đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Sinh viên đang sinh sống học tập tại Đài Loan nói gì về chúng tôi?

  Những học viên đến với Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam với những hoàn cảnh, mơ ước và hoài bão khác nhau nhưng tất cả các học sinh theo học tại trường đều được nuôi dưỡng, ươm mầm để sau khi tốt nghiệp toàn bộ các em học sinh thân thương đều có được một chỗ đứng và khẳng định được bản thân trong xã hội.

   

  Học viên khoa ngôn ngữ Trung Quốc nói gì về chúng tôi

   

  Nhìn lại những khóa học sinh của nhà trường mà thấy các bạn trưởng thành quá, thành công quá. Đừng bao giờ nghĩ rằng trượt đại học và phải theo học các trường cao đẳng hay trung cấp thì tương lai các em sẽ không thể thành công bằng những bạn theo học các trường đại học danh tiếng nhé.

   

  Hãy dẹp ngay nó đi, vì thực tế và toàn xã hội đã phải công nhận người giỏi không phải là cái danh ngôi trường bạn đang theo học, không phải là điểm số của các kỳ thi ....

   

   

  Cùng nhìn lại những cảm nhận từ các cựu sinh viên nhà trường để có cái nhìn tổng quan nhất về việc chọn trường, chọn ngành học và định hướng cho mình con đường đúng đắn nhất nha.

   

  Nguyễn Thị Lan Anh – Sinh năm 1995 - Cựu sinh viên khoa Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, hiện Lan Anh đang theo học thạc sĩ tại Đài Loan:

  Trường như ngôi nhà thứ hai của em, bến bờ an toàn ôm ấp những tháng ngày em cảm thấy tuyệt vọng nhất. Không chỉ mang lại cảm giác an toàn, giúp em vượt qua cú shock tâm lý khi trượt đại học mà ngôi trường còn là cái nôi nuôi dưỡng ước mơ, tự tin là chính mình để cố gắng phấn đấu, nỗ lực hàng ngày. Thực sự cảm ơn nhà trường, thầy cô – ngôi trường đã giúp em – người tưởng chừng như buông bỏ mọi thứ có thể làm được những điều mà ít người có được như hiện nay.”

   

  Nếu như bạn cũng đam mê ngôn ngữ, cũng mong muốn đi du học và có được cơ hội làm việc tại các quốc gia nước ngoài nhưng ngần ngại vì điểm tốt nghiệp THPT không cao và suy nghĩ rằng bạn không học được thì HÃY GỌI ĐIỆN CHO TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI NHÉ 0942689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CỤ THỂ HƠN.

   

  Anh Nguyễn Văn Mạnh – Đang xuất khẩu lao động tại Đài Loan - Cựu học sinh của lớp đào tạo nghề Hàn điện ngắn hạn:

   

  “Nếu như không có duyên với những con chữ thì việc chọn một ngành nghề mình đam mê, sở thích của bản thân để theo học thì tương lai của các bạn cũng sẽ chẳng khác gì các bạn theo học các trường Đại học khác. Vì thực chất học hay làm nghề cũng là đi làm kiếm tiền. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đã là nơi tôi chọn để có được “cần câu cơm” như hiện nay.

   

  Trường không chỉ cầm tay chỉ việc mà còn tạo cơ hội cho tôi có được công việc tốt ở nước ngoài. Nếu như các em không dự định theo học đại học hoặc mông lung không biết với trình độ bản thân thì theo các trường đại học mai sau ra trường có xin được việc làm hay không. Thì hãy suy nghĩ thật kỹ nhé, và nếu như chọn con đường học nghề thì VXT –College – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một sự lựa chọn sáng suốt”.

   

  Nếu như bạn đang đắn đo không biết nên học ở đâu và chọn khoa nào thì

   

  ► HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 0963689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CỤ THỂ HƠN NHA.

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM XVT COLLEGE 

  Văn phòng tư vấn & Tuyển dụng tại Hà Nội

  Địa chỉ: Km 8 + 500, đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

  Tell  0942.689.586 / 0963.869.586 

  Mail: tuyensinh.vxtcollege@gmail.com

  Website: http://vxtcollege.edu.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/vxtcollege/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam