đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Cựu sinh viên nói gì sau khi tốt nghiệp trường Cao đằng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

  “Hồi đó trượt đại học, cứ nghĩ thế là hết nhưng may nhờ sự khuyến khích của chị gái mà mình đã đi học tiếp tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam. Giờ nhận ra, đại học chẳng phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Khi đi làm, thứ người khác đánh giá là năng lực thực tiễn, mức độ hiệu quả công việc mà mình tạo ra. Ba năm học Cao đẳng khoa tiếng Anh tại trường, mình được thực hành song song với việc học kiến thức. Việc ở lại ký túc xá cùng là điều kiện cho mình nhanh chóng tiếp thu và lĩnh hội được kiến thức đã học. Sau mỗi giờ học, rất dễ dàng cho hội sinh viên mình hẹn nhau luyện tập giao tiếp, vừa chơi vừa học. Hoạt động ngoại khóa có kèm theo chương trình học cũng khiến chúng mình tiếp thu bài nhanh hơn.

  Ban đầu mình nhập học là do chị gái khuyên bảo. Chị bảo học Đại học cũng được, Cao đẳng hay Trung Cấp cũng được, miễn là tốt nghiệp có năng lực thực tiễn. Mà những điều đó, sau khi tốt nghiệp mình nghĩ những sinh viên của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam làm rất tốt bởi họ được thực hành nhiều. Ngay từ những ngày chưa tốt nghiệp, mình đã được nhà trường giới thiệu việc làm thêm, một phần có thêm thu nhập, một phần công việc giúp mình trưởng thành, giao tiếp toosrt và có năng lực thực tiễn hơn.

  Mình thầm cảm ơn chị gái – người đã định hướng cho mình vào học tại ngôi trường này, cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những thầy cô giáo trong trường. Thầy cô không chỉ cho mình kiến thức mà còn tạo điều kiện hết mức cho sinh viên thực hành, nâng cao khả năng áp dụng kiến thức đã học vào công việc. Đây là điểm mình thấy hữu ích nhất khi tốt nghiệp và đi xin việc.”

  _Cựu sinh viên Nguyễn Ninh Dương tốt nghiệp khoa Tiếng Anh năm 2017_

  Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam với mục tiêu giáo dục sinh viên theo hướng hiện đại “học đi đôi với hành”. Mục tiêu 100% sinh viên ra trường có kiến thức chuyên môn tốt đồng thời có thể làm việc hiệu quả trong các công ty trong nước hoặc nước ngoài. Sinh viên tốt nghiệp được nhà trường sắp xếp làm việc trong những công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Những sinh viên ưu tú sẽ có cơ hội du học nâng cao trình độ tại những nước châu Âu phát triển nếu tốt nghiệp khoa tiếng Đức hoặc khoa tiếng Anh của trường.

  Sau khi tốt nghiệp các khoa ngoại ngữ của trường Cao đẳng Ngoại Ngữ, rất nhiều học sinh đã đạt được ước mơ đi du học của mình. Với vốn ngoại ngữ sẵn có sau khi tốt nghiệp trường, các em có thể hoàn toàn tự tin sinh sống, làm việc hoặc học tập tại các nước châu Âu. Đó là chủ trương giáo dục của nhà trường.


  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam