đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Chia sẻ của cựu học sinh về quá trình học tập

  “Từ nhỏ, mình đã ấp ủ giấc mơ sinh sống, học tập và làm việc tại Singapore-đất nước của sự văn minh, hiện đại và sạch sẽ. Tuy nhiên, mình chỉ mơ thôi chứ chẳng nghĩ bản thân lại có thể một ngày tìm được một công việc ưng ý như thế này tại quốc đảo.

  Suốt quá trình học tập tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, mình đã cố gắng học tập. Thực ra nói là cố gắng vì mình luôn có ý thức học chứ không phải học ngày học đêm. Nhờ phương pháp dạy chú trọng đến thực hành và khả năng thực tiễn của trường, mình và các bạn có thể tiếp thu kiến thức nhanh mà lại không cảm thấy quá khó khăn. Cứ thế ba năm qua đi mà mình đã tốt nghiệp và được nhà trường tạo điều kiện cho làm việc tại Singapore – một công việc đúng với chuyên ngành mình đã học, sử dụng tiếng Anh. Mình lại may mắn được đi cùng một bạn học cùng khóa, hai đứa quen nhau từ trước rồi, có bạn đồng hành đi cùng, mọi chuyện trong thời gian đầu sang nước ngoài đỡ khó khăn hơn hẳn.

  Nhìn lại, mình có chút tự hào vì thu nhập hiện tại của mình chẳng hề kém các bạn học những trường đại học danh giá. Quan trọng là năng lực thực tiễn trong công việc có hiệu quả không, điều đó sẽ quyết định thu nhập của bạn sau khi ra trường chứ chủ lao động không hề trả cho bạn một số tiền hàng tháng chỉ vì tấm bằng của bạn đẹp. Thực tế là vậy.”

  _ Trần Trung Thành – cựu sinh viên đang sinh sống tại Singapore_

  Với cơ hội du học các nước sau khi tốt nghiệp, các khoa học ngoại ngữ tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tự hào đã đào tạo ra nhiều lao động trí thức đang làm việc tại nước ngoài. Những cựu sinh viên tốt nghiệp với điểm số ưu tú đều có năng lực chuyên môn để làm tốt công việc của mình ngay từ những ngày đầu sau khi ra trường. Kết quả đó càng chứng minh chủ trương giáo dục theo hướng hiện đại hóa “học đi đôi với hành”, chú trọng vào năng lực thực tiễn và khả năng thực hành của sinh viên là đúng đắn.


  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam