đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển: Những nội dung cần biết

  1. CHỈ CÓ MỘT CƠ HỘI DUY NHẤT

  Theo quy chế thi THPT quốc gia 2019, thí sinh chỉ có 1 có hội duy nhất để thay đổi nguyện vọng.

  Cùng với đó thí sinh cũng chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: ĐIều chỉnh trực tuyến hoặc bằng phiếu đăng ký xét tuyển tại trường THPT hoặc cơ sở GD&ĐT.

  2. THỜI GIAN ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG

  - Thời gian điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến: Từ 22 đến 29/7/2019

  - Thời gian điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu đăng ký: Từ 22 – 31/7/2019

  3. ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG TRỰC TUYẾN

  Với phương thức này, thí sinh lưu ý: Chỉ chấp nhận số lượng nguyện vọng không lớp hơn nguyện vọng đã đăng ký trước đó.

  Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân được cấp để thực hiện điều chỉnh nguyện vọng

  Thông qua đường link: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

  >>> LƯU Ý:

  Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển - những nội dung cần biết

   

  Thứ nhất, tổng số NVĐKXT sau khi điều chỉnh không lớn hơn số NVĐKXT đã đăng ký ban đầu khi đăng ký dự thi.

  Thứ hai, KHÔNG điều chỉnh ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng.

  Mật khẩu để đăng nhập Hệ thống của thí sinh là mật khẩu được cấp khi đăng ký dự thi, trường hợp đã thay đổi mật khẩu sau khi được cấp thì dùng mật khẩu đã thay đổi. Thí sinh tự chịu trách nhiệm bảo mật tài khoản và mật khẩu Hệ thống của mình.

  Nếu thí sinh quên mật khẩu thì đến điểm tiếp nhận hồ sơ để xin cấp lại. Nếu thí sinh chưa khai số điện thoại hoặc đổi số điện thoại thì khi đăng nhập vào Hệ thống để điều chỉnh NVĐKXT có thể khai báo lại.

  Thí sinh tăng số lượng NVĐKXT so với đăng ký ban đầu hoặc có điều chỉnh ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng phải điều chỉnh bằng phiếu và thực hiện tại ĐTN.

  Cán bộ điểm tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ thí sinh điều chỉnh NVĐKXT trực tuyến NHƯNG tuyệt đối KHÔNG làm thay cho thí sinh, KHÔNG giữ hộ tài khoản và mật khẩu của thí sinh.

  4. ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG BẰNG PHIẾU ĐĂNG KÝ

  Thí sinh được điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng và phải nộp bổ sung lệ phí. Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin vào phiếu điều chỉnh nguyện vọng và gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ.

  Thí sinh tải mẫu Phiếu điều chỉnh NVĐKXT số 1, số 2 trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT theo địa chỉ https://thituyensinh.vn.

  Điền đầy đủ thông tin và thống nhất giữa Phiếu số 1, Phiếu số 2 (nội dung hướng dẫn điền phiếu kèm theo phiếu). Phải điền đầy đủ, rõ ràng tất cả các NVĐKXT.

  Đến điểm tiếp nhận hồ sơ để nộp phiếu số 1 để cán bộ máy tính tại điểm tiếp nhận cập nhật vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Điểm tiếp nhận xác nhận phiếu số 2 để thí sinh lưu (Nội dung Phiếu số 2 phải giống Phiếu số 1).

  5. LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CÁC TÂN SINH VIÊN

  Sau một ngày điều chỉnh nguyện vọng xét tuyện, Bộ GD-ĐT khuyên nếu thí sinh nào tăng số nguyện vọng đăng ký xét tuyển thì nên chọn hình thức điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu ĐKXT. Các trường hợp còn lại nên thay đổi bằng hình thức trực tuyến để mình có thể làm chủ và kiểm soát được quá trình thay đổi nguyện vọng.

  Trong khi thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng trong ngày đầu tiên, thí sinh vẫn gặp một số lỗi ngoài mong muốn.

  Để việc điều chỉnh NVĐKXT thành công, thí sinh phải thực hiện điều chỉnh NVĐKXT đầy đủ các bước, không được bỏ qua hoặc dừng lại khi chưa thực hiện xong bước cuối cùng.

  Bộ GD&ĐT lưu ý: Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để truy cập vào Hệ thống thực hiện điều chỉnh NVĐKXT bằng phương thức trực tuyến, dùng mã OTP để xác nhận thực hiện việc điều chỉnh NVĐKXT.

  Mật khẩu để đăng nhập Hệ thống của thí sinh là mật khẩu được cấp khi đăng ký dự thi, trường hợp đã thay đổi mật khẩu sau khi được cấp thì dùng mật khẩu đã thay đổi.

  Nếu thí sinh quyên mật khẩu thì đến điểm tiếp nhận hồ sơ để xin cấp lại. Thí sinh tự chịu trách nhiệm bảo mật tài khoản và mật khẩu đăng nhập Hệ thống của mình.

  Thí sinh muốn điều chỉnh NVĐKXT trực tuyến phải đăng ký số điện thoại. Nếu thí sinh chưa khai số điện thoại hoặc đổi số điện thoại thì khi đăng nhập vào Hệ thống để điều chỉnh NVĐKXT có thể khai báo lại.


  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam