đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Các trường cao đẳng xét tuyển bổ sung tại miền Bắc

  Sau khi hàng trăm các trường Đại học ở nước ta công bố điểm chuẩn, bên cạnh những bạn vui mừng vì mình đã đạt được mục  đích đặt ra cho 12 năm đèn sách. Tuy nhiên cũng có rất nhiều bạn ngậm ngùi chia tay với cánh cửa Đại học. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng về việc này, có rất nhiều các trường Cao đẳng xét tuyển bổ sung để bạn có thể tiếp tục về giấc mơ làm tân sinh viên của mình cũng như hướng đến được con đường tương lai tươi sáng hơn.

  1. Các trường Cao đẳng xét tuyển bổ sung: 

   Hiện nay ngoài con đường Đại học rất nhiều bạn học sinh, sinh viên chọn lựa cho mình con đường học cao đẳng, chính vì vậy năm nay thay vì việc bỏ cuộc khi không trúng tuyển Đại học các sĩ tử lại tìm đến các trường Cao đẳng xét tuyển bổ sung để có thể mang đến cho mình cơ hội học tập cũng như thực hiện hóa ước mơ của bản thân.

  Có rất nhiều những trường Cao đẳng bạn có thể tìm đến trên toàn quốc. Tuy nhiên chọn trường học nào cho đúng mục đích học cũng như để có được tương lai về ngành nghề, việc làm cũng như có được công việc mức lương cao và ổn định bạn cần phải lựa chọn thật kỹ càng.

  Nếu như bạn chưa có được sự lựa chọn trường Cao đẳng tốt nhất cho mình thì Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Đây là ngôi trường được mệnh danh là có hệ đào tạo đứng trong top những trường tốt nhất miền Bắc nước ta. 

  1. Bạn nhận được gì khi học tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam:

  • Ngôi trường có nền văn hóa cũng như mục tiêu đào tạo rõ ràng: 

  Với mục tiêu luôn luôn muốn xây dựng một môi trường giáo dục có nền văn hóa cũng như lòng nhân ái cùng trách nhiệm cao. Trong những năm qua trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam luôn có những đổi mới về chất lượng giáo dục cũng như môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Trường có khuôn viên rộng cũng ký túc xá rất tốt, trang bị chi tiết cũng như rất đầy đủ các trang thiết bị cho sinh viên sinh hoạt cũng như tham gia những hoạt động giải trí khác.

  • Có hệ đào tạo đa dạng:

  Khi tham gia học tập tại đây bạn có được rất nhiều sự lựa chọn về ngành học. Với hệ đào tạo của trường đa dạng, chuyên ngành phong phú, chính vì vậy bạn không cần quá lo lắng về việc chọn ngành học cho bản thân. Song song đó trường cũng có những hệ đào tạo riêng về các thứ tiếng như tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đức. Các chuyên ngành bạn có thể chọn học như Điều dưỡng, Thú y, Công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, đây là những chuyên ngành rất hot hiện nay, có cơ hội việc làm cao trong nước cũng như ngoài nước.

  Với hệ đào tập chung chủ yếu vào thực hành, 80% quá trình học là thực hành, nhất là đối với những bạn theo chuyên ngành hệ ngôn ngữ, việc thực hành cũng như luyện được kỹ năng nói là rất cần thiết. Đội ngũ giảng viên bản địa chiếm phần lớn, giáo trình đạt chuẩn sẽ mang tới cho bạn những buổi học chất lượng nhất, dễ hiểu cũng như dễ vận dụng vào thực tế. 

  • Có sự liên kết đa dạng, chất lượng: 

  Hiện nay trường đã liên kết với rất nhiều những doanh nghiệp và công ty lớn trong nước và ngoài nước đồng thời cũng liên kết với rất nhiều đất nước phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, .. Chính vì vậy bạn có được cơ hội học tập cũng như du học tại các đất nước này là rất cao. Mục đích của trường là đào tạo được những công dân có ích cũng như có được chuyên môn cao để có thể tự tin cĩn việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn, cũng như nâng cao được uy tín của trường.

  • Có cơ hội về việc làm cao:

  Trường luôn đảm bảo cho bạn cơ hội có được việc làm 100% sau khi ra trường. Với hệ liên kết rộng, từ những đất nước phát triển đến những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Điều đó tăng khả năng có việc làm lên cao hơn cũng như có được cơ hội làm việc tại những nơi chuyên môn cao, chất lượng cao, mức lương cao và ổn định. 

  Mỗi năm trường sẽ có tổ chức những buổi gặp gỡ các doanh nghiệp với sinh viên để bạn có thể xác định được bản thân hợp với doanh nghiệp nào, biết được bản thân mình ở đâu để cố gắng cũng như trau dồi thêm những kỹ năng xin việc. Đồng thời những buổi gặp gỡ này cũng giúp những doanh nghiệp, công ty đặt hàng trước những nguồn nhân lực mang lại lợi ích cho công ty, doanh nghiệp mình. 

  Khi bạn tham gia học tập tại đây cũng được hướng nghề nghiệp ngay từ khi học cũng như thực tập để bạn có được phương hướng tốt nhất cho bản thân mình sau này. Đây là điều tuyệt vời cho những bạn đang hoang mang tương lai sau này của mình. 

  Các trường Cao đẳng xét tuyển bổ sung rất nhiều tuy nhiên bạn cần chọn được trường mang lại cho bạn được những kiến thức cũng như cơ hội việc làm tốt nhất cho tương lai của mình. Hãy truy cập ngay http://vxtcollege.edu.vn/  để có được sự chọn lựa tốt nhất cho mình.


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam