đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Bao nhiêu tuổi được đi du học MỸ - Độ tuổi du học TỐT nhất

  Mỹ là đất nước được rất nhiều bậc phụ huynh cũng như những bạn trẻ lựa chọn để du học. Chính vì vậy mà việc thắc mắc về bao nhiêu tuổi được đi du học Mỹ được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Để giải đá được thắc mắc này hôm nay chúng tôi đã tổng hợp những thông tin bổ ích liên quan để các bạn tham khảo.

  1. Độ tuổi để đủ điều kiện du học Mỹ:

  Bao nhiêu tuổi được đi du học Mỹ, câu trả lời cho vấn đề này đó chính là Mỹ không giới hạn về độ tuổi để bạn có thể đi du học, tuy nhiên bạn cần có được lý do thuyết phục cho chuyến du học của mình. Điều này cũng tạo được điều kiện không nhỏ cho những bạn có ý định đi du học. 

  Theo điều tra hiện nay các bậc phụ huynh thường có hướng cho con em mình đi du học rất sớm, hoặc cho con em mình du  học khi đã trưởng thành. Các bậc phụ huynh cho rằng ở độ tuổi này các bạn sẽ có được những thích nghi tốt về cuộc sống mới cũng như tiếp thu được kiến thức tốt hơn vì đã có được nền tảng giáo dục trước đó. Suy nghĩ này có thật sự đúng không chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tiếp sau đây.

  1. Độ tuổi phù hợp đi du học Mỹ:

  Theo rất nhiều ý kiến của chuyên gia, cũng như những tư vấn viên lâu năm về du học thì độ tuổi 16 là độ tuổi thích hợp nhất để các phụ huynh cho con em mình đi du học Mỹ. Ở độ tuổi này các bạn có thể có được những trải nghiệm cũng như những cơ hội để nâng cao trình độ Anh ngữ của mình. Độ tuổi này các bạn cũng sẽ có được khả năng bắt kịp với môi trường mới cũng như có được tính thích nghi cao. Các bạn có thể nhanh chóng tiếp thu được những cái mới, môi trường mới cũng như các học tập mới. 

  Ở độ tuổi này khi du học bạn sẽ có được những lợi thế mà ở độ tuổi khác không có như:

  - Visa cho độ tuổi du học này được cấp rất dễ dàng. đối với du học sinh dưới 18 tuổi cũng vậy rất thuận lợi, lý do đó là quá trình học tập của các em rất tốt và có sự liên tục. Ở độ tuổi này các em cũng không bị bắt buộc phải có các chứng chỉ Anh ngữ như IELTS hoặc TOEFL.

  - Ở độ tuổi đó các bạn học sinh có được rất nhiều sự lựa chọn trường học trung học công lập, trường tư thục, trường nội trú hoặc trường bán trú.

  - Hầu hết những bạn học sinh được phép học tiếp chương trình mình học mà không cần học lại chương trình bạn học khi ở Việt Nam.

  - Học sinh du học không cần thiết phải có năng lực hay học lực khá giỏi mới đủ điều kiện để các trường học tại Mỹ nhận học.

  - Đối với học sinh trung học đang phát triển kỹ năng về ngôn ngữ, kiến thức nền tảng hay khả năng hội nhập về nền văn hóa rất tốt khi ra các đất nước mới để học trung học, các bạn có hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để trang bị cho việc học đại học của bạn có được kết quả thành công sau này.

  - Ở độ tuổi nhỏ, các em sẽ có khả năng thích nghi cũng như hội nhập cao, đồng thời cũng có thời gian chuẩn bị cũng như trau dồi tốt về khả năng ngoại ngữ, kiến thức, có sự chuẩn bị sẵn sàng về điểm số, tự tin để được nhận vào các trường đại học hoặc ngành học mà các bạn mong muốn được học ở nước ngoài. 

  Đặc biệt, với Những bạn du học sinh tại Mỹ có ý thức, chăm chỉ học tập, có được kết quả học tập tốt các bạn có thể theo học thêm chương trình học “Dual Enrollment”. Chương trình này sẽ giúp các bạn đồng thời vừa học được chương trình trung học vừa học được chương trình đại học. Khi tốt nghiệp trung học, đồng thời các em cũng đã hoàn thành 1 – 1.5 năm chương trình của đại học.

  1. Công ty môi giới du học Mỹ tốt, uy tín:

  Hiện nay có rất nhiều công ty cũng như trung tâm môi giới mở ra để đáp ứng được nhu cầu du học cũng như xuất khẩu lao động của các bạn học sinh, sinh viên. Chính vì vậy bạn cũng không cần lo lắng về việc tìm kiếm cơ hội du học cho mình trên thị trường. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên các trang mạng khác, tuy nhiên chính vì nhiều cũng như tràn nan mà bạn cần thật cẩn trọng khi chọn lựa công ty môi giới vì nó sẽ quyết định rất lớn tới chi phí cũng như cơ hội học tập của bạn. 

  Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam là ngôi trường đào tạo ngoại ngữ đứng trong top đầu ở miền Bắc về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng về kỹ năng ngoại ngữ rất chuyên nghiệp. Học tập tại đây bạn có thể có được cơ hội du học tại rất nhiều đất nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. và rất nhiều đất nước tại Châu Âu khác.

  Để biết thêm những không tin du học Mỹ cũng như các thông tin khác ngoài thông tin bao nhiêu tuổi mới được đi du học Mỹ bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc vào http://vxtcollege.edu.vn/ để chọn và tìm ra được ngành nghề cũng như hệ ngôn ngữ bạn theo đuổi.


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam