đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Những kinh nghiệm vàng cho việc du học thạc sĩ Singapore

  Hầu hết những trường Đại học hay Cao đẳng tại Singapore đều có chương trình đào tạo Thạc sĩ, chính vì vậy rất nhiều bạn lựa chọn du học tại đất nước này sau Đại học, Cao đẳng. Vậy để có được chuyến du học tốt nhất cũng như mang lại hiệu quả như mong ước bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm du học Thạc sĩ Singapore mà Vxt College chia sẻ ở bài viết này nhé!

  1. Điều kiện cần để đi du học Thạc sĩ Singapore:

  - Bạn cần tốt nghiệp Đại học, các hệ và các loại hình đào tạo trong Đại học

  - Cần có chứng chỉ IELTS từ 6.0 đến 6.5. Mức điểm ná ẽ tùy thuộc vào trường học bạn đăng ký học tập. Nếu như sinh viên chưa có chứng chỉ này thì  sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu được trừng bạn tổ chức khi bạn vào học chuyên ngành mình chọn.

  - Không yêu cầu bạn có điểm GMAT hay GRE.

  - Sinh viên du học cũng như đăng ký chương trình Thạc sĩ không yêu cầu cần có kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên cũng tùy vào từng trường, có trường cũng yêu cầu bạn cần có kinh nghiệm làm việc ít nhất là 2 năm.

  - Thời gian bạn đăng ký học Thạc sĩ từ 12 đến 18 tháng tùy thuộc vào trường bạn đăng ký cũng như chuyên ngành bạn chọn theo học.

  - Với những trường hợp sinh viên du học đăng ký khác chuyên ngành mình theo học vẫn có thể đăng ký được.

  1. Chọn chuyên ngành du học:

  Chọn chuyên ngành theo học là điều rất quan trọng chính vì vậy bạn cần thật cần trọng để suy xét cũng như cân nhắc về nhu cầu cũng như công việc tương lai cho bản thân mình. Có cả những trường công lập cũng như tư nhân để bạn có thể chọn học, với chương trình học Thạc sĩ tại Singapore có những ngành học hot hiện nay như:

  - Ngành quản trị Du lịch - khách sạn: Với hướng phát triển toàn cầu về du lịch hiện nay thì nhu cầu tuyển dụng đối với ngành nghề này tăng rất cao, rất nhiều những bạn du học sinh chọn lựa ngành học này cho bản thân. Bên cạnh đó Singapore được xem là quốc đảo phát triển nhất về ngành nghề này, chính vì vậy mà không có lý do gì bạn không cho ngành nghề này vào danh mục có thể lựa chọn theo học.

  - Ngành luật: Singapore là quốc gia rất nổi tiếng về những luật sư giỏi vfa những tòa án nổi tiếng thế giới. Đây cũng được xem là quốc gia để giải quyết những tranh chấp thương mại của các nước Châu Á. Có rất nhiều những ngôi trường nổi tiếng bạn có thể lựa chọn để học ngành này.

  - Ngành quản trị và kinh doanh: Quản trị kinh doanh đang được xem là lựa chọn tốt nhất cũng như hoàn hảo nhất cho các bạn. Môi trường học tập quốc tế cũng sẽ mang lại cho bạn những kiến thức quốc tế, bằng cấp cũng có giá trị với rất nhiều những quốc gia khác, cũng có rất nhiều những quốc gia có những ngôi trường nổi tiếng đào tạo về chuyên ngành này.

  - Ngành công nghệ thông tin: Công nghệ thông tin được xem là ngành cơ bản cũng như là nền tảng của sự phát triển và thúc đẩy sự phát triển của công nghiệp và mỗi quốc gia. Hiện nay Singapore đang là một trong những đất nước có hệ đào tạo các chương trình học của ngành nghề này với lợi thế rất mạnh cùng những ngôi trường chất lượng cao.

  Ngoài những ngành học này cũng có rất nhiều những ngành học khác bạn có thể tham khảo để lựa chọn như xây dựng, kỹ thuật,... tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mong muốn của từng người về định hướng tuong lai ma sẽ có những sự lựa chọn riêng phù hợp nhất.

  1. Những lợi thế khi du học Thạc sĩ Singapore:

  - Không yêu cầu có GMAT: Đa số những chương trình du học Thạc sĩ đều yêu cầu bạn cần có kinh nghiệm làm việc hoặc cần có GMAT. Tuy nhiên với những trường Đại học tại Singapore điều kiện du học lại rất dễ dàng, không yêu cầu quá nhiều hoặc quá cao chỉ cần bạn tốt nghiệp Đại học đồng thời một số trường cũng yêu cầu bạn cần có chứng chỉ cũng như khả năng về ngoại ngữ.

  - Thời gian học tập ngắn cùng tấm bằng quốc tế: Thời gian học tập du học Thạc sĩ khoảng 1 năm, 1 năm bạn đã có được tấm bằng được quốc tế công nhận, cơ hội việc làm tăng cao.

  - Không  yêu cầu chứng minh tài chính, tỷ lệ đỗ visa cao gần như hoàn toàn.

  - Môi trường học tập chất lượng, văn hóa cao: Số tội phạm của đất nước này được xem là không hề có chính vì vậy đây được xem là những quốc gia văn minh thế giới, được rất nhiều những du học sinh lựa chọn. Khí hậu của Singapore cũng rất thích chính vì vậy bạn sẽ có được chuyến trải nghiệm tuyệt vời.

  - Học phí thấp đồng thời cơ hội bạn nhận được học bổng là rất cao chính vì vậy bạn rất có thể có được cơ hội nhận được học bổng để có chuyến đi du học miễn phí 100%.

  Những kinh nghiệm du học Thạc sĩ Singapore trên đây mà chúng tôi chia sẻ hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích để bạn có được chuyến đi bổ ích và mang lại cho bạn nhiều kết quả như mong muốn.


   


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam