đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • [Bật Mí] Những kinh nghiệm du học Thạc sĩ ở Anh

  Anh Quốc được xem là một địa điểm du học nổi tiếng, đặc biệt với chương trình du học Thạc sĩ của nước này được đánh giá rất cao, cũng như mang lại nhiều lợi ích cho  những du học sinh quốc tế. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm du học Thạc sĩ ở Anh để chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất bên cạnh đó cũng thúc đẩy bạn có được kết quả du học hoàn hảo nhất.

   

  Kinh nghiệm du học thạc sĩ ở Anh

   

  kinh nghiệm du học thạc sĩ ở anh

   

  1. Xác định thật rõ mục tiêu du học Thạc sĩ của bạn:

   

  Với thời gian học tập ở đây rất ngắn chỉ vào khoảng 1 năm cùng với đó là phương pháp giáo dục được xem là hàng đầu thế giới chính vì vậy bạn cần có được những kinh nghiệm du học Thạc sĩ ở Anh thật chi tiết để có được chuyến đi bổ ích nhất. Dưới đây là những điều bạn cần dành nhiều sự quan tâm: 

   

  Điều đầu  tiên bạn cần xác định rõ mục tiêu du học Thạc sĩ của mình càng sớm càng tốt. Bên cạnh việc bạn tìm hiểu về văn hóa cũng như con người nơi đây thì bạn cũng nên tìm hiểu về những cơ hội việc làm cũng như định hướng nghề nghiệp của bản thân mình trong tương lai.

   

  Bạn cần xác định rõ ràng mục đích mình đi học là gì, cùng với đó là đặt ra những mục tiêu nhất định để đạt được, bạn cũng cần nên nhớ là những sai lầm trong giáo dục luôn khiến bạn mất thời gian cũng như tốn kém tiền bạc, bạn nên thật cẩn trọng.

   

  1. Điều kiện để bạn đi du học Thạc sĩ ở Anh:

   

  - Yêu cầu đối với đầu vào: Hầu hết để bạn có thể tham gia du học Thạc sĩ đó là bạn cần phải là người đã hoàn thành chương trình học đại học, tiếp đó bạn cần có khả năng về ngôn ngữ tiếng anh tốt, có một số trường cũng yêu cầu bạn có kinh nghiệm làm việc.

   

  - Về quy trình tuyển sinh: Bạn có hai giai đoạn ở quy trình này một là bạn cần chuẩn bị kỹ hồ sơ đăng ký học từ 12 đến 18 tháng trước ngày bạn dự định đi học Thạc sĩ, đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu về quá trình du học cũng như những học bổng bạn có thể đạt được khi du học. Giai đoạn tiếp theo bạn cần chú ý đó là về thời hạn tuyển sinh, tùy thuộc vào ngôi trường bạn muốn đi du học mà bạn cần tìm hiểu thật chính xác về thời hạn tuyển sinh để không bỏ lỡ những thời hạn nộp hồ sơ, tốt nhất bạn nên nộp sớm nhất có thể.

   

  - Về hồ sơ: Để chuẩn bị thật chu toàn cho chuyến đi du học bạn cũng cần biết về hồ sơ du học này cần những gì:

   

  + Đơn tuyển sinh du học Thạc sĩ ở Anh

   

  + Bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học

   

  + Chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh

   

  + Đề cương nghiên cứu hoặc kế hoạch học tập thật chi tiết

   

  + Thư giới thiệu.

   

  + Giấy kê khai về tài chính, một số trường sẽ có thể yêu cầu bạn có giấy này để đảm bảo được quá trình bạn du học thật thuận lợi.

   

  +Bạn cũng có thể tham gia phỏng vấn neesy như trường bạn đăng ký yêu cầu.


   

  kinh nghiệm du học thạc sĩ ở anh

   

  1. Những ưu điểm của du học Thạc sĩ ở Anh:

   

  Hàng năm có rất nhiều sinh viên đến đất nước này để du học sau đại học, đây cũng được coi như lựa chọn hàng đầu vì theo quốc tế công nhận, nơi đây có rất nhiều những ưu điểm nổi bật cụ thể như:

   

  - Về chương trình học:

   

  So với những chương trình du học Thạc sĩ ở đất nước Mỹ hay Úc,.. thì chương trình học ở Anh ngắn hơn rất nhiều, đâ phần các khóa học thường chỉ kéo dài từ 1 đến 1,5 năm nhưng chất lượng lại rất đảm bảo. Thời lượng học tuy ngắn nhưng bạn cũng không bị giảm bớt lượng kiến thức được nhận hơn nữa bạn cũng sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm quý.

   

  Chương trình học tập ngắn cũng là một lợi thế lớn cho bạn về khoản học phí. Đất nước Anh được xem là nơi có chi phí sinh hoạt đắt đỏ nhất Châu Âu chính vì vậy mà khóa học ngắn cũng khiến bạn hạn chế và tiết kiệm được thời gian cũng như kinh phí.

   

  - Du học Thạc sĩ Anh không yêu cầu kinh nghiệm:

   

  Mỗi Đại học sẽ có yêu cầu riêng đối với tuyển sinh Thạc sĩ tuy nhiên đầu vào của của chương trình du học này cũng không quá cao. Một số trường còn thiết kế nhiều khóa học cho người mới ra trường, chưa có nhiều haowjc chưa có kinh nghiệm làm việc chính vì vậy bạn có thể đi du học ngay sau khi kết thúc quá trình học đại học ở Việt Nam,vừa khiến bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như không bỏ lỡ những cơ hội học tập tốt.

   

  - Bạn có thể đi làm trong khi đi học:

   

  Bạn có thể làm tối đa 20 tiếng trong tuần theo luật của nước Anh, nếu sắp xếp được thời gian hợp lý bạn hoàn toàn có thể đi làm trong khi đi học, một số khóa học Thạc sĩ còn cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp được trường giới thiệu việc làm, thực tập tại các công ty có trả lương trong quá trình làm việc. Đây cũng là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập cũng như có được những kinh nghiệm hữu ích.

   

  Trên đây là những kinh nghiệm du học Thạc sĩ ở Anh bạn cần biết để có được chuyến du học bổ ích nhất, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho tương lai của bạn.

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam