đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Vừa lên thành phố nhập học nghe đồn đi xe bus lắm móc túi, nam sinh dùng ổ khoá to chình ình khoá balo lại

  Theo nhiều bạn cho biết để an toàn hơn trên xe bus nhiều bạn sinh viên thường có thói quen đeo ba lô phía trước khi lên xe bus chứ không hờ hững phía sau lưng.

   

  Đối với nhiều sinh viên, xe bus như là một người bạn đồng hành trong suốt những năm tháng học đại học.

   

  Sinh viên mới lên nhập học

   

  Mặc dù có không ít tai tiếng thế nhưng với giá xe rẻ chỉ bằng vài viên kẹo, có thể tránh mưa tránh nắng đã giúp sinh viên tiết kiệm được không ít chi tiêu trong sinh hoạt.

   

  Là phương tiện công cộng thiết yếu trong cuộc sống của sinh viên, cho nên nhiều bạn thường xuyên đăng tải những kinh nghiệm để đi xe bus an toàn hơn. Chốn đông người nào mà không có nguy hiểm rình rập, muốn an toàn thì phải biết cách tự bảo vệ bản thân trước.

   

  Như mới đây trong group học đường, tấm ảnh nam sinh trên xe bus trang bị ổ khoá cho ba lô của mình đã làm dân mạng được dịp bàn tán khi thời điểm nhập học đang cận kề.

   

  Theo chia sẻ của chủ nhân bài viết thì vô tình đi chung xe bus, thấy anh chàng này trang bị ổ khoá khá to cho chiếc ba lô cho nên cô nàng đã chụp lại, sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

   

  Đến thời điểm hiện tại bài đăng đã thu hút hơn 1 nghìn bình luận của mọi người. Nhiều người khen ngợi tính cẩn thận của anh chàng khi biết bảo vệ tài sản của bản thân khi đi xe bus. Nhìn vào ổ khoá thế này thì nhiều người có ý đồ xấu cũng phải chùn tay.

   

  Tuy nhiên một số bạn cho rằng mặc dù có ổ khoá nhưng lại đeo ba lô hờ hững phía sau lưng thế kia thì cũng rất dễ bị rạch, anh chàng nên mang trước ngực để an toàn hơn khi đi xe bus.


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam