Tuyển sinh hệ liên thông cao đẳng

📝

Hệ liên thông Cao đẳng tạo điều kiện cho sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc trong nhiều ngành nghề. Đồng thời định hướng việc làm cho các em, tạo cơ hội phát triển kiến thức chuyên môn cùng năng lực thực tế. 

 

📝

Chương trình học với số lượng nội dung bài học phù hợp để sinh viên có thể nắm vững kiến thức sau khi tốt nghiệp 

 

📝 Định hướng nghề nghiệp và việc làm cho sinh viên, hướng đến những công việc đúng chuyên ngành đã học như phiên dịch, biên dịch,... hay các công việc có sử dụng ngoại ngữ. Khoa kỹ thuật chế biến món ăn và khoa thú y có cơ hội việc làm cao trong tương lai. 
 

Tuyển sinh hệ trung cấp chính quy

📝

Hệ Trung cấp tạo nền tảng kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học lên bậc cao hơn trong nước hoặc nước ngoài. Nhà trường tạo cơ hội du học bậc cao hơn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

📝

Môi trường học tập năng động, thời gian và chương trình học hợp lý 

 

📝 Cơ hội cho sinh viên vừa học vừa làm, nhà trường giới thiệu việc làm ngay từ khi còn đi học 

Các khóa học ngắn hạn

📝

Học nghề tạo cơ hội việc làm ngay cho học viên. Chỉ sau một khóa học ngắn hạn, học viên đã có tay nghề trình độ chuyên môn để tham gia lao động. 

 

📝

Chương trình giúp học viên định hướng những ngành nghề trong tương lai. Những ngành nghề nhà trường tuyển sinh đều là những ngành có nh cầu tuyển dụng số lượng lớn người lao động trong tương lai. 

 

📝 Có nghề nghiệp ổn định, cơ hội đi xuất khẩu lao động với mức lương cao là điều khiến nhiều bạn trẻ chọn những khóa học nghề ngắn hạn tại trường. 
 

Tuyển sinh hệ liên kết đào tạo

📝

Trường có mối quan hệ bền vững với các đối tác nước ngoài. Sinh viên tốt nghiệp tại trường có cơ họi học hệ liên kết ngành điều dưỡng với các trường Đại học của Đức và Nhật.

 

📝 Bên cạnh ngành điều dưỡng, trường cũng tuyển sinh và tạo cơ hội cho nhiều sinh viên học tập tại các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc. 
   

Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy

📝

Hệ Cao đẳng chính quy tại trường với rất nhiều ngành nghề hot. Sau khi ra trường, sinh viên được bố trí việc làm trong các công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài.

 

📝

Có cơ hội làm việc hoặc đi du học tại các nước có sử dụng ngôn ngữ sinh viên đã theo học tại trường 

 

       
📝 Môi trường học năng động, chú trọng vào khả năng thực hành của sinh viên, phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp sinh viên học tập một cách hứng thú và hiệu quả

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

© 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam