đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • [Bật Mí] Kinh Nghiệm Du học TÂY BA NHA từ Cựu Du Học Sinh

  Tây Ban Nha hiện cũng đang là đất nước được rất nhiều bạn trẻ của các quốc gia trong đó có Việt Nam tìm đến để học tập với rất nhiều mục đích khác nhau. Kinh nghiệm du học Tây Ban Nha là điều rất nhiều người hiện nay tìm kiếm để có thể mang lại cho mình hành trang vững chắc cũng như mang đến được chuyến đi bổ ích, thành công.

   

  kinh nghiệm du học tây ban nha

   

  Kinh nghiệm du học Tây Ban Nha

   

  1. Những ưu điểm của việc chọn lựa du học Tây Ban Nha:

   

  Trước khi đi đến chia sẻ những kinh nghiệm du học Tây Ban Nha chúng ta cùng lướt qua những điểm lợi thế bạn có thể nhận được khi du học Tây Ban Nha, cụ thể như: 

   

  - Mức chi phí học tập khá thấp:

   

  So với các nước trong khu vực và trên thế giới thì Tây Ban Nha cũng nằm trong top những đất nước có lượng du học sinh rất lớn ngoài những yếu tố về văn hóa, lịch sử lâu đời thu hút nhiều người thì một yếu tố rất quan trọng đó là học phí  cùng những chính sách hỗ trợ du học sinh được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

   

  Chi phí du học của Tây Ban Nha đang thuộc vào hàng thấp nhất. Đặc biệt nếu như bạn chọn học chương trình cao đẳng ở đất nước này bạn hầu như được miễn phí hoàn toàn bạn chỉ mất một chút chi phí khi đăng ký vào trường học thôi.

   

  - Tỷ lệ du học sinh đỗ visa cao: 

   

  Không chỉ học phí thấp, có chính sách hỗ trợ chi phí mà ở đất nước này những chi phí sinh hoạt cũng rất là rẻ, đồng thời các học sinh, sinh viên và du học sinh theo học được quyền đi làm thêm tối đa 20 giờ một tuần, và nếu vào dịp hè hay nghỉ lễ lên tới 40 giờ 1 tuần chính vì vậy mà các bạn có thể kiếm thêm được chi phí sinh hoạt

   

  Tây Ban Nha cũng không quá khắt khe về yêu cầu cũng như tiêu chuẩn đầu vào chính vì vậy mà tỷ lệ các bạn du học sinh đỗ visa khá cao.

   

  - Được học ngôn ngữ phổ biến thứ 3 trên thế giới, cơ hội việc làm rộng mở:

   

  Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ có mức độ phổ biến lớn, nếu bạn có chứng nhận tiếng Tây Ban Nha bạn có thể có được cơ hội việc làm rộng mở dù bạn ở bất kỳ quốc gia nào. Việc quan trọng bạn cần làm là lựa chọn đúng ngành nghề có độ hot cao, mức phổ biến cũng như độ cần thiết trong công việc nhiều, không chỉ vậy có vốn tiếng bạn cũng có được mức lương cao cùng với đó là cơ hội có được công việc ổn định cũng rất lớn.

   

  Có thể bạn quan tâm:

   

   

   

  kinh nghiệm du học tây ban nha

   

  1. Những kinh nghiệm du học Tây Ban Nha hữu ích nhất:

   

  Vấn đề nhà ở và vấn đề về việc làm thêm của sinh viên là hai điều được rất nhiều bạn quan tâm chính vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về 2 vấn đề này để giải tỏa được những băn khoăn của các bạn.

   

  - Một số kinh nghiệm để lựa chọn được nơi ở tốt cho du học sinh:

   


  + Điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là việc chọn khu phố thuê nhà, đây là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến chi phí bạn bỏ ra, bạn cũng nên cân nhắc vì không chỉ mỗi tiền thuê nhà, còn tiền điện nước cùng với những chi phí phát sinh khác. Bạn nên có được những kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất.

  + Nên thuê nhà nơi có đủ những tiện nghi và thuận tiện cho bạn nhất kể cả về việc đi lại hay mua đồ, điều này cũng sẽ khiến bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí phát sinh khác.

  + Nếu quyết định thuê nhà bạn nên đọc thật kỹ những điều khoản trong hợp đồng, về thời hạn cũng như chi phí các dịch vụ khác để có được sự hài lòng của cả hai bên.

  + Đến nơi xa lạ, không quen thuộc cũng có rất nhiều  những loại hình dịch vụ khác nhau chính vì vậy bạn nên giữ cho tinh thần thoải mái để có được những quyết định đúng đắn và chọn lựa được loại hình dịch vụ hợp nhất với mình.

   

  - Công việc làm thêm cho sinh viên, du học sinh:

   


  Rất nhiều bạn du học sinh có nhu cầu đi làm thêm, để có được phần nào chi phí trang trải sinh hoạt, giúp đỡ gia đình hoặc để dùng cho một số mục đích cá nhân khác.

   

  + Một số công việc mà du học sinh có thể làm: Công việc phổ biến của các du học sinh thiên về chân tay như quét dọn, phụ bếp, quán nước,...những công việc này có mức lương khá thấp. Những bạn có trình độ cao hơn như giỏi tiếng Anh, giỏi tiếng Tây Ban Nha sẽ có được những công việc có mức lương cao hơn như phục vụ nhà hàng, quán bar,... rất nhiều công việc bạn có thể làm hợp với năng lực của bạn.

   

  + Thời gian thích hợp để đi làm thêm: Bạn có thể chọn cho mình khoảng thời gian phù hợp với khóa học để đảm bảo việc học tập của bạn luôn tốt nhất. Bạn cũng có thể làm việc vào những ngày nghỉ, ngày lễ hoặc các dịp hè, đây thường là những dịp tìm được những công việc với mức lương ổn. 

   

  + Bạn có thể làm thêm tại trường mình theo học: Nếu như ngại ra ngoài bạn có thể tìm công việc trong chính ngôi trường của mình như việc xếp sách trong thư viện, hỗ trợ phòng thí nghiệm,... Tuy nhiên bạn nên làm những công việc bên ngoài vừa có được cơ hội giao tiếp nâng cao được vốn tiếng vừa có được những kinh nghiệm bổ ích.

   

  Trên đây là những kinh nghiệm du học Tây Ban Nha bạn nên nhớ, để cho vào cẩm nang của mình, cho chuyến du học được tốt nhất!

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam