đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Các trường tuyển sinh Cao đẳng chính quy miền Bắc

  Hiện nay rất nhiều trường tuyển sinh cao đẳng chính quy, đây là cơ hội học tập cho các bạn có định hướng nghề nghiệp từ sớm cũng như đã mất cơ hội học tập tại các trường Đại học, tiếp tục học tập cũng như thực hiện được ước mơ của bản thân sau này. 

  1. Trường tuyển sinh Cao đẳng chính quy:

  Nhiều trường Cao đẳng cũng như Đại học tuyển sinh Cao đẳng chính quy để bạn có thể lựa chọn học. Tuy nhiên với thời đại hiện nay bạn cần suy xét thật kỹ về cơ hội việc làm mà mỗi trường cũng như ngành nghề bạn chọn mang tới. Cơ hội việc làm tốt là yếu tố mỗi người khi học xong Cao đẳng hay Đại học hướng tới. Một trong những trường Cao đẳng mang lại cho bạn uy tín, chất lượng giảng dạy đồng thời cơ hội có được việc làm ổn định, với mức lương cao trong và ngoài nước đó chính là trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam. 

  1. Khối ngành Hệ Cao đẳng chính quy tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam:

  Hệ cao đẳng chính quy của trường rất phong phú cũng như đa dạng, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, học viên chọn lựa được chuyên ngành hợp nhất với bản thân, để có được kết quả học tập và rèn luyện tốt nhất, cụ thể như:

  - Khối ngành về hệ ngôn ngữ có : Chuyên ngành tiếng Anh, ngành tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đức, cùng ngành Việt Nam học. Mỗi ngành sẽ có những mã khác nhau bạn có thể truy cập http://vxtcollege.edu.vn/ để có được thông tin chi tiết về từng ngành cũng như lấy được mã học phần để có thể đăng ký chuyên ngành trực tiếp qua mẫu đăng ký tuyển sinh của trường, vừa không mất nhiều thời gian mà lại rất chi tiết.

  - Khối ngành về kỹ thuật: Ngành Công nghệ Thông tin

  - Khối ngành về y tế: Điều dưỡng

  - Khối về ngành nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn, Thú y.

  1. Đối tượng tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy:

  Tất cả những đối tượng đã tốt nghiệp chương trình THPT, bổ túc Văn hóa

  1. Phương thức tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy:

  Trường xét tuyển theo hình thức tuyển sinh học bạ. với hệ đào tạo từ 2 đến 3 năm, bạn được học từ thứ 2 đến thứ 6, được nghỉ 2 ngày cuối tuần. 

  1. Hồ sơ xét tuyển hệ cao đẳng chính quy:

  Hồ sơ để bạn có thể xét tuyển vào hệ cao đẳng chính quy tại trường gồm:

  - Học bạ của chương trình THPT, bạn cần chuẩn bị 2 bản photo công chứng.

  - Bằng tốt nghiệp chương trình THPT, bạn cần chuẩn bị 2 bản đã công chứng, nếu như tốt nghiệp 2020 bạn cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

  - Chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân, 1 bản photo.

  - Ảnh thẻ, cần ít nhất 4 ảnh có kích cỡ 3x4, sua ảnh bạn ghi rõ họ tên, ngày sinh cùng quê quán.

  1. Hình thức bạn có thể nộp đơn tuyển sinh: 

  Các bạn học sinh khi làm hồ sơ xong, rồi nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện theo địa chỉ sau: 

  Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, Km 8 + 500, đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

  Số điện thoại: 0942.689.586

  1. Những điều bạn có thể nhận được khi tham gia học tập tại trường: 

  - Về chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo đạt được chất lượng cao, tập trung chủ yếu vào việc thực hành, đảm bảo  cho sinh viên khi ra trường thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc viết của những hệ đào tạo về chuyên ngành ngôn ngữ.

  - Về đội ngũ giảng viên: Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Đặc biệt các bạn sinh viên sẽ được học tập với những giảng viên người nước ngoài đến từ đất nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh…và rất nhiều những đất nước khác. Sinh viên được tham gia vào các câu lạc bộ cùng các hoạt động trải nghiệm, giải trí văn hóa của các quốc gia khác.

  - Cơ hội xin việc làm sau khi ra trường: Sau khi tốt nghiệp bạn có thể trở thành biên phiên dịch viên, nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân,  tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, nhân viên biết ngoại ngữ trong các tập đoàn nước ngoài đối với những bạn học chuyên ngành hệ ngôn ngữ, với mức lương cực hấp dẫn cùng công việc ổn định cao. Trong quá trình học tập tại trường bạn hoàn toàn có thể tự kiếm thêm thu nhập khi được trường giới thiệu thêm tại các công ty, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp…  trong nước cũng như của nước ngoài tại Hà Nội.

  - Cơ hội được đi du học tạ những đất nước phát triển, thực tập hưởng lương, làm việc ở những công ty, doanh nghiệp nước ngoài khi đang học hoặc khi bạn đã tốt nghiệp tại trường.

  - Chính sách học bổng của trường: Chính sách học bổng đầu năm chỉ áp dụng cho những học sinh có đăng ký thông tin tư vấn, có giữ chỗ theo link đăng ký của nhà trường có tại : http://vxtcollege.edu.vn/

  - Đối với học bổng trị giá 1.000.000đ cho tất cả sinh viên nhập học trước ngày khai giảng.

  - Học bổng 100% học phí học kỳ 1 năm  2020 cho những học sinh có học lực đạt loại giỏi 3 năm lớp 10, 11, 12.

  - Ngoài ra mỗi kỳ học tại trường, nhà trường đều có các quỹ học bổng khác cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập.

  Việc chọn lựa tuyển sinh cao đẳng chính quy vào Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một điều hoàn toàn đúng đắn, giúp bạn có được hệ đào tạo tốt, chuyên môn cao cũng như có được cơ hội việc làm rộng mở.


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam