Hợp tác quốc tế

đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Lãnh đạo trường đón các đối tác châu Âu về làm việc

   

  Khoa tiếng Đức và khoa điều dưỡng của trường cũng đón tiếp các đối tác từ Đức. Mr. Uwe Wirtz và Dr. Joachim Opitz là hai đối tác chính của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam trong định hướng phát triển giai đoạn sắp tới.

  Sự hợp tác lần này tạo cơ hội cho nhiều sinh viên có cơ hội du học và làm việc tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp. Với tiêu chí nhà trường đã cam kết: 100% sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm tại những công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài hoặc có cơ hội du học và làm việc tại những nước phát triển, nhà trường thường xuyên làm việc, gìn giữ và phát triển mối quan hệ bền vững với các đối tác châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…

  Mr. Uwe Wirtz và Dr. Joachim Opitz trong cuộc ghé thăm trường cũng bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng giáo dục và trình độ chuyên môn của các Khoa, đặc biệt là các khoa Ngoại ngữ và Khoa điều dưỡng. Là cái nôi của việc đào tạo ngoại ngữ, trường chú trọng vào những phương pháp dạy học hiện đại, giúp sinh viên tiếp thu ngoại ngữ một cách hứng thú và hiệu quả nhất. Làm việc với các đối tác châu Âu, Ban lãnh đạo và các thầy cô giáo cũng trao đổi những phương pháp dạy học tân tiến, hiệu quả để áp dụng cho chương trình giáo dục tại các khoa trong trường.

  Song song với việc học ngoại ngữ, sinh viên theo học chương trình liên kết ngành điều dưỡng cũng có nhiều cơ hội phát triển, cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao lên đến 65-70 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, khi theo học chương trình liên kết này, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội định cư và làm việc lâu dài tại Đức – một đất nước phát triển bậc nhất tại châu Âu.

  Tại Đức, điều dưỡng đang là ngành thiếu hụt nhân lực trong hiện tại và tương lai. Dự báo đến năm 2030, CHLB Đức thiếu 506.000 điều dưỡng viên. Trước thực trạng đó, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam kết hợp với các đối tác bên Đức xây dựng chương trình đào tạo điều dưỡng viên trình độ cao làm việc tại CHLB Đức. Chương trình này mở ra cơ hội lớn cho sinh viên trong tương lai. Không những có cơ hội làm việc và định cư tại Đức với ngành điều dưỡng, sinh viên còn có cơ hội trải nghiện 26 quốc gia nhờ VisaSchengen. Đây là cơ hội tốt để các bạn trẻ trải nghiệm, có thêm nhiều kiến thức và cơ hội phát triển tại các nước châu Âu.

  Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, có sự giao lưu học hỏi thường xuyên với các đối tác nước ngoài, chương trình học liên kết ngành điều dưỡng tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là sự kết hợp thành công giữa nhà trường và các đối tác châu Âu, tạo cơ hội cho hàng nghìn sinh viên có cơ hội phát triển.

  Liên hệ ngay để được các thầy cô giáo xét duyệt học bổng chương trình học liên kết khoa điều dưỡng lên đến 40% 

   

  NHANH TAY GỌI ĐIỆN TỚI SỐ: 0942689586  ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN CỦA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT NÀY, HỌC BỔNG 40% DÀNH TẶNG SINH VIÊN NHẬP HỌC ĐÚNG THỜI HẠN VÀ CÓ ĐIỂM TRUNG BÌNH MÔN THPT ĐẠT YÊU CẦU

   

   

   

   

   

   

   

  Cuộc làm việc giữa Ban lãnh đạo trường và các đối tác châu Âu diễn ra thành công, tốt đẹp. Hai bên đã ký kết hợp tác phát triển, tạo điều kiện hết sức có thể cho sinh viên học tập hiệu quả và có cơ hội du học, làm việc và tiếp thu những trải nghiệm, kiến thức tại các nước phát triển. Trường và các đối tác cùng đồng ý với mục tiêu hợp tác “cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực, lao động trí thức giỏi về kiến thức chuyên môn và thành thạo về thực hành, hướng sinh viên phát triển và học tập theo những phương pháp hiện đại và hiệu quả”.

  Kết thúc buổi làm việc, hai bên bày tỏ hi vọng và mong muốn hợp tác dài lâu để đào tạo được nhiều sinh viên thành công nhất, góp phần làm cho nền giáo dục nước nhà thêm phát triển. Định hướng mới trong thời kỳ thời kỳ hiện, đào tạo sinh viên giỏi chuyên môn, giỏi thực hành đều được cả hai bên thống nhất.


  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam