đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Giải đáp du học: Du học Đức cần bằng tiếng Anh gì? Tìm hiểu ngay

  Đức luôn là đất nước được rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn để sang học tập. Và hiện nay  khi chương trình tiếng Anh được đưa vào giảng dạy ở đất nước này thì lại càng thu hút được nhiều học sinh, sinh viên quốc tế. Vậy du học Đức cần bằng tiếng Anh gì, kinh nghiệm du học tiếng Anh ở Đức. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ về vấn đề này.

   

  1. Du học Đức cần bằng tiếng Anh gì:

   

  Du học Đức cần bằng tiếng Anh gì, đây là câu hỏi để bạn biết được bạn cần học tới trình độ như thế nào và điều kiện đủ để đạt yêu cầu du học bằng tiếng Anh.  Để du học Đức bằng tiếng Anh bạn cần có trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu của trường cũng như chuyên ngành mà bạn chọn học Thường thì bạn cần có chứng chỉ ielts đạt yêu cầu. Tùy vào trường cũng như ngành học mà mức điểm về chứng chỉ ielts tiếng Anh của bạn cũng sẽ khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ những yêu cầu cũng như điều kiện để có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng cũng như định hướng được sớm nhất. Bạn cũng có thể được kiểm tra vốn tiếng Anh khi vào trường học, nhằm mục đích xem bạn có đủ được theo yêu cầu cũng như điều kiện du học hay không. 

   

  1. Những điều bạn nên chú ý khi có ý định du học Đức:

   

  - Chọn trường và ngành học:


  Việc chọn trường và ngành học là vô cùng quan trọng khi bạn đi du học. Nếu bạn muốn học chuyên ngành đào tạo tiếng Anh bạn cũng nên tìm hiểu vì hiện nay những chuyên ngành được đào tạo bằng tiếng Anh ở đất nước này cũng không nhiều và đa dạng như tiếng Đức, bận cần cân nhắc để chọn được trường cũng nhue chuyên ngành phù hợp nhất với bản thân để có thể học tập cũng  hư định hướng việc làm cho tương lai tốt nhất. Một số ngành học phổ biến có đào tạo bằng tiếng Anh hiện nay như Kinh tế, nông nghiệp, y học,..

  Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh ở đất nước này chưa rộng rãi, chủ yếu là những trường tư nhân mới có hệ đào tạo bằng tiếng Anh, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý là dù bạn đi du học hệ tiếng Anh tuy nhiên bạn cũng cần có chứng chỉ về tiếng Đức mới có thể đăng ký học tập tại các trường này. 

   

  - Vấn đề học phí:


  Từ năm 2017 những trường học tại Đức đã có chính sách thu học phí đối với các sinh viên và du học sinh. Đối với sinh viên quốc tế khi học tập tại đây cũng cần đóng học phí theo yêu cầu của trường bạn đăng ký học, cùng với đó là chuyên ngành học của bạn cúng ẽ có mức học phí riêng. Nếu bạn có ý định đi du học Đức bằng tiếng Anh bạn cũng nên dành thời gian để tìm hiểu những chương trình tiếng Anh, có rất nhiều chương trình du học miễn phí bạn có thể thử. Học tập ở các trường học tại Đức bạn sẽ được nhận được hệ đào tạo chuyên nghiệp nhất, có được những kiến thức tốt nhất, những kỹ năng cao về ngành nghề mình theo học từ đó cơ hội việc làm của bạn cũng được mở rộng hơn.

   

  1. Trung tâm, trường học dạy tiếng tốt nhất miền Bắc:

   

  Với nhu cầu du học cũng như xuất khẩu lao động hiện nay thì rất nhiều những trung tâm cũng như trường học mở ra phục vụ học tiếng cho các bạn sinh viên, học sinh cũng như người lao động. Chính vì vậy bạn cần chọn lựa cũng như tham khảo thật kỹ trung tâm hay trường học mình theo học tập. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong những ngôi trường đứng trong top những ngôi trường đào tạo hệ  ngôn ngữ tốt nhất miền Bắc được rất nhiều những bạn trẻ hiện nay tin học. Với hệ đào tạo ngôn ngữ đa dạng như tiếng Anh, Tiếng Đức, Hàn, Nhật,... xu hướng đào tạo hiện đại, giảng viên chuyên nghiệp, giáo trình được kiểm định tốt đạt chuẩn hệ đào tạo. Học tập ở môi trường tốt cũng sẽ khiến bạn có được kỹ năng tốt. 

   

  Bên cạnh việc học tập trên lớp các bạn cũng sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa  giải trí để nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân. Đồng thời bạn cũng được học thêm những kỹ năng mềm rất tốt cho bạn trong quá trình học tập để cũng như có được cơ hội việc làm tốt sau này.

   

  Học tập ở trường bạn vừa có được hệ đào tạo ngoại ngữ tốt nhất, kĩ năng mềm cũng như cơ hội việc làm và du học rất tốt. Trường học liên kết với rất nhiều những đất nước phát triển như Anh, Nhật, Mỹ, Hàn, Đức,...chính vì vậy bạn rất dễ dàng cho việc du học tại những quốc gia khác. Đồng thời bạn cũng sẽ được hướng chuyên ngành khi vào trường học, hoặc trong quá trình học. Mỗi năm trường đào tạo ra rất nhiều những sinh viên chất lượng du học cũng như làm việc tại những đất nước phát triển, có hệ đào tạo tốt cũng như có được cơ hội việc làm mở rộng. 

   

  Du học Đức cần bằng tiếng anh gì, điều kiện cũng như những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng đã mang lại cho bạn những hành trang bổ ích cho bản thân!


  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam