đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Chia sẻ: KINH NGHIỆM Du Học Toronto Canada THÚ VỊ

  Hôm nay Vxt College sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm du học Toronto để các bạn có được chuyến du học trọn vẹn nhất, đồng thời có được kết quả tốt nhất cho bản thân.

   

  Kinh nghiệm du học Toronto thú vị

   

  kinh nghiệm du học toronto

   

  1. Chọn trường và ngành học phù hợp:

   

  Kinh nghiệm du học Toronto đầu tiên bạn nên nhớ đó là việc lựa chọn trường học cũng như ngành học phù hợp nhất với bản thân. Việc định hướng và chọn lựa đúng cũng khiến bạn có được tương lai tốt hơn, bạn cũng có thể đủ sức để đối mặt với những khó khăn khi ra trường. Đồng thời việc xác định được trường cũng như ngành học cũng khiến kết quả học tập của bạn được tốt hơn, mục tiêu bạn đặt ra cũng có được khả năng hoàn thành cao hơn.

   

  Về kinh nghiệm chọn ngành học bạn nên chọn ngành học mình yêu thích, cũng như có được định hướng tương lai rõ ràng. Việc này cũng khiến cơ hội việc làm sau này của bạn cao hơn khi bạn có đam mê, tìm hiểu để có được những kiến thức tốt nhất về chuyên ngành bạn cũng có cơ hội có được việc làm tốt, ổn định với mức lương hợp lý. Ở vùng Toronto của Canada cũng là vùng có những ngôi trường nổi tiếng với những chuyên ngành rất đa dạng để bạn lựa chọn học tập. Những ngành học ở trường này cũng là những ngành học rất hot, mang lại cơ hội việc làm cao, mức lương tốt cho bạn sau này khi tốt nghiệp.

   

  kinh nghiệm du học toronto

   

  1. Chọn ngành học hay chọn trường học trước:

   

  Việc chọn trường hay chọn ngành học trước cũng là điều được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên có ý định đi du học không chỉ tại Toronto mà ở bất cứ vùng đất nào. Theo như Vxt College biết rất nhiều bạn tìm hiểu về trường học nổi tiếng sau đó chọn, tuy nhiên chúng tôi cho rằng đây có thể là hướng đi sai.

   

  Bạn nên định hướng rõ về việc chọn ngành học gì phù hợp với bản thân nhất sau đó bạn chọn trường học có chuyên ngành này nổi bật, có hệ đào tạo về chuyên ngành này tốt để có thể nhận được những kiến thức tốt nhất, kinh nghiệm bổ ích nhất.

   

  kinh nghiệm du học toronto

   

  1. Săn học bổng du học Toronto:

   

  Đối với những bạn đi du học thì việc tìm kiếm cho bản thân suất học bổng là điều cần thiết cũng như rất tuyệt vời nếu như bạn nhận được học bổng. Bởi việc này không chỉ có thể hỗ trợ được cho bạn rất nhiều những chi phí học tập cũng như sinh hoạt mà còn khiến bạn có được những động lực tốt để cố gắng học tập.

   

  - Những bước để tìm kiếm học bổng:

   

  + Bước 1: Xác định được chuyên ngành theo học

   

  + Bước 2: Tìm kiếm và chọn học bổng Canada phù hợp với bản thân

   

  + Bước 3: Chọn trường học hợp lý

   

  + Bước 4: Tự đánh giá về học lực cũng như điều kiện của bản thân với chỉ tiêu nhận học bổng.

   

  + Bước 5: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để xin học bổng

   

  + Bước 6: Nộp hồ sơ xin học bổng và phỏng vấn

   

  + Bước 7: Hoàn thiện hồ sơ cũng như cập nhật được đủ thông tin và sẵn sàng để quay lại bước đầu tiên.

   

  - Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ để săn được học bổng:

   

  Để việc xin học bổng thành công cũng như tăng thêm được cơ hội trúng học bổng bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật kỹ lưỡng, cụ thể bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như:

   

  + Bảng điểm và bằng tốt nghiệp hệ cao nhất

   

  + Chứng chỉ tiếng Anh

   

  + Giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc nếu có

   

  + Thư giới thiệu của những người uy tín

   

  + Sơ yếu lý lịch đầy đủ thông tin, chính xác

   

  + Bài luận cá nhân

   

  kinh nghiệm du học toronto

   

  1. Hành lý cần chuẩn bị đi du học Toronto:

   

  Việc chuẩn bị hành lý cũng như những đồ dùng cá nhân cũng là bước rất quan trọng bạn cần quan tâm để có được cuộc sống dễ thở nhất tại vùng đất mới. Bạn cần chuẩn bị cho bản thân những hành ký sau:

   

  - Quần áo: Trước khi tới vùng đất mới bạn cũng nên dành chút thời gian để tìm hiểu về khí hậu nơi đó để có chuẩn bị tốt nhất về trang phục cho bản thân. Mùa đông tại vùng đất này khá lạnh chính vì vậy bạn nên chuẩn bị cho bản thân những bộ quần áo thật ấm, tất, quần áo giữ nhiệt, giày dép bạn cũng nên chuẩn bị những đôi giày giữ ấm tốt cho đôi chân. Ngoài ra đừng quên chuẩn bị khăn ấm, mũ len, gang tay để chống lạnh. Một lời khuyên cho bạn đó là nên mua quần áo tại nhà trước khi đi vì quần áo bên này có giá thành khá cao so với quần áo tại Việt Nam.

   

  - Thức ăn: Việc sang một đất nước mới cũng không tránh được việc thức ăn bên đó bạn không thể thích nghi ngay. Chính vì vậy việc bạn chuẩn bị những đồ ăn cần thiết, quan thuộc để chống đói những ngày đầu tiên là điều cần thiết. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu về quy định mang đồ ăn để không bị giữ cũng như bị phạt. Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị những loại thuốc cần thiết, thông dụng để dùng khi cần thiết.

   

  Những kinh nghiệm du học Toronto trên đây mà Vxt Colle chia sẻ, hy vọng đã mang lại cho bạn hướng đi tốt nhất cho chuyến du học của mình. Chúc các bạn thành công!

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam