đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • [Mách bạn] Kinh Nghiệm Du Học ĐỨC Bằng TIẾNG ANH

  Đức luôn là đất nước được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn để du học. Và hiện nay thị trường này còn hấp dẫn hơn khi các chương trình tiếng Anh được đi vào giảng dạy. Hôm nay hãy cùng chúng tôi trang bị những kinh nghiệm du học Đức bằng tiếng Anh để có được chuyến du học hoàn hảo nhất.

   

  Kinh nghiệm du học Đức bằng tiếng Anh

   

  kinh nghiệm du học đức bằng tiếng anh

   

  1. Điều kiện du học Đức bằng tiếng Anh:

   

  Kinh nghiệm du học Đức bằng tiếng Anh đầu tiên bạn nên biết đó là những điều kiện du học. Điều kiện đầu tiên là bạn cần có trình độ về ngôn ngữ tiếng Anh, bạn cần có những chứng chỉ tiếng Anh tương đương với yêu cầu của ngôi trường bạn đăng ký. Bạn cũng có thể được kiểm tra vốn tiếng Anh nhằm mục đích xem bạn có đạt được đủ điều kiện để đi du học hay không. Thường thì những chuyến du học này được nhiều người học sau Đại học chọn lựa để du học Thạc sĩ tuy nhiên hiện nay cơ hội học tập, du học tiếng Anh ở Đức được mở rộng hơn rất nhiều. 

   

  1. Chọn trường và ngành học:

   

  Bạn nên chọn đúng chuyên ngành cũng như trường học phù hợp nhất cho mình vì không phải ngành học nào tại Đức cũng đào tạo bằng tiếng Anh. Hiện nay chương trình đào tạo có chuyên ngành tiếng ở Đức không nhiều chủ yếu chỉ có một số ngành phổ biến và có độ hót nhất định hiện nay như Kinh tế, nông nghiệp, y học,...Chính vì vậy đây cũng là một yếu tố hạn chế nhất định với những sinh viên chọn  trường học và ngành học phù hợp.

   

  Hiện nay các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh ở đây chưa rộng rãi, chủ yếu là các trường tư nhân có hệ đào tạo bằng tiếng Anh bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chứng minh cũng như cũng cần phải có chứng chỉ tiếng Đức nếu như muốn đăng ký học ở các trường tư nhân này.

   

  1. Vấn đề học phí:

   

  Từ những năm 2017 các trường tại Đức đã thực hiện chính sách thu học phí đối với các sinh viên. Các sinh viên quốc tế khi học tập tại đây phải đóng học phí tùy thuộc vào trường bạn học và chuyên ngành đăng ký mà mức học phí có khác nhau. Nếu bạn có thời gian hãy tìm hiểu thật kỹ có rất nhiều chương trình học và giảng dạy bằng tiếng Anh miễn phí, hay những chuyến du học Đức miễn phí.

   

  Bạn sẽ được nhận những kiến thức tốt nhất mà không cần trả học phí, vấn đề học tập thường sẽ khiến bạn rất mất thời gian cũng như kinh phí học tập, bạn nên cân nhắc cũng như tìm hiểu thật kỹ về ngành học cũng như ngôi trường bạn theo học.

   

  kinh nghiệm du học đức bằng tiếng anh

   

  1. Có nên đi du học Đức bằng tiếng Anh:

   

  Rất nhiều bạn có ý định đi du học Đức bằng tiếng Anh tuy nhiên cũng có rất nhiều bạn còn đang đắn đo về chuyến đi này vậy có nên đi du học Đức bằng tiếng Anh không dưới đây là những ưu điểm cũng như khó khăn bạn sẽ gặp phải: Khó khăn đầu tiên bạn gặp phải đó là  việc hạn chế chọn ngành nghề cũng như trường học tại Đức, đồng thời việc khác nhau về ngôn ngữ cũng sẽ khiến cho bạn gặp khá nhiều khó khăn. Ngoài những khó khăn này bạn lại nhận được khá nhiều những ưu điểm như bạn tiết kiệm thời gian học, cơ hội được giao lưu, học hỏi qua những bạn học quốc tế,...

   

  1. Chọn trung  tâm hay trường nào uy tín để du học Đức bằng tiếng Anh:

   

  Với nhu cầu xuất khẩu cũng như du học hiện nay của giới trẻ thì rất nhiều những trung tâm được mở ra để đáp ứng nhu cầu làm hồ sơ du học hoặc những trung tâm đào tạo tiếng Anh, tiếng Đức để đi du học. Điều bạn cần làm là chọn đúng nơi để gửi gắm tương lai của mình. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong những trường trong top 1 về đào tạo các ngôn ngữ quốc tế, với hệ đào tạo hiện đại, xu hướng và tầm nhìn lớn với giáo trình được kiểm định chuẩn, chất lượng giảng viên hàng đầu sẽ đem đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất.

   

  Bên cạnh học chính khóa bạn cũng sẽ được tham gia vào các hoạt động giải trí để nâng cao trình độ cũng như giao lưu ngôn ngữ với những bạn học cùng. Bạn có thể được học thêm những kiến thức về kỹ năng mềm giúp ích cho bạn trong quá trình học tập cũng như làm việc sau này. 

   

  Trường cũng liên kết với rất nhiều các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc,.. và có cả Đức chính vì vậy bạn có thể dễ dàng đi  du học trong khi đã có được vốn tiếng Đức cũng như tiếng Anh tốt trong quá trình học tại trường. Mỗi năm trường cũng đào tạo rất nhiều những sinh viên có vốn ngoại ngữ các quốc gia tốt để làm việc cũng như học tập bên nước ngoài, trường cũng tạo điều kiện cho các bạn học viên được tiếp xúc với những nhà đầu tư, tập đoàn, doanh nghiệp lớn để từ đó bạn có thể định hướng được đường đi trong tương lai của mình.

   

  Những kinh nghiệm du học Đức bằng tiếng Anh là rất cần thiết nếu như bạn có ý định du học theo diện này, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam luôn đồng hành cùng bạn!

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/

   


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam