đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Kinh nghiệm du học ở Đức - Điều kiện đi du học Đức là gì?

  Rất nhiều bạn chọn đất nước Đức là nơi để thực hiện hóa ước mơ cũng như xác định được con đường việc làm để có được cuộc sống tốt sau này.  Dưới đây là những kinh nghiệm du học ở Đức bạn có thể tham khảo để có được hàng trang tốt nhất cho mình.

   

  Kinh nghiệm du học ở Đức

   

  kinh nghiệm du học ở đức

   

  1. Lý do bạn nên chọn du học Đức:

   

  Theo như xác nhận của thế giới thì rất nhiều đất nước công nhận đây là đất nước có hệ giáo dục phát triển cũng như có môi trường giáo dục văn minh, ổn định. Để có được những kinh nghiệm du học ở Đức chuẩn nhất cũng như có thể thích ứng nhanh nhất với môi trường sống mới để có được những kết quả tốt nhất. Dưới đây là những điều nổi bật khi bạn chọn Đức là đất nước nâng cánh ước mơ cho mình:

   

  - Môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng:

   

  Đức là đất nước nổi tiếng với những cơ sở đào tạo tốt nhất, cũng là đất nước không nói tiếng anh  trong các trường học. Khi bạn chọn du học Đức bạn có thể chọn lựa được rất nhiều ngành nghề khác nhau như xã hội học, luật, kinh tế,... chính vì vậy bạn cũng sẽ có được sự chọn lựa đa dạng và phù hợp nhất với mình.

   

  Bên cạnh đó ở Đức các trường Đại học tại đây cũng đầu tư rất kỹ cũng như rất chú trọng vào cơ sở vật chất giảng dạy, đồng thời hệ giáo dục bậc cao tại Đức hiện nay cụng được rất chú trọng. Điển hình như việc mỗi năm Đức luôn có những hỗ trợ kinh tế cho những đề tài nghiên cứu của sinh viên để tạo điều kiện cũng như có được những kết quả nghiên cứu tốt nhất. 

   

  - Chính sách hỗ trợ sinh viên rất tốt:

   

  Rất nhiều bạn trẻ chọn Đức cũng chính vì những chính sách hỗ trợ học tập cho sinh viên ở đất nước này rất tốt. Thường bạn du học Đức sẽ được miễn học phí 100%, chính sách này được áp dụng với tất cả những du học sinh quốc tế. Mặt khác những bạn du học sinh học hệ cử nhân cũng sẽ được nhận vào học sau Đại học miễn phí.

   

  Đây cũng chính là chính sách giúp ích rất nhiều cho học viên theo học tại đất nước này. Đối với những ngôi trường có thu học phí thì học phí cũng rất thấp chính vì vậy bạn không cần quá lo lắng về việc học phí. 

   

  Ngoài chính sách trên đất nước này cũng có những chính sách khác hỗ trợ sinh viên như:

   

  - Chính phủ đất nước này cho phép du học sinh được phép làm thêm 90 ngày một năm với mức lương có thể nhận đó là 7 Euro/ giờ,  chính sách này giúp các du học sinh có thể kiếm được thêm thu nhập giúp bạn có thể trang trải cho cuộc sống, cũng như những nhu cầu của bản thân.

   

  - Đối với du học sinh  du học ở Đức sẽ được giảm tiền ăn, cũng như miễn phí đi lại với phương tiện giao thông công cộng, bạn cũng sẽ được miễn hoặc giảm vé vào cửa khi bạn đi tham quan ở các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh hoặc được hưởng những dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe tốt nhất cùng mức bảo hiểm tối thiểu…

   

  - Khi tốt nghiệp tại các trường đại học ở đây, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại  đất nước Đức cùng với đó là bạn sẽ được gia hạn thêm visa. Bên cạnh đó, các tổ chức chính phủ sẽ có những chính sách hỗ trợ hồi hương cho sinh viên sau tốt nghiệp nếu bạn có ý định về nước.

   

  kinh nghiệm du học ở đức


  - Chất lượng cuộc sống nơi đây cao:

   

  Cuộc sống của du học sinh ở Đức khá tuyệt vời do điều kiện sống ở đây khá tốt. Vì đất nước này nền kinh tế cũng như xã hội phát triển rất cao cũng được coi là bậc nhất Châu Âu. Các thành phố lớn tạo Đức thường là những trung tâm văn hóa, nghệ thuật hoặc âm nhạc. Đây cũng là đất nước có rất nhiều người muốn tìm hiểu và khám phá. Đức sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới, du học sinh học tại đây có cơ hội được khám phá nền văn hóa của rất nhiều nước liên minh khác trên thế giới.

   

  Đối với người dân Việt Nam du lịch Châu Âu miễn phí là điều không bao giờ có tuy nhiên nếu bạn du học Đức thì điều đó có thể trở thành hiện thực. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng, tham quan, khám phá những địa danh nổi tiếng của Châu Âu với mức chi phí thấp nhất có thể. Chính vì có nhiều đãi ngộ tốt đến vậy nên Đức hiện nay là đất nước được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa.

   

  1. Điều kiện cần có để du học Đức thành công:

   

  Để có thể đến được đất nước Đức thực hiện hóa ước mơ cũng như những dự định tương lai năm 2020 bạn cần có được những điều kiện bắt buộc sau đây:

   

  –   Những bạn tốt nghiệp hệ trung học phổ thông 12 năm, đã thi đỗ vàocác trường đại học ở Việt Nam, điểm số trên 15 điểm và không có môn thi nào dưới 4 điểm. 

   

  –  Những bạn đang theo học tại trường đại học ở Việt Nam, chưa tốt nghiệp có điểm thi đầu vào trên 15 điểm và không có môn thi nào dưới 4 điểm.

   

  Những chia sẻ về kinh nghiệm du học ở Đức trên đây hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích cho chuyến đi sắp tới của mình.

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam