đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Chi phí du học Singapore là bao nhiêu? Tìm hiểu ngay

  Với mục đích giúp các bạn du học sinh không còn nhiều băn khoăn về chi phí du học Singapore là bao nhiêu, cùng với đó là để các bạn định hướng thật chính xác cũng như rõ ràng về việc du học của mình hôm nay Vxt College sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề này cũng như những vấn đề liên quan tới du học Singapore.

   

  chi phí du học singapore là bao nhiêu

   

  1. Chi phí du học Singapore là bao nhiêu:

   

  Chi phí du học Singapore là bao nhiêu là điều được rất nhiều gia đình quan tâm để có được sự chuẩn bị về tài chính phù hợp nhất cho chuyến du học. Chi phí bạn cần chuẩn bị để đi du học Singapore hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà nó sẽ có những biến đổi nhất định.

   

  Việc bạn chọn lựa trường học, ngành học, nơi bạn chọn sinh sống cũng như công ty làm hồ sơ môi giới để bạn đi xuất khẩu lao động là những yếu tố có thể khiến chi phí đi du học của bạn khác nhau. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn thật ký công ty môi giới cũng như đơn vị đưa bạn đi du học để có được chuyến đi tốt nhất với mức chi phí hợp lý.

   

  1. Đăng ký du học ở đâu uy tín, chất lượng:

   

  Hiện nay có rất nhiều những công ty môi giới bạn có thể chọn để đăng ký làm hồ sơ du học, do vậy bạn cần thật thông thái cũng như tìm hiểu rõ về công ty mình lựa chọn. Nếu như bạn có nhu cầu du học Singapore thì hãy đến ngay với http://vxtcollege.edu.vn/ để có được thông tin cũng như hồ sơ chuẩn với chi phí hợp lý nhất hoặc liên hệ 0942.689 586.

   

  chi phí du học singapore là bao nhiêu

   

  1. Đồ dùng chuẩn bị trước khi du học Singapore:

   

  Singapore là đất nước có khí hậu khá nóng chính vì vậy khi du học ở đây bạn nên lựa thời tiết, khí hậu để có được sự chuẩn bị hành trang phù hợp nhất cho mình:

   

  - Về giấy tờ chuẩn bị: Bạn nhớ đem theo bên mình giấy chấp thuận của sở lưu trú Singapore, thư mời nhập học bạn được nhận từ trường đăng ký, hóa đơn để đóng học phí, hộ chiếu, ảnh chân dung 4x6 nền trắng theo yêu cầu và những giấy tờ liên quan đến việc học tập từ các cấp học trước như học bạ, bằng tốt nghiệp và bảng điểm… để khi cần bạn có thể dùng ngay khi cần.

   

  - Chuẩn bị quần áo: Vì khí hậu nóng chính vì vậy bạn nên chuẩn bị cho mình những chiếc áo thun, áo sơ mi mỏng phụ kiện đi cùng là giày thể thao, dép quai hậu, mũ nón và để tránh thời tiết nóng nên hãy mang thêm cho mình chiếc áo chống nắng.

   

  - Ổ cắm điện 3 chân: Ở đất nước này tất cả những ổ cắm điện đều là ổ 3 chấu vuông, chính vì vậy bạn cũng nên sắm cho mình 1 cái ổ cắm để mang sang nhé. 

   

  - Dụng cụ cần thiết để phục vụ việc học như : bút, sách vở, máy tính, laptop, điện thoại, từ điển, giấy ghi chú…

   

  - Thực phẩm và thuốc men: bạn nên mang dự phòng chút thực phẩm từ nhà để tránh việc bạn không hợp hay không thích ứng với đồ ăn nơi đây. Cùng với đó cũng nên hiểu được bản thân mình để chuẩn bị những loại thuốc cần thiết.

   

  chi phí du học singapore là bao nhiêu

   

  1. Một số lưu ý khác khi đi du học:

   

  Bên cạnh việc học tập tốt bạn cũng nên dành thời gian để bạn có thể đi thăm thú cũng như tìm hiểu những nét văn hóa, con người cũng như những nơi tham quan tại đất nước này. Việc hiểu về con người cũng như nét văn hóa nơi đây bạn cũng sẽ gây được thiện cảm với người nơi đây cùng với đó bạn cũng sẽ thuận lợi trong việc đi lại ở đây. Tuy nhiên bạn cũng nên tránh những điều sau đây:

   

  - Việc Nhai chewing gum hoặc buôn bán chewing gum ở đất nước này là bị cấp tuyệt đối.

   

  - Nước từ máy ở đất nước này hoàn toàn sạch nên bạn hoàn toàn có thể uống.

   

  - Khi bạn tới những nơi công cộng hoặc tham gia các phương tiện giao thông công cộng bạn không được hút thuốc.

   

  - Bạn không cần cho tiền boa khi tới nghỉ tại khách sạn vì hầu hết các khách sạn ở đất nước này đều đã tính phí dịch vụ 10% vào tiền bạn trả.

   

  - Những số điện thoại bạn cần nhớ và lưu lại ngay: Công an: 999; Cấp cứu: 995…

   

  Còn rất nhiều những điều bạn cần chú ý, tùy vào từng quốc gia bạn đến mà việc bạn nên lưu ý sẽ khác nhau. Chính vì vậy việc tìm hiểu cũng như trau dồi cho mình những kiến thức cơ bản về văn hóa cũng như pháp luật tại quốc gia đó à điều rất cần thiết cho bạn để có được cuộc sống sinh hoạt cũng như học tập thuận tiện, hiệu quả nhất.

   

  Du học là khoảng thời gian không hề dễ dàng, bạn phải một mình đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau, cũng như để bản thân trải nghiệm và lớn lên trong quá trình sống độc lập. Chính vì vậy ngoài việc quan tâm chi phí du học Singapore là bao nhiêu bạn cũng nên trang bị cho mình nhiều kinh nghiệm hơn nữa từ khi còn ở Việt Nam để có thể bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh bạn khi có việc cần thiết xảy ra..


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam