đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Chia sẻ KINH NGHIỆM Du Học Nghề ở Đức bạn CẦN biết

  Bất kỳ ai ở lứa tuổi nào dù đã hay chưa đi du học thì cũng tìm kiếm thêm cho mình những kinh nghiệm du học của những người đã đi trước. Vậy kinh nghiệm du học nghề ở Đức bạn cần biết là những điều gì thì hôm nay hãy cùng Vxt College tìm hiểu nhé.

   

  Chia sẻ kinh nghiệm du học nghề ở Đức từ cựu du học sinh Đức

   

  Kinh nghiệm du học nghề ở Đức

   

  1. Đối tượng đủ điều kiện du học nghề tại Đức:

   

  Du học nghề tại Đức tuyển khá đa dạng các độ tuổi, nói chung hầu như ai cũng có thể được học nghề tại Đức. Đây cũng chính là lý do khiến đất nước này nhận được rất nhiều sự quan tâm. Kinh nghiệm du học nghề ở Đức của nhiều người cho thấy người dân tại đất nước này chọn học nghề rất phổ biến.

   

  1. Điều kiện du học nghề tại Đức:

   

  Để đi du học nghề ở Đức thành công bạn ít nhất phải tốt nghiệp THPT trở lên. Ở độ tuổi từ 18 đến 28 tuổi, có sức khỏe tốt, đã được kiểm định và có giấy tờ thăm khám bệnh tại các bệnh viện. Bên cạnh đó bạn cần cho chứng chỉ cũng như có vốn tiếng Đức nhất định, bạn cần đầu tư thật kỹ về việc học  tiếng vì vốn tiếng tốt cũng giúp ích rất nhiều cho bạn.

   

  1. Cơ hội việc làm sau khi học xong nghề tại Đức:

   

  Cơ hội để bạn có được một công việc tốt sau khi tốt nghiệp là cực kỳ nhiều, đây cũng chính là lý do vì sao du học nghề tại Đức lại thu hút đông đảo người đến vậy. Sau khi được học tập và đào tạo xong chương trình của một khóa học nếu như bạn có đủ năng lực cũng như kiến thức bạn có thể đi làm việc ngay cho các công ty. Học tập tại đây bạn có thể vừa học vừa thực hành, điều này rất tốt cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho bạn xin việc sau này. Chưa dừng ở đó, rất nhiều người muốn du học nghề tại Đức cũng do mức lương khi làm việc ở các ngành nghề này rất hấp dẫn, cũng như phù hợp với công sức mà người lao động bỏ ra.

   

  Kinh nghiệm du học nghề ở Đức

   

  1. Chi phí bạn cần bỏ ra để du học nghề tại Đức:

   

  - Chi phí học tiếng:

   

  Đây là điều đầu tiên bạn cần quan tâm, nó cũng là bước đầu mở cho bạn một tương lai tươi sáng cho cả quá trình du học. Có vốn tiếng Đức thông thạo bạn sẽ có được rất nhiều điểm lợi cho bản thân. Có vốn tiếng tốt cũng đồng nghĩa với việc học tập cũng như làm việc của bạn rất thuận lợi. Đây cũng là điều kiện bắt buộc khi bạn muốn du học nghề tại Đức.

   

  Hầu như tất cả  những bạn muốn đi du học đều tìm đến các trung tâm để học tiếng, đối với du học Đức bạn cần ít nhất là bằng tiếng B1 để có đủ điều kiện đi nhưng một lời khuyên chân thành cho các bạn đó là nên học tiếng càng nhiều càng tốt dù bạn có đi du học ở đâu, vì nó cũng sẽ giúp ích cũng như tạo rất nhiều những cơ hội phát triển cho bạn sau này. Tùy vào từng trung tâm cũng như nơi bạn đăng ký học mà mức phí bạn phải trả sẽ khác nhau, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu và chọn những nơi uy tín, chất lượng.

   

  Nếu như bạn chưa có được hướng đi tốt nhất cho mình vậy sao bạn không lựa chọn học Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Việt Nam, tại đây bạn sẽ có được hệ đào tạo ngôn ngữ chuyên ngành tốt nhất, với hệ đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại cùng với sự liên kết với rất nhiều những đất nước phát triển trong đó có cả Đức thì việc du học của bạn cũng rất thuận lợi, bên cạnh đó bạn còn được hưởng rất nhiều những ưu đãi với mức khóa học hợp lý, cùng uy tín của trường được rất nhiều bạn học sinh cũng như phụ huynh tin tưởng. Quy trình làm hồ sơ rất nhanh, đảm bảo cho bạn nhanh nhất, cũng như có được cơ hội học tập tốt nhất, phù hợp với mục đích học tập của bạn.

   

  - Chi phí sinh hoạt thường ngày: 

   

  Du học nghề tại Đức bạn sẽ được miễn phí học phí, bạn cũng có thể được trợ cấp thêm số tiền hàng tháng tuy nhiên bạn phải tự trang trải chi phí nhà ở, ăn uống cũng như chi phí cho các buổi vui chơi giải trí mà bạn tham gia. Bạn nên tạo cho mình lịch trình chi tiêu thật hợp lý, cùng với đó là bạn có thể kiếm thêm được tiền từ những việc làm khác thì bạn cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn trong kinh tế.

   

  - Các khoản chi phí khác:

   

  Ngoài những khoản chi phí trên bạn cần chuẩn bị chi phí thật kỹ trong quá trình làm hồ sơ đi du học, bạn cần phải trả các phí dịch vụ cũng như các loại phí khi làm hồ sơ cho bên trung tâm bạn đăng ký làm hồ sơ du học cụ thể các loại phí như: vé máy bay, phí minh chứng tài chính, lệ phí khi xin visa và những khoản phát sinh khác nếu có.

   

  Để có được lựa chọn tốt nhất cũng như có được những kinh nghiệm du học nghề ở Đức chuẩn nhất bạn cần tìm hiểu cũng như chọn lựa cho mình trường học, trung tâm uy tín, chất lượng, tạo cho bạn những cơ hội cũng như kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ tốt nhất. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam