đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Du học Đài Loan hệ tự túc là gì? Điều kiện đi du học tự tức Đài Loan

  Hiện nay số sinh viên, học sinh du học Việt Nam tại Đài Loan ngày càng có xu hướng tăng. Có rất nhiều những lý do để các bạn chọn lựa đất nước này. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có được kinh tế để đảm bảo cho việc đi du học của con em, chính vì vậy rất nhiều bạn đi du học tự túc, vậy du học Đài Loan hệ tự túc là gì, thủ tục cùng những quy trình cụ thể chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết này của Vxt College nhé!

   

  1. Du học Đài Loan tự túc là gì:

   

  Du học Đài Loan hệ tự túc là gì, lý do để nhiều bạn học sinh viên chọn hệ du học này có rất nhiều những bạn đang thắc mắc về vấn đề này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

   

  Ngày nay, các bạn học sinh và sinh viên cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn chọn cho con em mình đất nước Đài Loan là điểm đến du học khá nhiều bởi Đài Loan là đất nước có nền văn hóa nhiều điểm tương đồng với Việt Nam bên cạnh đó chi phí sinh hoạt và học tập của đất nước này cũng khá thấp. Môi trường học tập và đào tạo tại Đài Loan khá hiện đại. Giáo viên có trình độ cao, phong cách giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp.

   

  Nhắc đến du học Đài Loan tự túc nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến việc các chi phí từ học phí đến việc sinh hoạt cũng như chi phí khác đều phải tự lo. Và việc du học này cũng đu cùng với việc bạn cần đi làm thêm để có thêm thu nhật trang trải các khoản chi phí cần thiết. Việc này sẽ rất vất vả yêu cầu bạn cần có quyết tâm cao cũng như có được ý thức học tập thật tốt. 

   

  Ngày nay cùng với sự hội nhập quốc tế Đài Loan cũng có rất nhiều những chính sách mở rộng cũng như rất nhiều những ưu đãi để chiêu mộ những du học sinh quốc tế. Đồng thời du học sinh tại đất nước này cũng có rất nhiều những chính sách hợp tác với nhiều tập đoàn, công ty lớn, thông qua những mối quan hệ hợp tác này sinh viên khi học tập sẽ có được cơ hội thực tập tốt, khi tốt nghiệp cũng sẽ có được cơ hội việc là cao mà không quá áp lực hay vất vả nhiều.

   

  Đối với những bạn du học sinh có trình độ tiếng Trung giỏi các bạn có thể làm phiên dịch bán thời gian vừa nâng cao được kỹ năng giao tiếp và ngôn ngữ Trung đồng thời bạn có thể nhận được mức lương khá cao để trang trải các chi phí cần thiết. Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng việc bạn được đi làm thêm cũng cần theo quy định của Chính phủ đất nước này. Để có thể đi làm thêm bạn cần có thời gian học ít nhất là 2 học kỳ ở trường hoặc học chương trình hệ ngôn ngữ kéo dài 1 năm đồng thời bạn cũng cần có giấy phép lao động.

   

  1. Điều kiện để bạn du học Đài Loan tự túc:

   

  - Về năng lực học tập: 

   

  Nếu muốn học chương trình hệ đại học tại Đài Loan bạn cần có ít nhất bằng tốt nghiệp Thpt còn đối với chương trình du học hệ cao hơn bạn cần đủ yêu cầu theo yêu cầu tương đương.

   

  - Về khả năng ngoại ngữ:

   

  Tùy thuộc vào chương trình hay hệ học, ngành học mà bạn lựa chọn mà bạn cần có khả năng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa ở mức nhất định, mức này cũng tùy theo trường bạn theo học mà sẽ có sự khác nhau nhất định tuy nhiên cũng không nhiều.

   

  - Chứng minh tài chính:

   

  Việc chứng minh tài chính du học Đài Loan ngày càng dễ thở hơn, so với những đất nước tại Châu Âu thì xin visa du học Đài Loan dễ dàng hơn nhiều.

   

  1. Những ngành bạn có thể chọn du học Đài Loan:

   

  Dưới đây là những ngành du học dự là sẽ không hết hot các bạn có thể tham khảo để có được ngành học phù hợp nhất với bản thân:

   

  - Ngành công nghệ thông tin: Nếu như bạn định hướng chọn ngành học này thì bạn đang định hướng được đúng con đường tương lai của mình. Ngành học này đang được rất chú trọng cũng như có được cơ hội việc làm rất cao. Ngành công nghệ thông tin này hầu như đối với chuyên ngành nào cũng cần tới. Ở Đài Loan có rất nhiều trường học đào tạo chuyên ngành này rất chất lượng cũng như hiện đại.

   

  - Chuyên ngành Marketing: Đây cũng được xem là một trong những ngành mũi nhọn hiện nay mà được các đất nước phát triển rất chú trọng. Theo thời đại phát triển thì chuyên ngành này hiện cũng đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao mức lương cũng như công việc rất hấp dẫn.

   

  - Chuyên ngành điều dưỡng: Kinh tế phát triển mạnh, đời sống nhân dân được nâng cao chính vì vậy kéo theo nhu cầu đảm bảo về sức khỏe của người dân cũng tăng nên. Đồng thời hiện rất nhiều những đất nước đang đối mặt với xu hướng già hóa dân số nhanh vì vậy nhu cầu tuyển dụng của ngành nghề này luôn có xu hướng tăng mạnh theo từng năm.

   

  Trên đây là những chia sẻ về việc du học Đài Loan hệ tự túc là gì, điều kiện cũng như chuyên ngành bạn có thể tham khảo để chọn lựa. Hy vọng bạn đã có được cho mình những thông tin bổ ích.

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam