đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Những kinh nghiệm du học Na Uy chuẩn nhất 2020

  Sinh viên trong thời đại phát triển hiện nay có rất nhiều hướng đi du học rộng mở cho các bạn lựa chọn. Và du học Na Uy hiện cũng đáng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, vậy những kinh nghiệm du học ở Na Uy bạn cần biết là gì hôm nay Vxt College sẽ bật mí cho bạn nhé!

   

  kinh nghiệm du học ở Na Uy

   

  Kinh nghiệm du học ở Na Uy

   

  1. Số tiền để du học ở Na Uy:

   

  Vấn đề về chi phí là điều được quan tâm hàng đầu đây cũng là điều đầu tiên trong kinh nghiệm du học ở Na Uy mà chúng tôi muốn đề cập. Tuy nhiên có một điều bạn nên biết đó là  nếu bạn đi du học Na Uy bạn sẽ không mất khoản học phí. Tuy nhiên đối với Na Uy nói riêng và với tất cả những quốc gia khác thì bạn đều phải tốn những khoản chi phí nhất định như vé máy bay, nơi ở, đồ ăn, và những hoạt động cá nhân khác.

   

  Dù bạn đã là diện nhận được học bổng toàn phần thì bạn vẫn cần có khoản chi phí nhất định để tiêu vặt. Tuy nhiên việc bạn học tập tốt và nhận được học bổng cũng là điều tuyệt vời vì nó sẽ giúp bạn bớt đi được một khoản chi phí đáng kể.

   

  1. Những tiêu chuẩn bạn cần có khi du học ở Na Uy:

   

  Ở Na Uy bạn có thể chọn học những chuyên ngành tiếng Na Uy hoặc những chuyên ngành về tiếng Anh, tuy nhiên nếu bạn có kỹ năng tiếng Na Uy thì việc bạn chọn chuyên ngành sẽ đa dạng hơn rất nhiều. Để du học Na Uy bạn cần những điều kiện sau:

   

  Đối với diện du học bậc Đại học bạn cần tốt nghiệp chương trình giáo dục tương đương với chương trình phổ thông tại Na Uy. Đa số bạn cần tốt nghiệp năm nhất Đại học tại Việt Nam có trình độ tiếng Anh đạt tiêu chuẩn.

   

  Đối với hệ thạc sỹ bạn cần tốt nghiệp Đại học với 1 đến 2 năm kinh nghiệm làm việc  và có trình độ tiếng Anh đạt tiêu chuẩn.

   

  Xem thêm:

  >>> Kinh nghiệm du học hè Singapore thực tế từ các du học sinh

  >>> Chia sẻ: KINH NGHIỆM Du Học Toronto Canada THÚ VỊ

   

  kinh nghiệm du học ở Na Uy

   

  1. Những lời khuyên bổ ích cho bạn khi du học Na Uy để có được sự hòa nhập nhanh nhất:

   

  Thường thì sau một học kỳ hoặc hơn bạn mới có thể hòa nhập được với môi trường học tập cũng như ở một đất nước mới. Bạn sẽ gặp khá nhiều trở ngại về cuộc sống học tập cũng như sinh hoạt thường ngày. Để giúp các bạn có thể hòa nhập được với môi trường này nhanh hơn thì chúng tôi đã tìm hiểu cũng như tổng hợp cho bạn những điều cần thiết dưới đây:

   

  - Yêu và hiểu được nền văn hóa của đất  nước này:

   

  Việc quan trọng nhất của du học đó chính là việc bạn biết được tiếng quốc ngữ của họ, cùng với đó là dành thời gian tìm hiểu thật kỹ những nét văn hóa nổi bật, phong tục tập quán cũng như lối sống của người dân nơi đây để tránh tình trạng số văn hóa, cũng như không mắc phải tình trạng lạc đường.

   

  - Thường xuyên tham gia những câu lạc bộ của trường:

   

  Việc này vừa khiến bạn có thể khiến bạn thư thái sau giờ học cũng như để bạn được làm điều bạn thích, giao lưu, kết bạn với nhiều người hơn.

   

  - Học tập đúng theo chỉ dẫn của giáo viên:

   

  Về phương pháp dạy học của các nước Châu Âu hầu như đều có những nét tương đồng chính vì vậy bạn luôn phải chủ động trong học tập, giảng viên chỉ là người đưa cho bạn những kiến thức cơ bản, việc còn lại là bạn cần tự tìm hiểu tư liệu từ sách vở cũng như dành thời gian tới thư viện nhiều hơn.

   

  1. Những lợi ích bạn có thể nhận được khi đi du học ở Na Uy:

   

  Na Uy được xem là đất nước có nền kinh tế phát triển, có nền an ninh rất đảm bảo, đời sống của người dân nơi đây cũng khá cao. Hệ giáo dục của Na Uy cũng được nhiều nơi trên thế giới công nhận, từ bằng tốt nghiệp cho đến những chi phí học tập rất hợp lý chính vì vậy đây cũng là nguyên nhân thu hút rất nhiều lượt sinh viên tới đây. Du học tại Na Uy bạn sẽ có được cơ hội việc làm rộng mở.

   

  Chính phủ Na Uy rất thông thoáng trong những chính sách nhập cư do Na Uy là một đất nước có nền kinh tế phát triển tuy nhiên số dân của đất nước này rất ít. Môi trường học tập tốt, chất lượng cuộc sống cao cùng hệ thống an ninh rất tốt khiến rất nhiều du học sinh có ý định định cư tại đất nước này.Với đất nước rất nhiều lợi thế này chính là lý do thu hút rất nhiều lượt du học sinh tìm đến. 

   

  Khi bạn xin và có được visa vào Na Uy, thì bạn có thể thông hành qua những đất nước trong khối Schengen, vì theo quy định bạn chỉ cần xin được dấu nhập cảnh của một trong những nước thuộc khối Schengen thì bạn có thể thông hành được qua những nước còn lại. Đây cũng chính là điều tạo điều kiện thuận lợi cho việc du lịch và khám phá của bạn.

   

  Kinh nghiệm du học ở Na Uy chỉ là bước đệm cũng như là hành trang cho bạn vững tin vào cuộc hành trình mới, điều quyết định là việc bạn cố gắng học tập, có được kết quả học tập thật tốt để có được những cơ hội việc làm và những dự định cho tương lai của bạn!

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam