đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Kinh nghiệm du học tiếng anh ở Philippin HỮU ÍCH - Bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ qua

  Từ khóa về những kinh nghiệm du học tiếng Anh ở Philippin hiện nay đang được cho là từ khóa chiếm nhiều lượt tìm kiếm cũng như nhiều người quan tâm quan tâm và thu hút đông đảo sự chú ý, đối với tất cả các học sinh, sinh viên ở Việt Nam hay ở các nước khác. Chính vì vậy để giúp bạn có những cái nhìn thật chất nhất cũng như những kinh nghiệm bổ ích nhất về việc du học này chúng ta cùng nhìn qua một số kinh nghiệm thực tế.

   

  kinh-nghiem-du-hoc-tieng-anh-o-philippin

   

  1. Môi trường bạn học tập tại Philippin:

   

  Nếu bạn nghĩ rằng chi phí bạn chi trả cho việc học tiếng anh tại Việt Nam rẻ hơn khi bạn học tại Philippin thì điều đó là hoàn toàn sai. Với nhiều trải nghiệm thực tế rút ra kinh nghiệm du học tiếng anh tại Philippin, học tiếng anh tại Việt Nam tốn chi phí hơn rất nhiều bạn có khoảng 2 giờ trên buổi học và một tuần bạn có khoảng 3 đến 5 buổi học suy ra một tuần bạn có thể học vào khoảng 5 đến 6 tiếng. Nhưng khi bạn học tập tiếng anh tại Philippin bạn chỉ có một việc là tập chung học từ 8 đến 10h/ngày và bạn sẽ được học vào 5 buổi/ tuần. Ngoài những buổi học chính trên lớp bạn cũng sẽ được tham gia vào các buổi hoạt động ngoại khóa để nâng cao vốn tiếng anh của bản thân. Bạn cũng không cần lo lắng sẽ cảm thấy  nhàm chán mỗi cuối tuần vì bạn cũng có thể tham gia các hoạt động giải trí, giao tiếp với nhau để học hỏi cũng như trau dồi thêm kỹ năng tiếng anh của mình. Có thể nói khi học tập tại đây bạn được đắm chìm trong tiếng anh hoàn toàn.

   

  Học phí tại các trường đại học khi bạn du học tại Philippin thường bao gồm cả chi phí nhà ở và chi phí các bữa ăn thường ngày. Chính vì vậy mà khi bạn học tại đây chi phí học tập không hề cao hơn so với chi phí bạn đầu tư học tiếng anh tại Việt Nam mà bên cạnh đó trình độ tiếng anh của bạn còn được nâng cao hơn rất nhiều.

   

  Tại đất nước Philippin có những trường học dạy tiếng anh rất chuyên nghiệp với thiết kế của môi trường học rất hiện đại, giáo trình khoa học, trang thiết bị học tập tốt tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập cũng như nghiên cứu của sinh viên. Học viên học tại đây tất cả được tập chung hoàn toàn vào việc học vì tất cả các dịch vụ khác hoặc việc ăn uống đều không cần phải làm. 

   

  Tuy có rất nhiều môi trường học tập chuyên nghiệp tuy nhiên yêu cầu đầu vào cũng không quá khắt khe hay gò bó, cùng với đó các trường này tuyển sinh rất rộng với tất cả các lứa tuổi khác nhau, bạn cũng không cần quá lo lắng về việc mình học tập không kịp vì trước ngày nhập học bạn sẽ được test khả năng ngoại ngữ để được xếp vào lớp hợp lý với mục đích cũng như hợp với năng lực hiện tại của bạn. Ngoài các lớp thông thường bạn còn có thể học các lớp đảm bảo, sinh viên học các lớp học này trong thời gian định trước sẽ đạt được trình độ tiếng anh như mình mong muốn yêu cầu của lớp là làm theo thời gian biểu trường đề ra.

   

  kinh-nghiem-du-hoc-tieng-anh-o-philippin

   

  1. Những kinh nghiệm du học Philippin bạn cần biết:

   

  Để cung cấp đầy đủ nhất về những kinh nghiệm du học tiếng anh ở Philippin chúng tôi đã tìm và tổng hợp lại những thông tin quan trọng giúp ích cho bạn trong quá trình định hướng cũng như du học thuận lợi nhất.

   

  • Xác định mục tiêu du học cụ thể và rõ ràng:


  Để du học tiếng anh tại Philippin được thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công về sau bạn cần phải xác định được mục tiêu học tập cụ thể cho việc đi du học của mình. Bên cạnh đó bạn muốn nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng anh của mình trong thời gian ngắn, bạn cần đặt ra mục tiêu du học cho bản thân mình thật chi tiết để cố gắng theo hướng mà bạn đã xác định.

   

  • Lựa chọn khóa học và thời gian học ở trường phù hợp với bản thân


  Căn cứ vào mục tiêu du học cũng như kế hoạch học tập bạn đề mà bạn lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mình. Trong quá trình lựa chọn bạn nên tìm hiểu cũng như cân nhắc về số lượng lớp học, những giờ học tăng cường của các lớp đó trong một ngày. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét, tìm hiểu về giáo trình, tài liệu, cũng như tìm hiểu về chất lượng giảng dạy và những bài kiểm tra đánh giá học tập trước của những môn học đó.

   

  Việc bạn chọn lựa khóa học cũng như thời gian học cũng  ảnh hưởng không nhỏ đến ngân sách, kinh tế của bạn.. Bạn nên lựa chọn cho mình khóa học hợp với khả năng của mình, nên chọn thời điểm cũng như thời gian học thật hợp lý, tìm hiểu những thông tin cần thiết cho bản thân để có được kết quả học tập tốt nhất. 

   

  • Chọn trường học phù hợp với nguyện vọng cũng như mục tiêu của bản thân:


  Bạn nên tìm hiểu nhiều thông tin cho bản thân trước khi quyết định du học tại các trường ở Philippin để cùng đó xác định mục tiêu cũng như xem xét những yếu tố phù hợp của trường mà bạn quan tâm với mục đích cũng như định hướng của bạn.

   

  Trong khoảng thời gian bạn học tập tại đất nước này dần bạn sẽ có được những kinh nghiệm du học tiếng anh ở Philippin bổ ích để giúp bản thân cũng như bạn bè có được hành trang tuyệt vời nhất.


  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/Trang-chu


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam