đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Đi du học Hà Lan cần mang những gì? Hành trang cần thiết chuẩn bị

  Trước mỗi cuộc hành trình du học Hà Lan dài thì rất nhiều bạn sẽ băn khoăn về việc đi du học Hà Lan cần mang những gì. Có thể đối với rất nhiều bạn đây chính là chuyến du học đầu tiên cũng là chuyến đi xa nhà đầu tiên để tới một đất nước xa lạ. Hiểu được độ cần thiết của việc này hôm nay Vxt College đã tổng hợp cho bạn những đồ dùng cần thiết nhất cũng như có được cho bạn những hành trang đầy đủ nhất cho chuyến du học sang Hà Lan xinh đẹp để học tập cũng như thực hiện được ước mơ của bản thân.

  1. giấy tờ cần thiết:

  Bạn nên có cho mình những thông tin về các loại giấy tờ cần thiết nhất bạn cần mang theo đây cũng là thứ đầu tiên cho việc trả lời cho câu hỏi đi du học Hà Lan cần mang những gì. Những giấy tờ cần thiết bạn cần mang theo như giấy thông báo nhập học, hộ chiếu, visa, cùng rất nhiều những giấy tờ khác bạn cần chuẩn bị. Nếu như không biết về thông tin những giấy tờ cần thiết bạn nên tìm tới sự trợ giúp của những nhà chuyên môn như những trung tâm môi giới du học, công ty hoặc doanh nghiệp. Đồng thời bạn cũng nên chuẩn bị những tấm ảnh đúng tiêu chuẩn để có thể dùng khi làm thẻ sinh viên, giấy nhập học hay một số thủ tục khác cần thiết.

  1. Đồ dùng cần thiết cho việc học tập:

  Việc bạn du học là mục tiêu mang lại cho bạn những kiến thức cần thiết, mục đích cũng như cần thiết cho việc này chính là học tập. Chính vì vậy bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho việc học của mình được thuận lợi nhất cũng như có được kết quả học tập tốt nhất. Những đồ dùng học tập bạn có thể mang như sách vở cần thiết cho chuyên ngành, tài liệu cần thiết, từ điển, laptop, điện thoại,... và những vật cần thiết theo nhận định của bạn để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một USB để lưu trữ được những tài liệu cần thiết cho việc học tập. Bạn cũng có thể chuẩn bị máy chụp hình để đi chơi và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ thời sinh viên.

  1. Quần áo và các phụ kiện:

  Mỗi khi có ý định đi sang quốc gia khác vì mục đích gì đi nữa, du học hay làm việc bạn cũng nên biết hoặc tìm hiểu về khí hậu nơi đây để có thể có sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân về quần áo. Đồng thời mỗi quốc gia sẽ có những phong tục tập quán cũng như có những nền văn hóa riêng chính vì vậy bạn cũng có thể tìm hiểu để hòa nhập nhanh nhất vào nền văn hóa này.

  Tùy theo mùa bạn đến du học mà bạn sẽ có những chuẩn bị hành lý khác nhau tuy nhiên bạn có thể chuẩn bị những loại quần áo cần thiết có thể dùng trong các mùa khác nhau như: 

  • Quần jeans: Đây là loại quần bạn có thể dùng quanh năm, chính vì vậy bạn có thể mang càng nhiều càng tốt, mỗi cái một phong cách khác nhau sẽ khiến bạn cảm thấy không nhàm chán.

  • Váy, đầm hoặc những bộ vest đối với bạn nam: Đây là những đồ bạn có thể dùng khi đi chơi hay đi những sự kiện đối với bạn nam và bạn nữ, tùy mùa mà bạn sẽ có những lựa chọn về màu sắc cũng như những chất liệu khác nhau cho phù hợp.

  • Đồ mặc ở nhà: Bạn nên chuẩn bị cho mình vài bộ quần áo mặc ở nhà để có thể cảm thấy thoải mái nhất, tuy nhiên cũng không cần chuẩn bị quá nhiều.

  • giày dép cũng như tất và các phụ kiện: Đây là những phụ kiện không thể thiếu đi kèm, bạn nên chuẩn bị để có được bộ trang phục tốt nhất. Đối với mỗi người sẽ có những nhu cầu riêng chính vì vậy tùy theo sở thích cũng như nhu cầu mà có thể lựa chọn mang những đồ cần thiết.

  1. Thuốc men và đồ dùng, gia vị nấu ăn:

  Thuốc men là thứ bạn không nên bỏ qua khi sang một đất nước xa lạ. Khí hậu và những món ăn ở quốc gia khác có thể khiến bạn bị mắc một số bệnh cơ bản như cảm cúm, đau đầu, sốt hoặc một số bệnh về đường tiêu hóa,...chính vì vậy nên chuẩn bị cho mình những loại thuốc phổ biến cần thiết để có thể sử dụng khi cần.

  Về đồ ăn nếu như bạn sợ không thể thích ứng được với đồ ăn nơi đây bạn có thể chuẩn bị một chút đồ ăn cũng như gia vị từ Việt Nam mang theo. Đồng thời bạn cũng có thể chuẩn bị một chút đồ ăn nhanh như mỳ hoặc một số đặc sản bạn có thể ăn khi nhớ nhà. Đồng thời những đồ ăn như ruốc, giò,.. bạn có thể mang đi để ăn trước khi thích ứng được với đồ ăn và văn hóa nơi đây.

  1. Đồ dùng cho sinh hoạt thường ngày:

   Có rất nhiều những đồ dùng cần thiết cho sinh hoạt thường ngày bạn nên chuẩn bị như bột giặt, dầu gội, kem đánh răng, khăn mặt,... Những đồ dùng như nồi, chảo.. và những đồ dùng cho việc nấu ăn bạn không cần mang theo vì bạn có thể đến những cửa hàng tiện lợi cũng như những siêu thị để mua. Bạn cũng nên mang theo cây dù vì ở đất nước này rất hay mưa phùn. 

  Những vật dụng cần thiết bạn cần mang khi du học Hà Lan trên đây chúng tôi cung cấp hy vọng đã phần nào giải tỏa được những băn khoăn cũng như trả lời cho câu hỏi đi du học Hà Lan cần mang những gì. Chúc các bạn có được chuyến du học thành công!


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam