đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Bạn có biết: Du học Canada cần BẰNG Tiếng Anh gì?

  Canada hiện nay không những là thị trường xuất khẩu lao động hót mà về du học đây cũng được xem là đất nước có rất nhiều những bạn học sinh, sinh viên trẻ tuổi hướng tới. Vậy du học Canada cần bằng tiếng anh gì, tại sao đất nước này lại được nhiều bạn trẻ hướng đến vậy. Hôm nay hãy cùng Vxt College tìm hiểu nhé!

   

  1. Du học Canada cần bằng tiếng Anh gì?

   

  rất nhiều chương trình học tập khác nhau để bạn lựa chọn đi du học Canada từ chương trình học phổ thông cho tới các chương trình cao đẳng. Vậy tại mỗi cấp bậc du học Canada cần bằng tiếng Anh gì chúng ta cùng điểm qua những điều kiện, yêu cầu xét tuyển khác nhau về những cấp học đó: 

   

  - Đối với chương trình du học bậc phổ thông:

   

  – Về độ tuổi: không được quá 18 tuổi. Nếu như bạn dưới 16 tuổi bạn cần phải có người giám hộ đi du học.

   

  – Về học lực: có học lực trung bình khá trở lên.

   

  – Các cấp học này không có yêu cầu trình độ ngoại ngữ, tuy nhiên bạn cần phải trải qua kỳ thi tiếng Anh để bạn có thể được xếp vào lớp học phù hợp với trình độ bản thân nhất. 

   

  - Du học bậc Đại học, Cao đẳng:


  – Du học sinh tối thiểu cần từ 18 tuổi trở lên mới đạt tiêu chuẩn.

   

  – Tốt nghiệp ít nhất trung học phổ thông.

   

  – Có chứng chỉ TOEFL 5.0 hoặc IELTS 6.0 trở lên

   

  - Lưu ý: Tại hầu hết các trường đại học tại đất nước này không nhận sinh viên theo học những chuyên ngành sau: ngành Y, ngành Dược và ngành Nha khoa. Tuy nhiên nếu như bạn vẫn quyết tâm học những chuyên ngành này tại đây bạn cần đạt được học lực giỏi và có điểm trung bình 8.5 trở lên cùng ngoại ngữ bạn cần đạt 7.0 trở lên.

   

  - Du học Canada bậc Cao học:


  – Bạn cần đủ 18 tuổi trở lên.

   

  – Tốt nghiệp ít nhất bậc đại học, bằng đạt loại khá trở lên và có kết quả học tập cao.

   

  – Có chứng chỉ về TOEFL 500 hoặc IELTS đạt 6.5 trở lên.

   

  1. Những nổi bật của đất nước Canada:

   

  Để biết được vì sao đất nước này lại được rất nhiều bạn trẻ săn đón hiện nay như vậy chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây:

   

  - Với nền giáo dục hiện đại, ưu việc tuy nhiên lại có được mức học phí rất hợp lý cùng với đó là những học bổng rất phong phú có thể có được cơ hội phát triển tương lai rất cao. Đây được xem là những lý do nổi bật nhất để các bạn trẻ quốc tế tìm đến đất nước này.

   

  - Có chất lượng giáo dục cùng mức sống cao đứng trong danh sách top của thế giới. Chính vì vậy rất nhiều bạn muốn được sang đất nước này để nhận được cũng như tận hưởng, trải nghiệm với môi trường cao cấp, phát triển và hiện đại. Việc trải nghiệm với hệ học tập chất lượng cao cùng yêu cầu tuyển dụng có chất lượng kiểm định khắt khe thì bạn sẽ có được cơ hội làm việc với mức lương cao và ổn định ở rất nhiều những quốc gia. Đồng thời học phí tại Canada cũng thấp hơn so với những đất nước cùng phát triển như Mỹ, Anh,... chi phí học tập ở các trường tại đất nước này được xem là rất hợp lý.

   

  - Là đất nước được Liên Hợp Quốc xếp vào danh sách những đất nước đáng sống trên thế giới. Chính vì vậy khi học tập tại đây các bạn sinh viên, học sinh sẽ có được những quyền lợi như người dân nơi đây, được tôn trọng nhân quyền, có quyền bình đẳng, cùng với đó bạn sẽ được sống trong xã hội công bằng, văn minh, ổn định cũng như hòa bình.

   

  1. Những trường học nổi tiếng tại đất nước Canada:

   

  - Trường Cao đẳng LaSalle College:

   

  LaSalle College được xem là trụ sở đầu tiên của Tổ chức giáo dục LCI. Trường luôn luôn tự hào về môi trường giáo dục song ngữ chất lượng và lớn nhất Bắc Mỹ tuy đã trải qua hơn nửa thế kỉ hoạt động cũng như phát triển.

   

  - Đại học Victoria - Ngôi trường được xem là lâu đời tại Canada: 

   

  Đại học Victoria được xếp đứng thứ 11 toàn thế giới cũng như đứng đầu Canada trong danh mục những trường đại học có tuổi đời dưới 50 năm trong bảng xếp hạng của tạp chí Times….

   

  - Trường Đại học Carleton:

   

  Theo như bảng xếp hạng những trường đại học tại đất nước này năm 2014, Đại học Carleton được xếp đứng thứ 17 trên gần 100 về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở về trang thiết bị dạy học.

   

  - Đại học Royal Roads University:

   

  Trường Đại học Royal Roads thành lập vào những năm 1995 ngôi trường luôn tự hào vì có lượng sinh viên sau tốt nghiệp làm những vị trí lãnh đạo tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Trường luôn mở rộng cánh cửa đón du học sinh quốc tế, trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất để các bạn có được cơ hội trở thành những người lãnh đạo sáng giá trong tương lai.

   

  Du học Canada cần bằng tiếng Anh gì, điều kiện cũng như những ngôi trường sáng giá bạn có thể chọn học để có được cơ hội việc làm cũng như có được tương lai sau này thật sáng giá. Vxt College luôn đồng hành cùng bạn trên từng con đường mang đến thành công!

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam