sau định cư. Đây cũng là điều cho thấy Canada là đất nước rất nghiêm túc cũng như có những đòi hỏi rất kỹ lưỡng về kinh nghiệm làm việc của bạn kể cả việc bạn định cư tại đây theo diện du học.

   

  Chính vì vậy mà nếu bạn có ý định định cư tại đất nước này bạn cần lên kế hoạch thật cụ thể và chi tiết trong quá trình học tập. Xác định rõ được việc mình cần làm cũng như hướng nghề nghiệp sau này của bản thân.

   

  Khi bạn lựa chọn trường cũng như lựa chọn trường theo học nên cân nhắc cũng như tìm hiểu các thông tin chính xác về trường có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau đại học cao. Đây cũng được coi là lựa chọn an toàn cũng như mang lại giá trị tìm kiếm cơ hội việc làm cao cho sinh viên. Một số thành phố lớn tại trung tâm của Canada cũng mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho du học sinh sau khi kết thúc chương trình học. Đặc biệt cũng có rất nhiều nơi tạo điều kiện cũng như việc làm cho sinh viên khi ra trường cho kiếm được việc. 

   

  Kinh nghiệm du học định cư Canada trên đây là điều các bạn có ý định sinh sống và làm việc tại đất nước này nên biết, để xác định được những hướng đi cụ thể trong thời gian đầu cũng như lên lịch được hành trình du học cũng như con đường tương lai phía trước. Du học không phải là điều dễ dàng, nó cần bạn có một sự kiên trì cũng như cố gắng nhất định để đạt được những kết quả tốt nhất. 

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam