đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Học tiếng Đức cấp tốc phải cực kỳ chú ý những điều này

  Học tiếng Đức cấp tốc là điều nhiều bạn trẻ quan tâm

  Học tiếng Đức cấp tốc là điều nhiều bạn trẻ quan tâm 

  Cần học tiếng Đức cấp tốc để đủ điều kiện đi du học hay đủ điều kiện apply vào một trình độ học tiếng cao hơn hay đơn giản là phục vụ công việc, mong muốn được thăng chức, được đánh gía cao trong những công ty có đối tác Đức.Tiếng Đức hiện nay phổ biến và thịnh hành không kém gì tiếng Anh. Cơ hội việc làm cao, cơ hội sinh sống và làm việc tại Đức – một đất nước văn minh bậc nhất châu Âu khiến nhu cầu học tiếng Đức cấp tốc tăng cao. Tuy nhiên, rất nhiều người học tiếng Đức cấp tốc nhanh chóng bắt đầu nhưng cũng nhanh chóng từ bỏ do học tập sai phương pháp. Các giảng viên khoa tiếng Đức của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam chia sẻ những điều những sinh viên phải cực kỳ chú ý khi học tiếng Đức cấp tốc.

   

  1. HỌC TIẾNG ĐỨC CẤP TỐC NHƯNG "DỤC TỐC BẤT ĐẠT"

  Ai cùng muốn học cấp tốc, học nhanh học vội nhưng quá trình để tiếp thu một ngôn ngữ mới, bất kể là tiếng gì không phải là chuyện một sớm một chiều. Các em học sinh cần có vốn từ vựng nhất định, nắm được những cấu trúc cơ bản nhất thì mới có thể tiếp tục phát triển học những thứ chuyên sâu hơn.

  Kiến thức nền tảng rất quan trọng. Có kiến thức nền tảng ban đầu tốt thì mới có thể học tiếng Đức cấp tốc hiệu quả được. Có những thứ cơ bản thì việc phát triển lên rất nhanh chóng và ngược lại, những điều cơ bản không nắm được thì quá trình sau này sẽ rất khó khăn, nắm được kiến thức ở trình độ cao đã khó chứ chưa nói gì đến học “cấp tốc”, học nhanh trong thời gian ngắn.

   

  Tại Khoa tiếng Đức trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, kiến thức nền tảng được các giảng viên ưu tiên, là điều quan trọng nhất. Bất kể sinh viên nào của khoa, dù học lực đến đâu cùng phải có kiến thức nền tảng chắc chắn. Việc này giúp các em sau này, dù muốn học bất cứ trình độ, bất cứ chứng chỉ nào, các em cũng có thể tự tin với kiến thức nền mình đã có.

   

  Chương trình học tiếng Đức tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

  Chương trình học tiếng Đức tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam 

  Học tiếng Đức cấp tốc là điều nhiều bạn trẻ quan tâm

  Đăng ký ngay để nhận học bổng 40% tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam 

   

  2. THAM KHẢO Ý KIẾN Ở RẤT NHIỀU NƠI ĐỂ HỌC TIẾNG ĐỨC CẤP TỐC NHƯNG ĐỪNG TỰ TI, LO SỢ 

  “Tiếng Đức là tiếng cổ, lâu đời khó học lắm!”, “Học tiếng Đức vất vả lắm, không phải ai cũng làm được đâu”, Trình độ này thì lên B1 chắc mất mấy năm mất”,… và vô số lời bàn tán. Nói là chuyện của mọi người, tin là chuyện của bạn. Trước khi tin vào lời nói của người khác, hãy tin vào bản thân mình. Nếu bạn tin vào bản thân mình có đủ kiên trì, có đủ để theo đuổi, đừng bị nhụt chí bởi bất cứ lời nói của ai. Đồng ý là nên tham khảo ý kiến của những người đẫ từng học nhưng  đó chỉ là ý kiến để tham khảo vì điều kiện học tập, năng lực, thời gian và phương pháp của mỗi người khác nhau.

  Những câu hỏi như “Mất bao lâu để học tiếng Đức đến trình độ B1?”, “Em trình độ như này thì mấy tháng nữa đạt được trình độ B1?”,… và rất nhiều câu hỏi tương tự được đặt ra bởi các sinh viên khoa tiếng Đức của trường. nếu giáo viên găn bó với sinh viên đủ lâu, họ sẽ có câu trả lời. Tuy nhiên, câu trả lời này cũng không mang tính chính xác. Vì thế, hãy tự tin và đủ quyết tâm khí theo đuổi một thứ tiếng. Không câu trả lời nào cho các câu hỏi trên là chắc chắn. Thứ duy nhất có thể đảm bảo với các học viên học tiếng Đức: “Tất cả những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp”.

   

  Hãy tin vào chính bản thân khi học tiếng Đức cấp tốc

  Hãy tin vào chính bản thân khi học tiếng Đức cấp tốc 

   

  3. HỌC TIẾNG ĐỨC CẤP TỐC CẦN VƯỢT QUA ĐƯỢC THỜI GIAN KHÓ KHĂN BAN ĐẦU

  Thời gian đầu học tiếng Đức cấp tốc, rất nhiều bạn chưa quen với cách học, chưa quen và kiên trì với kế hoạch mình đưa ra. Khó khăn trong 3 tháng ban đầu là thử thách quyết tâm của bạn. Ai có sự kiên trì và đủ quyết tâm thì sẽ vượt qua, còn không sẽ bỏ cuộc. Và sự bỏ cuộc khiến bạn mất thời gian, công sức. 

  Chỉ cần nghiêm chỉnh tuân thủ được mọi kế hoạch mình đã định ra từ ban đầutrong ba tháng, những tháng sau khi việc học của mình đã đi vào nền nếp, việc thực hiện các công việc học tập như một thói quen, thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  Tại Khoa tiếng Đức của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, lộ trình học tập của các sinh viên được xây dựng rất bài bản, đặc biệt là ở thời gian đầu. Thời gian đầu vừa phải đảm bảo cho các em học sinh nắm chắc nền tảng tiếng Đức, vừa phải tạo được niềm yêu thích cho các em học tập, để các em không bị nản chí, không bỏ cuộc khi chưa nhìn thấy hiệu quả và thành tích từ việc học.

  ĐĂNG KÝ HỌC KHOA TIẾNG ĐỨC CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM ĐỂ CÓ TẢNG NGÔN NGỮ VỮNG CHẮC CHỈ TRONG BA THÁNG ĐẦU. GỌI NGAY: 0942689586 ĐỂ ĐƯỢC NHẬN HỖ TRỢ 

  Học tiếng Đức cấp tốc cần vượt qua thời gian ban đầu

  Học tiếng Đức cấp tốc cần vượt qua thời gian ban đầu


  4. HỌC TIẾNG ĐỨC CẤP TỐC Ở BẤT CỨ ĐÂU VÀ BẤT CỨ KHI NÀO

  Từ khi bắt đầu học tiếng Đức, bạn hãy làm quen với việc sống chung với nó, lúc nấu cơm, giặt quần áo, sinh hoạt cá nhân, xem phim, giải trí, đọc sách, … tất cả những hoạt động đó đều cần gắn với tiếng Đức. Chỉ có cách ăn, ngủ, sống chung với tiếng Đức bạn mới có thể chiếm lĩnh được nó. Đừng nghĩ mình chỉ học khi ngồi vào bàn học, mở sách ra. Những hoạt động bạn có thể gắn với việc học tiếng Đức cấp tốc bao gồm:

  + Nấu cơm, rửa bát, giặt quần áo,… và làm tất cả các công việc nhà đồng thời bật nhạc hoặc nghe các câu chuyện tiếng Đức. Lúc đầu, bạn sẽ không thấy nhiều nhưng bạn có thể suy đoán  nội dung mình đang nghe.

  + Để các câu chuyện tiếng Đức ru bạn ngủ hàng đêm.

  + Giao tiếp và trò chuyện với bạn học cùng bằng tiếng Đức hàng ngày.

  + Cài ngôn ngữ mặc định của điện thoại, laptop, ipad là tiếng Đức

  + Cài những game, trò chơi tiếng Đức vào điện thoại và thực hành

  + Sưu tầm truyện ngoại văn bằng tiếng Đức. Hãy đọc nó và tra từ điển những từ chưa hiểu, lấy bút nhớ ghi lại. Hãy nhớ cụm từ đó với hoàn cảnh của câu chuyện, đảm bảo bạn sẽ nhớ từ này rất lâu.

  + Xem phim với phụ đề tiếng Đức. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bộ phim phụ đề tiếng Đúc trên bất cứ kênh video nào. Trên youtube cũng có rất nhiều bộ phim hay có phụ đề tiếng Đức.

  XEM NGAY NHỮNG THÔNG TIN VỀ HỌC TIẾNG ĐỨC CẤP TỐC, CƠ HỘI VIỆC LÀM TỪ KHOA TIẾNG ĐỨC QUA BÀI VIẾT: Học tiếng Đức cấp tốc hiệu quả

  Bộ phim học tiếng Đức cấp tốc hiệu quả 

  Với cách học tiếng Đức cấp tốc áp dụng những cách trên, một cách kiên trì, tạo nó thành thói quen, đảm bảo bạn sẽ thấy trình độ của bạn tăng lên rất nhiều. Ăn cùng ngủ cùng tiếng Đức, bạn sẽ chiếm lĩnh và làm chủ được nó.

  Học tiếng Đức cấp tốc cả khi vui chơi, sinh hoạt

  Học tiếng Đức cấp tốc cả khi vui chơi, sinh hoạt 

  Tại khoa tiếng Đức của trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam, các sinh viên được ở trong ký túc xá và tham gia các hoạt động giao lưu. Đây là điểm thuận lợi cho các bạn sinh viên có cơ hội trao đổi, giao tiếp và luyện tập tiếng Đức để nâng cao sự phản xạ ngoại ngữ một cách nhanh nhất.

  Các hoạt động ngoại khóa tại trường giúp các em vừa giải trí vừa học tập

  Các hoạt động ngoại khóa tại trường giúp các em vừa giải trí vừa học tập 

  5. HỌC TIẾNG ĐỨC CẢ TRONG SUY NGHĨ

  Tập suy nghĩ bằng tiếng Đức, nghĩa là bất kể khi đầu bạn đang suy nghĩ về điều gì, hãy chuyển đổi nó thành tiếng Đức ngay lập tức như một thói quen. Dần dần, việc chuyển đổi sẽ được bỏ hẳn, khi nghĩ về bất cứ điều gì, bạn luôn phản ứng bằng tiếng Đức. Việc này được áp dụng rất tốt cho trẻ em khi chúng học ngoại ngữ. Thường những đứa trẻ học ngoại ngữ tốt vì cha mẹ, thầy cô tạo được cho chúng cách suy nghĩ và phản xạ trực tiếp bằng tiếng nước ngoài thay vì để chúng lớn lên với thói quen suy nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ, sau đó mới từ tiếng mẹ đẻ dịch sang tiếng nước ngoài.

  Việc suy nghĩ bằng tiếng việt rồi dịch ra tiếng Đức vô tình làm bạn phản ứng chậm trong giao tiếp. Nhớ nhé, học tiếng Đức ngay cả trong suy nghĩ.

  Học tiếng Đức cấp tốc từ trong suy nghĩ

  Học tiếng Đức cấp tốc từ trong suy nghĩ 

  6. CUỐN TỪ ĐIỂN CHÍNH THỐNG VÔ CÙNG QUAN TRỌNG

  Có nhiều dạng từ điển khác nhau về mẫu mã, nhà xuất bản, tác giả. Nhưng chọn từ điển chính thống rất quan trọng, nó đảm bảo cho người sử dụng mức độ chính xác gần như tuyệt đối. Nếu mua những cuốn từ điển không chính thống, không may gặp phải những lỗi nho nhỏ trong cách phát âm, dịch nghĩa mà từ đó đã thành thói quen và phản xạ trọng bạn thì rất khó sửa đổi.

  Bạn có thể tham khảo một số cuốn từ điển tiếng Đức sau đây để việc học tiếng Đức cấp tốc hiệu quả:

  Duden - Deutsch als Fremdsprache – Standardwörterbuch

  Hueber Wörterbuch Deutsch als Fremdsprache

  PONS GROSSWÖRTERBUCH DEUTSCH ALS FREMDSPRACHE

  Langenscheidt Großwörterbuch Deutsch als Fremdsprache

  Compact SilverLine Bildwörterbuch

  Học tiếng Đức cấp tốc cần phải chuẩn bị cuốn từ điển chính thống

  Học tiếng Đức cấp tốc cần phải chuẩn bị cuốn từ điển chính thống 

  7. HÃY CHỌN ĐÚNG MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ĐỨC CẤP TỐC

  Bên cạnh những nỗ lực của bạn trong việc học tiếng Đức, môi trường học tập rất quan trọng. Chọn đúng môi trường học tập, bạn sẽ dễ dàng làm quen và tiến bộ nhanh với tiếng Đức. Một môi trường học ngoại ngữ lý tưởng là sự tập hợp của các yếu tố:

  + Có thầy cô giáo chuyên môn

  + Có cả thầy cô trong nước và thầy cô giáo bản xứ. giảng viên trong nước sẽ giúp bạn dễ bắt đầu và dễ dàng giải quyết những khúc mắc trong việc học trong khi giáo viên nước ngoài người bản xứ sẽ giúp bạn làm quen với ngôn ngữ và có sự phản xạ nhanh và chính xác.

  + Có môi trường để có thể giao tiếp

  + Có những hoạt động ngoại khóa để giúp các sinh viên tham gia, học ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất và thú vị nhất.

  + Gắn được việc học ngoại ngữ với những hoạt động vui chơi, sinh hoạt của học viên

  + Luôn cho học sinh có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế

  + Chương trình đào tạo hợp lý, được sắp xếp bài bản, thời gian chương trình có sự đan xem giữa hoạt động học tập lý thuyết và các hoạt động ngoại khóa để nâng cao khả năng thực hành.

  + Trang thiết bị phục vụ các hoạt động học tập hiện đại, khang trang, tạo điều kiện hết mức có thể cho sinh viên học tập.

  Chọn đúng môi trường học tiếng Đức cấp tốc

  Chọn đúng môi trường học tiếng Đức cấp tốc 

  Tại khoa tiếng Đức trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, sinh viên được học tập trong môi trường hội tụ đầy đủ những yếu tố trên.

  Đặc biệt, mục tiêu đào tạo của nhà trường là 100% sinh viên có việc làm trong hoặc ngoài nước với mức lương xứng đáng.

  XEM NGAY BÀI VIẾT: Chương trình học tiếng Đức cấp tốc hiệu quả   ĐỂ TÌM HIỂU VỀ NGÀNH NGÔN NGỮ TIẾNG ĐỨC VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ĐỨC CẤP TỐC HIỆU QUẢ 

  Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam hiện đang tuyển sinh các khoa ngoại ngữ không chỉ học tiếng Đức cấp tốc mà còn học cả tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn,... THAM KHẢO NGAY KHOA TIẾNG ANH QUA BÀI VIẾT: Học tiếng Anh với cơ hội việc làm và du học cao tại nước ngoài

  NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT ĐẦU RA, SẮP XẾP VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TRONG CÁC CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ 100% NƯỚC NGOÀI HOẶC LÀM VIỆC TẠI NHỮNG NƯỚC KHÁC.

  KHÔNG CÓ HAI TỪ “THẤT NGHIỆP” ĐỐI VỚI SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG. Đó là điều nhà trường CAM KẾT với sinh viên và phụ huynh. Bên cạnh đó, cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp là rất cao với những sinh viên có thành tích học tập cao vì nhà trường có mối quan hệ rất bền vững với các doanh nghiệp công ty nước ngoài.  

   

   


  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam