đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • [Giải đáp thắc mắc] Có nên học cao đẳng điều dưỡng?

  Vài năm trở lại đây chuyện lựa chọn ngành học để đem lại cho bản thân những kỹ năng cũng như cơ hội việc làm tốt là điều được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Với tình trạng về môi trường cũng như sức khỏe xã hội hiện nay rất nhiều bạn chọn học cao đẳng điều dưỡng. Ngành nghề này vừa có được cơ hội việc làm tốt lại rất mở rộng với các đất nước phát triển. Hôm nay chúng ta sẽ cùng Vxt College điểm qua những lợi thế của việc chọn ngành điều dưỡng.

  1. Cơ hội học tập cao, không có áp lực về điểm số: 

   Khi nhắc đến học tập tại các trường đại học y dược thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến điểm đầu vào cao chính vì vậy mà cơ hội học tập cũng như đỗ là rất ít và không phải bạn nào cũng có được cơ hội học tập này. Đối với những bạn có đam mê về việc học y hay điều dưỡng có thể chọn học cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, vì hiện tại trường xét tuyển theo  2 hình thức như: 

  - Xét tuyển dựa kết quả thi tốt nghiệp THPTQG, các thí sinh chỉ cần đạt được ngưỡng điểm đủ để tốt nghiệp theo quy định của quy định.

  - Xét tuyển dựa vào điểm học bạ THPT, điều kiện của xét tuyển này là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình cả năm lớp 12 phải đạt từ 5.5 trở lên, hạnh kiểm cần đạt khá trở lên.

  Với 2 hình thức xét tuyển này rất nhiều bạn học sinh có được thêm cho mình cơ hội học tập, thỏa với đam mê cũng như mơ ước của bản thân về chuyên ngành học tập mình muốn chọn. 

  1. Chi phí cho học tập hợp lý, thời gian học ngắn: 

  So với việc học tập tại các ngôi trường đại học kéo dài tận 5 năm thì việc bạn học tại các trường cao đẳng chỉ mất thời gian từ 2 đến 3 năm. Thời gian học tập vừa rút ngắn, bạn vừa tiết kiệm được khoản chi phí học tập cũng như những chi cần chi tiêu cho sinh hoạt. Đồng thời việc bạn ra trường sớm hơn thì cơ hội tìm kiếm việc làm cũng cao hơn, nhiều thời gian hơn. Việc bạn tìm được việc làm sớm cũng giúp bạn có thể kiếm được khoản tiền không nhỏ.

  1. Bạn có thể liên thông lên đại học:

  Theo quy định của bộ giáo dục về việc liên thông đại học ngành điều dưỡng của Bộ GD & ĐT, tất cả những sinh viên sau khi tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng đều có thể học liên thông lên đại học mà không cần phải chờ đợi một thời gian dài. Với những thay đổi mới trong quy định này việc bạn được nâng cao trình độ cũng như sớm hoàn thiện được con đường học của mình sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  1. Môi trường và chất lượng đào tạo tốt:

  Hiện nay không chỉ những trường đại học mới có được hệ đào tạo tốt, mới đảm bảo được chương trình đào tạo mà các trường cao đẳng hiện nay chất lượng đào tạo cũng được nâng cao hơn rất nhiều. Đôi khi những trường cao đẳng lại có được hệ đào tạo rút gọn khiến các học viên có được kiến thức chuyên môn dễ hiểu hơn, không quá nhiều lý thuyết. Ngoài ra học tập tại các trường cao đẳng bạn cũng sẽ được thực tập tại các bệnh viện lớn, có được thêm những kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên sâu cho bản thân mình.

  1. Cơ hội việc làm mở rộng hơn:

  Hiện nay rất nhiều những trường cao đẳng có liên kết với nhiều công ty, doanh nghiệp cùng với nhiều đất nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh,...với nhu cầu tuyển dụng hệ điều dưỡng rất cao, chính vì vậy cơ hội việc làm ngành nghề này lại càng được mở rộng hơn. Làm việc tại các đất nước này bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích, mức lương cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với được trau dồi thêm ngôn ngữ thứ 2, khả năng có được việc làm của bạn lại càng cao.

  1. Bạn nên học cao đẳng điều dưỡng ở đâu: 

  Trong rất nhiều trường cao đẳng đào tạo về chuyên ngành điều dưỡng thì cố trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là trường được xem là đi đầu tại miền Bắc. 

  Khi học tập tại đây bạn không chỉ được đào tạo về kỹ năng chuyên môn mà bạn còn được nâng cao vốn ngoại ngữ của mình cũng như có được cơ hội du học mở rộng tới rất nhiều quốc gia phát triển như Hàn, Nhật, Anh, Mỹ,... trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, trường còn sở hữu trang thiết bị học tập hiện đại, tiên tiến cùng rất nhiều phòng thực hành để sinh viên có thể tiếp thu được kiến thức nhanh nhất, đầy đủ nhất. Hứa hẹn bạn sẽ có một hành trang vững chắc nhất để có thể xin việc vào bất cứ đâu bạn muốn.

  Việc lựa chọn cho mình trường học cao đẳng điều dưỡng uy tín, chất lượng cũng như mang đến được cho bạn những kiến thức chuyên sâu cũng như những kỹ năng làm việc là điều rất quan trọng. Bạn có thể có được việc làm tốt hay không là do ngôi trường bạn theo học cùng với sự cố gắng nhất định của bản thân. Nếu như bạn chưa có được lựa chọn cho mình thì việc tham gia học tập tại Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/Trang-chu


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam