đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • [Giải đáp thắc mắc] Cần bao nhiêu tiền để đi du học Hàn Quốc???

  Cần bao nhiêu tiền để đi du học Hàn Quốc là điều đầu tiên hầu như bạn nào có ý định đi du học Hàn Quốc đều rất quan tâm. Để bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về các khoản phí bạn cần chi trả khi du học Hàn Quốc Vxt College hôm nay sẽ nói về những khoản phí này để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất.

   

  cần bao nhiêu tiền để đi du học hàn quốc

   

  1. Những khoản chi phí bạn cần chi trả khi ở Việt Nam:

   

   

  - Chi phí cho việc học tiếng Hàn tại Việt Nam:


  Khi bạn có ý định đi du học Hàn Quốc hay du học bất cứ đất nước nào điều kiện bạn cần đáp ứng đó là việc biết cũng như có khả năng về ngôn ngữ đất nước họ. Bạn sẽ cần đăng ký các khóa học tiếng khi còn ở Việt Nam, sau đó thi lấy chứng chỉ chứng nhận tiếng tại Việt Nam trước khi làm hồ sơ du học. Chi phí bạn chi trả cho việc học tiếng Hàn tùy thuộc vào thời gian cũng như cấp học của bạn, đồng thời còn tùy thuộc vào nơi. Bạn cũng nên chú trọng vào việc học tập nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình vì nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc học tập, sinh hoạt và công việc làm thêm của bạn.  

   

   

  - Chi phí chi trả cho việc làm hồ sơ cũng như những giấy tờ:


  Hồ sơ đi du học Hàn Quốc gồm rất nhiều những giấy tờ liên quan bạn cần phải chi trả các khoản phí này như: 

   

  + Chi phí cho việc  công chứng cũng như dịch thuật các giấy tờ sang tiếng Anh, hoặc tiếng Hàn.

   

  + Chi phí cho việc hợp pháp hóa học bạ cũng như bằng cấp hệ cao nhất của bạn.

   

  + Chi phí làm giấy chứng minh tài chính của bạn cũng như gia đình để cho bạn đi du học Hàn Quốc.

   

  + Chi phí cho việc gửi hồ sơ du học sang trường bạn đăng ký học bên Hàn.

   

  + Chi phí cho việc làm visa cũng như đặt vé máy bay sang Hàn Quốc.
   

  Mức chi phí bạn bỏ ra cho những công đoạn làm hồ sơ này phụ thuộc rất nhiều vào công ty môi giới trợ giúp bạn đăng ký làm hồ sơ, chính vì vậy bạn cần có được sự lựa chọn thật thông thái để có được bộ hồ sơ hoàn hảo cũng như thuận lợi trong việc đi du học. 

   

   

  - Chi phí cho việc chứng minh tài chính:


  Theo quy định của đất nước Hàn Quốc cũng như những quốc gia khác nếu bạn muốn đi du học bạn cần có xác nhận cũng như chứng minh tài chính của bản thân cũng như gia đình, như sổ tiết kiệm có đủ khoản tiền với mức quy định và gửi cần được gửi tại ngân hàng trước thời điểm 3 tháng trước khi diễn ra phỏng vấn xin visa, đối với những du học chuyên ngành thời hạn tối thiểu là 6 tháng. 

   

   

   

  - Tiền chi trả cho việc xin visa cũng như tiền mua vé máy bay: 


  Khi bạn đã hoàn tất hồ sơ cần nộp hồ sơ lên đại sứ quán để bạn có thể xin được cấp visa đi du học đồng thời bạn cũng cần phải đặt mua vé máy bay trước thời gian đi du học để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Tùy thuộc vào từng hãng máy bay bạn chọn mà chi phí bạn chi trả cho dịch vụ này cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên đa số  tiền vé máy bay chỉ dao động từ 6 cho đến 11 triệu.

   

  cần bao nhiêu tiền để đi du học hàn quốc

   

  1. Chi phí bạn cần chi trả khi sang Hàn Quốc:

   

   

  - Chi phí cho việc học các khóa học tiếng Hàn:


  Vào mỗi năm chi phí học các chương trình tiếng hàn sinh viên quốc tế cần chi trả tùy cũng tùy thuộc vào từng trường học sinh viên yêu cầu. Sau khi đã du học học xong 1 năm chương trình học tiếng này thì bạn được thi tuyển lên các chương trình Đại học và được chọn theo chuyên ngành với mức học phí cũng tùy thuộc vào chuyên ngành bạn chọn. Bạn cũng nên tìm đến những trung tâm tư vấn du học để có thể ước lượng khoảng chính xác về mức học phí bạn cần chi trả cho chuyên ngành của mình cũng như 1 năm học của bản thân, để có thể định hướng được mức kinh tế gia đình bạn thật hợp lý.

   

   

   

  - Tiền chi trả cho thuê nhà ở hay ký túc xá:

   

  Việc nhà ở rất quan trọng đối với du học sinh chính vì vậy trước khi sang đây bạn nên tìm hiểu thật kỹ về hình thức sống. Để chọn lựa được cho mình hình thức phù hợp nhất. Lúc đầu bạn khi chưa quen bạn có thể tham khảo việc ở ký túc xác cũng như chi phí ở ký túc xá, đồng thời cũng nên tìm hiểu về chi phí điện nước , mạng internet xem khoảng chi phí bạn cần chi trả 1 tháng là bao nhiêu. Chi phí ký túc xá cũng tùy thuộc vào trường bạn theo học cũng như độ tiện nghi, trang thiết bị của ký túc.

   

   

   

  - Tiền cho việc ăn uống:

   

  Chi phí chi trả cho việc ăn uống cũng sẽ biến đổi theo nhu cầu của bạn cũng như cách tính toàn của bạn.  Bạn sẽ mất ít chi phí hơn nếu như bạn tự nấu ăn cũng như gop chung với bạn cùng phòng nấu ăn. Ngoài những chi phí này bạn cũng sẽ cần thêm tiền để chi trả những khoản chi phí khác, ví dụ như sinh hoạt cũng như giả trí,... 

   

  Trên đây là tất cả những khoản giải đáp về vấn đề cần bao nhiêu tiền để đi du học Hàn Quốc. Chúc bạn có được chuyến du học Hàn Quốc thật may mắn và thành công!

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/Trang-chu


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam