đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Du học Đức cần những điều kiện gì, có nên đi du học Đức

  Nhu cầu cũng như mong muốn có được cơ hội học tập và việc làm tốt cho tương lai đã thúc đẩy nhiều bạn học sinh cũng như sinh viên tìm đến học tập tại những đất nước có nền giáo dục tốt như Đức. Vậy du học Đức cần những điều kiện gì, chúng ta cùng nhau tìm hiểu ở bài viết này.

   

  1. Những điều kiện bắt buộc cần có khi du học Đức:

   

  Để có cơ hội được học trong môi trường đào tạo chất lượng và tiên tiến cùng với đó là cơ hội được trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao việc trước tiên bạn cần phải làm đó là tìm hiểu về việc du học Đức cần những điều kiện gì. Đồng thời bạn cần cố gắng để có thể đạt được yêu cầu cũng như tiêu chuẩn để có thể đi du học. Hãy cùng Vxt College tìm hiểu những điều kiện mới nhất du học Đức vào năm 2020 này dưới đây:

   

  - Đối với những người tốt nghiệp THPT và đã có cơ hội bước chân vào cánh cửa đại học tại Việt Nam với điểm số trên 15 điểm đồng thời không có môn thi nào dưới 4 điểm thì bạn đã đủ một trong những điều kiện cần có. 

   

  - Những người đã tốt nghiệp cao đẳng cũng có thể đăng ký xét tuyển du học Đức.

   

  - Tham dự vào chương trình dự bị: Đây là điều kiện bắt buộc đối các bạn học sinh, sinh viên vừa thi xong kỳ thi tốt nghiệp và đại học, hoặc bạn đã có ít nhất 4 kỳ học Đại học tại Việt Nam trước khi du học Đức. Lý do đó là bằng học của Việt Nam không được Đức công nhận, tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng hoặc nản chí bạn hãy tận dụng cơ hội này để học tập nhiều hơn. 

   

  - Trình độ ngoại ngữ du học: Để du học Đức bạn cần phải biết 2 ngôn ngữ khác nhau cũng như phải có 2 chứng chỉ  ngoại ngữ là Đức và Anh mới có thể đi du học được ở đất nước này. Với tiếng Đức, bạn chỉ cần có thể giao tiếp thành thục là được. Với tiếng Anh, bạn có thể thi để lấy chứng chỉ như chứng chỉ quốc tế IELTS.

   

  - Chứng minh tài chính: Việc chứng minh tài chính đối với du học Đức không hề khó tuy nhiên bạn cần biết là đối với quốc gia nào cũng yêu cầu bạn cần chứng minh được khả năng tài chính của gia đình để có thể đảm việc bạn được học tập suôn sẻ cũng như không bị ảnh hưởng bởi bất cứ lý do nào khiến bỏ học giữa chừng.

   

  1. Những lý do bạn nên chọn du học Đức:

   

  Tin chắc rằng khi chọn du học Đức mỗi bạn sẽ có một lý do riêng tuy nhiên ai cũng biết đến Đức là đất nước đáng để học tập cũng như được rất nhiều quốc gia trên thế giới đánh giá là đất nước đáng sống nhất vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem có thật sự là vậy không bằng những điều cụ thể dưới đây:

   

  - Đức có môi trường đại học chất lượng thế giới:

  Đức nổi tiếng là đất nước học tập không nói tiếng Anh trên thế giới, trong tất cả các chương trình giảng dạy cùng những ngôi trường được xem là có hệ đào tạo tốt nhất thế giới. Với những ngôi trường trải dài trên khắp đất nước, với những chuyên ngành đa dạng, phong phú với nhiều ngành nghề được xem là có cơ hội việc làm rộng mở, mức lương cao và ổn định sinh viên hoàn toàn có thể có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình để có được sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai.

  Bên cạnh việc Đức đầu tư rất nhiều về chất lượng giảng dạy cũng như cư sở vật chất hiện đại đất nước này cũng rất chú trọng vào việc giáo dục chất lượng cao. Vào mỗi năm Đức cũng tài trợ rất nhiều cho việc nghiên cứu của sinh viên, những nghiên cứu mới cũng như những sáng kiến mới để có thể giúp ích cho việc phát triển của đất nước.

   

  - Có những chính sách hỗ trợ sinh viên tốt nhất:


  Rất nhiều bạn chọn du học Đức do ở Đức miễn học phí 100%, điều này được chính phủ Đức áp dụng với tất cả sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. Bên cạnh đó nếu như du học hệ cử nhân bạn sẽ được nhận vào các chương trình sau đại học miễn phí, chính sách này của Đức đã giúp rất nhiều cho việc tạo cơ hội học tập tốt cho những bạn sinh viên quốc tế. Tuy nhiên vẫn có những trường có chính sách thu học phí đối với sinh viên tuy nhiên mức học phí không hề cao. Ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều những ưu đãi khác như được phép làm thêm 90 ngày 1 năm, được giảm tiền ăn cũng như chi phí đi lại cùng các dịch vụ thăm quan hay chăm sóc sức khỏe. Khi tốt nghiệp các bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được những việc làm tốt với mức lương cao, cùng rất nhiều những trợ cấp khác.

   

  - Chất lượng cuộc sống ở Đức rất cao:


  Không thể phủ nhận cuộc sống của du học sinh tại Đức rất tuyệt vời. Ở đây bạn sẽ có được cơ hội sống tại đất nước có nền kinh tế mạnh cùng xã hội phát triển bậc nhất Châu Âu. Nơi đây cũng có rất nhiều nơi để bạn thăm thú như trung tâm văn hóa, nghệ thuật cùng rất nhiều danh lam thắng cảnh.

   

  Du học Đức cần những điều kiện gì, có nên du học Đức không là những thông tin chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn ở bài viết trên. Chúc bạn có được chuyến du học bổ ích nhất cho tương lai!

   


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam