đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Sinh viên du học và làm việc tại Hàn Quốc nói gì về VXT

  Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc là một trong những ngành Hot không chỉ trong trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam mà còn là ngành đang khan hiếm nhân lực nhất hiện nay.

  Mức lương dành cho phiên dịch viên, thông dịch viên, biên tập viên ... tiếng Hàn đang nằm ở Top cao nhất trong bảng lương của các ngành nghề tính đến thời điểm hiện tại.

  Chính vì thế khối ngành tiếng Hàn tỉ lệ sinh viên đăng ký luôn tăng qua mỗi năm.

  Nhìn tổng quan hơn một chút nhé, hãy nghe những cựu sinh viên đã từng học tại khoa tiếng Hàn tại trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam có những cảm nhận gì về nhà trường cũng như những cảm nhận về môn học.

   

   

  NẾU NHƯ

  BẠN YÊU THÍCH TIẾNG HÀN THÌ NHỮNG LỜI NHẬN ĐỊNH KHÁCH QUAN CỦA SINH VIÊN DƯỚI ĐÂY ĐÁNG ĐỂ CÁC BẠN THAM KHẢO

  Chúc các bạn chọn được con đường đi chuẩn chỉnh cho mình, mong rằng những lựa chọn đầu đời sẽ là bước đệm có giá trị đối với tương lai của các bạn.

  Cực sinh viên Phạm Thị Trâm khoa tiếng Hàn – sinh năm 1994 – hiện tại đang du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc: “ Lúc đầu mình chọn khoa tiếng Hàn và chọn trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là do duyên, nhưng mình cảm thấy duyên này đối với mình thật tuyệt vời. Đến với trường mình không chỉ được dạy về ngôn ngữ mà còn được rèn luyện về các kỹ năng nghề nghiệp. Chính vì thế khi ra trường mình không cảm thấy bỡ ngỡ mà có thể tự tin hơn và cũng nhạy bén, bắt kịp nhịp công việc nhanh hơn.”

  Trâm còn chia sẻ thêm: Mình còn cảm thấy may mắn khi thời gian học tập chỉ kéo dài 2 năm những quãng thời gian sau đó trường đã tạo điều kiện cho mình thực tập và làm việc tại các công ty nước ngoài. Chính vì thế tiếng Hàn của mình so với các bạn học Đại học chính quy không hề thua kém mà thực chất còn nhỉnh hơn và nhạy hơn vì mình được giao tiếp, làm việc với người Hàn Quốc thường xuyên.

   BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ 0942689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CỤ THỂ HƠN NHÉ

  Hiện tại nhà trường đang có chương trình hỗ trợ học phí cho tân sinh viên nhập học kỳ tháng 9/2019

  ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 40% HỌC PHÍ TOÀN KỲ >>> NHANH TAY KẺO LỠ HẸN NHA

  Nguyễn Minh Phương – 1993 – Cựu sinh viên khoa tiếng Hàn hiện đang làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc chia sẻ: “ Trước khi bước vào trường mình như một tờ giấy trắng, nhút nhát, nói đến cái gì cũng không biết, nhưng thầy cô, bạn bè cũng như phương pháp đào tạo của nhà trường không chỉ nuôi dưỡng được niềm đam mê ngôn ngữ mà còn giúp mình từ một con người nhút nhát tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều. Thật sự nếu được lựa chọn lại mình vẫn chọn nơi đây – trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam.”

  NẾU CÁC BẠN CŨNG ĐAM MÊ TIẾNG HÀN THÌ CÓ THỂ LIÊN HỆ

  0942689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP NHA.


  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam