Hợp tác quốc tế

đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng kết chuyến công tác Trung Quốc của Ban lãnh đạo nhà trường tháng 09/2019

  Trong chuyến công tác Trung Quốc từ ngày 03 đến 07 tháng 9 năm 2019, Chủ tịch Hội đồng quản trị Thạc sỹ Ngô Quang Việt  đã dẫn đầu đoàn đại biểu trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam gồm Hiệu phó Thạc sỹ Vũ Văn Thoái, Giám đốc trung tâm Hợp tác và Quan hệ quốc tế Thạc sỹ Nguyễn Thị Lan Anh cùng các giáo viên đi thăm và làm việc với trường Đại học Dân tộc Vân Nam, thuộc thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. 

   

  Hình ảnh: Lãnh đạo hai bên nhà trường - Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam và Đại Học Dân tộc Vân Nam 

   

  Phó Hiệu trưởng trường Đại học Dân tộc Vân Nam TS. Đoàn Cương, Viện trưởng Học viện Nghề nghiệp Lan Thương – Mê Kông GS Doãn Thế Đường, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế PGS.TS Cảnh Nghị và các giáo viên, sinh viên  đã đến dự buổi làm việc.  

   

  Buổi làm việc giữa lãnh đạo hai bên nhà trường

   

  Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên nhà trường đã thể hiện sự hài lòng về thành tích mà hai bên nhà trường đã đạt được từ khi có sự liên kết và hợp tác cho đến nay. Tiếp đó, Các lãnh đạo và thầy cô nhà trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam và Đại học Dân tộc Vân Nam cùng trao đổi để có hướng xây dựng hợp tác cho thời gian tới.

   

  Buổi làm việc diễn ra vô cùng tốt đẹp giữa lãnh đại hai bên nhà trường

   

  Phó Hiệu trưởng TS Đoàn Cương khẳng định hai bên sẽ tiếp tục hợp tác đào tạo sinh viên chuyên ngành tiếng Việt, tiếng Trung cũng như đề xuất hai trường phối hợp tổ chức thi năng lực tiếng Việt tại trường Đại học Dân tộc Vân Nam và tổ chức thi năng lực tiếng Trung HSK tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam. 

   

  Đại diện Ban lãnh đạo – Chủ tịch HĐQT Thạc sĩ Ngô Quang Việt 

   

  Đặc biệt, TS. Đoàn Cương đã giới thiệu qua về Học viện Lan Thương – Mê Kông mới thành lập năm 2017 chuyên triển khai các chương trình hợp tác đào tạo giữa các trường đại học 6 nước thành viên (bao gồm: Trung Quốc, Myanmar, Lào, Campuchia, Thái Lan, Việt Nam).

   

  Đại diện ban lãnh đạo nhà trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam – Chủ tịch HĐQT Ngô Quang Việt đã thể hiện lời cảm ơn tới lãnh đạo nhà trường Đại học Dân tộc Vân Nam đã quan tâm và tin tưởng trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam cũng như tiếp tục gửi sinh viên sang Hà Nội học tiếng Việt.  

   

   

  Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tham quan trường Đại học Dân tộc Vân Nam

   

  Sau chuyến công tác rất nhiều học bổng của chính phủ Trung Quốc, tỉnh Vân Nam... dành cho các bạn sinh viên Việt Nam đang theo học ngành tiếng Trung tại Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam. Các bạn học sinh sinh viên muốn theo học có thể trực tiếp đăng kí tại phòng Hợp tác và Quan hệ quốc tế - Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam. Hotline: 0942689586. 

   

  Lãnh đạo hai bên trao quà lưu niệm

   

  Lãnh đạo hai bên trao quà lưu niệm

   

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN TỘC VÂN NAM

  Hình ảnh: Trường Đại học Dân tộc Vân Nam

   

  Trường Đại học Dân tộc Vân Nam, thuộc thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

   

  TỔNG QUAN VỀ NHÀ TRƯỜNG

   

  Đại học Dân tộc Vân Nam có 30 học viện như Học viện Nhân văn, Học viện Văn hoá dân tộc, Học viện Văn hoá ngôn ngữ Đông-Nam Á và Nam Á, Học viện Kinh tế, Học viện Giáo dục quốc tế, v.v

   

  Trường có 1 cơ sở đào tạo nghiên cứu sinh tiến sĩ liên hợp; 50 cơ sở đào tạo nghiên cứu sinh thạc sĩ; 57 chuyên ngành hệ chính quy.

   

  Có 10 bộ môn trọng điểm cấp tỉnh. Hiện có hơn 50 nghìn học sinh đang theo học tại trường, trong đó có hơn 200 lưu học sinh nước ngoài đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới. Trường còn xây dựng cơ sở đào tạo nhân tài văn hoá ngôn ngữ Trung Quốc – ASEAN. 

   

  CƠ SỞ VẬT CHẤT

   

  Trường Đại học Dân tộc Vân Nam có diện tích 145 ha, diện tích kiến trúc 550.000 mét vuông

   

  Thiết bị giảng dạy và nghiên cứu khoa học trị giá > 86 triệu Nhân dân tệ

   

  Thư viện lưu trữ > 2 triệu đầu sách, có 2.500 máy vi tính dành cho giảng viên, các phòng thu âm có 1.500 chỗ ngồi, các phòng đa phương tiện có 5.000 chỗ ngồi.

   

  Lãnh đạo trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thăm cơ sở vật chất nhà trường Đại học Dân tộc Vân Nam

   

  CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC CỦA NHÀ TRƯỜNG

   

  Kể từ ngày thành lập đến nay, đã có hơn 20.000 lượt khách Quốc tế gồm nguyên thủ, quan chức cấp cao. Chuyên gia và bạn bè quốc tế của hơn 80 nước và khu vực đến thăm và làm việc.

   

  Nữ Hoàng Anh Elizabeth II, cựu ngoại trưởng Mỹ Kissinger, Chủ tịch Hồ Chí Minh Việt nam, Công chúa Thái Lan  SiRinton ... cũng đã từng đến thăm và đánh giá cao Đại học Dân tộc Vân Nam.

   

  Đại học Vân Nam được đánh giá là cửa sổ mở cửa đối ngoại quan trọng của Nhà nước và tỉnh Vân Nam. Đại học Dân tộc Vân Nam đã đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực mở rộng giao lưu văn hóa, khoa học đối ngoại.

   

  Đại học Dân tộc Vân Nam còn là một trong những trường Đại học tiếp nhận lưu học sinh nước ngoài sớm nhất của tỉnh Vân Nam, là cơ quan quan trọng giáo dục Hàn ngữ đối ngoại. Trường đã xây dựng quan hệ hợp tác giao lưu với 46 trường Đại học và cơ quan nghiên cứu khoa học của hơn 10 nước như Mỹ, na-uy, Nhật, Hàn Quốc ....

   

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

   

  - Dân tộc học

  - Xã hội học

  - Lịch sử học

  - Văn hóa ngôn ngữ dân tộc

  - Văn hóa ngôn ngữ Đông Nam Á

  - Hóa học (thuốc dân tộc)

   

  Bộ môn Dân tộc học, Xã hội học, Lịch sử học đã thu được thành tựu nổi bật trong việc xây dựng bộ môn và nghiên cứu.

   

  Những năm gần đây, trường đã hoàn thành nhiều dự án nghiên cứu cấp quốc gia như “Nghiên cứu lịch sử cách mạng dân tộc thiểu số”, “Cơ sở nghiên cứu ngôn ngữ học”. “Chương trình hành động bảo vệ và phát triển văn hóa dân tộc tây Bắc Vân Nam” ....

   

  Đảm nhiệm tổ chức các hội nghị khoa học như “Hội nghị Khoa học tiếng Hán – Tạng quốc tế lần thứ 34”, “Hội nghị Khoa học quốc tế về toàn cầu hoá kinh tế và phát triển đa dạng văn hoá dân tộc”, “Lớp hội thảo cao cấp Hội thảo Khoa học nhân loại học văn hoá xã hội lần thứ 4 Bộ Giáo dục”, v.v. Tập san “Học báo Dân tộc” do trường xuất bản có ảnh hưởng lớn trong việc nghiên cứu văn hoá nhân loại của toàn quốc và thế giới.

   

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM XVT COLLEGE 

  Văn phòng tư vấn & Tuyển dụng tại Hà Nội

  Địa chỉ: Km 8 + 500, đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

  Tell  0942.689.586 / 0963.869.586 

  Email: tuyensinh.vxtcollege@gmail.com

  Website: http://vxtcollege.edu.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/vxtcollege/

  Văn phòng tư vấn & Tuyển dụng tại Hải Dương 

  Km51, Quốc lộ 5, Phường Tứ Minh, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương 

  Cơ sở đào tạo: Số 25 phố hữu Nghị, Khu 8, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương

  Điện thoại: 0942689586/ 0963689586 

  Email: tuyensinh.vxtcollege@gmail.com


  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam