đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Lễ khai giảng và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

  Tiết mục văn nghệ sôi động hiện đại của các bạn sinh viên tại buổi lễ 

   

  Đồng thời, buổi lễ cũng tổ chức kỷ niệm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam với sự tham gia của đông đủ đội ngũ giảng viên của trường.

  Với sự tham gia của các thầy cô trong Ban Lãnh đạo, đội ngũ giảng viên của trường cùng các em sinh viên, tiếng trống trường khai giảng đã chính thức bắt đầu một năm học mới với nhiều hi vọng và thành công trong lĩnh vực dạy và học.

  Chương trình văn nghệ diễn ra tại buổi lễ có sự góp mặt của ca sĩ Trọng Tấn và đội văn nghệ của trường. Các tiết mục múa dân ca truyền thống cùng các tiết mục nhảy hiện đại, sôi động của các bạn sinh viên thật sự gây ấn tượng với các thầy cô. Qua những tiết mục văn nghệ này mới có thể thấy những sinh viên của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam không chỉ được đào tạo về kiến thức chuyên ngành mà còn rất năng động. Các bạn cũng đã chuẩn bị tập duyệt rất nhiều ngày trước Lễ kỷ niệm mới có thể có những màn trình diễn ấn tượng và chuyên nghiệp như vậy. Những tiết mục này cũng thể hiện tấm lòng của sinh viên hướng đến thầy cô, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết của trường. 

  Sự tham gia của các đối tác nước ngoài, thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực học ngoại ngữ và du học các nước được ký kết với Ban Lãnh đạo trường. Hi vọng công tác dạy và học, đặc biệt trong lĩnh vực học ngoại ngữ, chương trình học liên kết với các đối tác nước ngoài sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học này. 
  Năm học mới - những hi vọng mới - hợp tác mới và những thành công mới!


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam