đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Cựu DU Học Sinh Chia sẻ kinh nghiệm Du Học Anh

  Đất nước Anh là một đất nước nổi tiếng, hầu hết những bạn có ý định du học đều một lần mơ ước được đặt chân đến đất nước này. Chính vì vậy hôm nay Vxt College sẽ chia sẻ kinh nghiệm du học Anh để những bạn chuẩn bị đi du học cũng như những bạn có ý định đi có những hành trang vững chắc để học tập thật tốt.

   

  chia sẻ kinh nghiệm du học anh

   

  1. Lựa chọn trung tâm môi giới uy tín:

   

  Việc đầu tiên bạn nên làm là cầm tìm được những trung tâm hoặc công ty môi giới uy tín để bạn có được những thông tin chi tiết nhất về du học Anh, cùng với đó bạn cũng nên tìm hiểu về những thông tin du học Anh từ những người đã đi chia sẻ kinh nghiệm du học Anh để từ đó bạn có thể xác định được và không còn sự ảo tưởng về chuyến du học Anh. Du học là cả một hành trình dài đòi hỏi sự cố gắng của bạn chính vì vậy mà không phải toàn màu hồng. Việc tìm hiểu về những thông tin trước đó sẽ khiến bạn không cảm thấy thất vọng khi sang đất nước này.

   

  1.  Chọn trường và ngành học:

   

  Bạn cần suy nghĩ cũng như cân nhắc thật kỹ về vấn đề chọn trường cũng như ngành học vì nếu khi đang theo học bạn muốn đổi ngành học hoặc đổi trường thì bạn sẽ bị phạt. Việc này sẽ khiến bạn rất nhiều thời gian cho việc học trước đó từ đó bạn còn tốn tiền học phí cũng như những khoản chi phí trước đó bạn đã đầu tư cho ngành nghề theo học. Việc chọn trường cũng như chọn ngành học cũng ảnh hưởng rất lớn đến khoản chi phí hàng tháng của bạn.

   

  1. Mang theo khoản chi phí ngoài học phí:

   

  Ngoài tiền học phí bạn cũng nên mang thêm khoản chi phí khác để có thể trang trải cho các việc khác khi cần chẳng hạn như các khoản chi phí sinh hoạt ban đầu. Cùng với đó khi mới sang đây bạn có thể chưa có thẻ để giao dịch với các hệ thống dịch vụ ở Anh chính vì vậy bạn cần có một khoản tiền mặt để có thể chi trả cho việc này.

   

  1. Mở tài khoản để thuận tiện cho việc chi tiêu:

   

  Bạn nên dành thời gian để mở tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để có những thủ tục dễ dàng cũng như có được sự thuận tiện nhất định khi sang bên đất nước này. Nếu như bạn mở tài khoản khi sang Anh thì bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn cùng với đó là bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc làm nó.

   

  chia sẻ kinh nghiệm du học anh

   

  1. Về việc giao tiếp:

   

  Nhiều bạn khi vào môi trường mới thường rất khép mình và ngần ngại khi nói chuyện và làm quen trước với một ai đó chính vì vậy mà sẽ gặp tình trạng khá cô đơn. Bạn nên chủ động chào hỏi cũng như bắt chuyện với những bạn học để sớm có được sự hòa nhập nhanh nhất. Cùng với đó là qua việc giao tiếp bạn cũng có thể nâng cao được khả năng tiếng Anh của mình, cũng đừng chờ đợi người khác đến hỏi bạn, bạn nên chủ động để có được sự thiện cảm với người đối diện.

   

  1. Nên chuyển khoản tiền học phí:

   

  Chi phí chi trả học phí khá cao chính vì vậy bạn không nên đóng tiền mặt, vừa có khả năng bạn gặp rủi ro về mất mát tài sản vừa khiến bạn mất thời gian cũng như công sức. Bên Anh có rất nhiều các dịch vụ chuyển tiền rất thuận lợi., từ điện thoại di động hoặc bạn cũng có thể chuyển qua internet rất nhanh gọn và thao tác cũng rất dễ dàng.

   

  1. Cần tập trung hết sức vào việc học:

   

  Việc du học  là không hề dễ dàng bên cạnh đó trương trình học tại các đất nước phát triển thường tự học là chính, chính vì vậy mà bạn cần có ý thức về học tập rất cao. Tự tìm tài liệu cũng như những đồ dùng cần thiết cho ngành mình học, thư viện tại đất nước này luôn mở 24/24 và nếu bạn muốn việc học của mình thật suôn sẻ thì bạn cần phải dành cho mình thật nhiều thời gian học và tìm tài liệu. Rất nhiều bạn chọn đi du học và chia sẻ vấn đề tài chính với gia đình nên chọn đi làm thêm, tuy nhiên việc đó đôi khi sẽ khiến kết quả học tập của bạn tụt dốc, bạn nên học thật tốt để có cơ hội dành những suất học bổng giúp ích cho gia đình.

   

  1. Tìm hiểu về văn hóa cũng như những nét nổi bật nơi bạn ở:

   

  Bạn sẽ trở lên thật ấn tượng cũng như gây thiện cảm với những người dân nơi đây khi biết về những nền văn hóa đặc trưng nơi đất nước họ. Cùng với đó bạn cũng sẽ nhận lại được sự thân thiện và quý mến của học đối với bạn. Việc thăm thú và hiểu biết về những nền văn hóa cũng khiến bạn có thêm những trải nghiệm và kiến thức mới mẻ.

   

  Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm du học Anh của Vxt College,  mong rằng bạn đã có được những kiến thức và thông tin hữu ích cho chuyến du học của mình. Bên cạnh đó bạn cũng nên xác định cho mình mục tiêu cũng như những cố gắng nhất định vì du học không phải con đường ngắn và dễ dàng. Chúc các bạn may mắn và thành công!


  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/trang-chu


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam