đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Du học Đài loan cần chứng chỉ gì, điều kiện để du học Đài Loan

  Khi bạn có ý định du học tại một quốc gia nào đó, vấn đề về ngôn ngữ hay bạn cần đạt được chứng chỉ đủ để bạn có thể đi du học là rất cần thiết. Vậy để du học Đài Loan cần chứng chỉ gì và điều kiện du học Đài Loan là gì. Hôm nay hãy cùng Vxt College điểm qua những điều kiện đó nhé!

   

  Để có thể thuận lợi du học ở một quốc gia bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng về mọi mặt trong đó khả năng về học tập, ngoại ngữ và tài chính là những vấn đề quan trọng nhất bạn cần chú ý. Trong đó việc khả năng ngoại ngữ là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến cuộc sống sinh hoạt cũng như học tập của bạn, chính vì vậy rất nhiều bạn thắc mắc về việc du học Đài Loan cần chứng chỉ gì, điều kiện về ngôn ngữ của từng trường sẽ có những yêu cầu khác nhau.Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ.

   

  du học đài loan cần chứng chỉ gì

   

  Các đại sứ quán của các đất nước tại nước ta cũng có những quy định cũng như yêu cầu riêng để có được sự đảm bảo nhất định về chất lượng đào tạo của đất nước họ. Nhìn chung tất cả các quốc gia đều có những quy định về 3 yếu tố như năng lực về tài chính, năng lực học tập và năng lực về khả năng ngoại ngữ đầu vào của trường. 

   

  1. Năng lực học tập:

   

  Đài Loan không có những chương trình tuyển sinh phổ thông như các quốc gia Australia, Singapore, New Zealand hay Anh mà đất nước này chỉ tuyển du học sinh đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông trở đăng ký và theo học các chương trình đại học và sau đại học. Để đảm bảo chất lượng đào tạo của trường học tại đất nước này học sinh du học cần phải có học lực trung bình tối thiểu từ 6.0 trở lên mới đủ điều kiện được nộp đơn xin visa và đi du học Đài Loan. Các trường hợp có học lực trung bình dưới 6.0 sẽ không đủ điều kiện cũng như không được xem xét để cấp visa du học.

   

  1. Khả năng về ngoại ngữ:

   

  Du học sinh muốn đi du học Đài Loan cần phải đáp ứng yêu cầu về khả năng ngoại ngữ. Để theo học được chương trình tiếng Hoa tại đất nước Đài Loan yêu cầu bạn cần phải có TOCFL ít nhất là cấp độ 1 (6 là cấp độ cao nhất).

   

  Đối với chương trình du học đại học hoặc chương trình sau đại học bạn cần đạt được yêu cầu đầu vào tùy theo quy định của nhà trường bạn theo học. Thông thường các trường bạn đăng ký theo học sẽ yêu cầu bạn phải có trình độ TOCFL ít nhất từ cấp độ 3 trở lên. Đối với các chương trình đào tạo bằng hệ tiếng Anh yêu cầu bạn cần có chứng chỉ tiếng IELTS từ 5.5 trở lên.

   

  du học đài loan cần chứng chỉ gì

   

  1. Điều kiện về kinh tế:

   

  Điều kiện về tài chính là một trong những điều kiện quan trọng để được xem xét về việc cấp visa du học Đài Loan. Bạn hoặc gia đình cần chứng minh năng lực tài chính để có thể đáp ứng được khả năng chi trả cho việc học tập của mình. Đồng thời bạn cũng cần có được khoản chi phí đủ để chi trả cho sinh hoạt cũng như những khoản chi phí phát sinh khác khi du học.

   

  Trong thời gian bạn du học  ở Đài Loan, bạn cũng được phép đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập cho bản thân cũng như giúp đỡ được gia đình trong kinh tế, cùng với việc trang trải được những chi phí phát sinh khi du học. Tuy nhiên bạn cần xác định rõ mục đích du học của bạn là gì để có được kế hoạch cụ thể, chi tiết cũng như hợp lý nhất giữa việc học và việc làm thêm.

   

  Chính phủ Đài Loan cũng có những chương trình học bổng cho sinh viên du học. Trường cấp học bổng cho những bạn du học sinh có năng lực học khá và giỏi, chỉ cần bạn có điểm trung bình các môn học theo năm từ 7.5 trở lên cùng với đó bạn cần đạt được trình độ ngoại ngữ theo quy định hoặc hơn. Ngoài ra bạn có thể xin được học bổng giảm hoặc miễn học phí thậm chí bạn còn có thể xin được khoản viện trợ hàng tháng.

   

  So với các quốc gia châu Á khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, chi phí chi trả cho việc học tập cũng như sinh hoạt tại Đài Loan được đánh giá là rẻ hơn nhiều. Cùng với đó bạn cũng không cần quá lo lắng vì chi phí ăn uống cũng như các dịch vụ, mua sắm tại đây cũng rất rẻ và chất lượng.

   

  1. Học ngoại ngữ ở đâu chất lượng, uy tín:

   

  Trên thị trường có rất nhiều trung tâm cũng như trương học bạn có thể lựa chọn học ngoại ngữ để du học tại đất nước bạn muốn. Tuy nhiên chính vì vậy mà bạn cần lựa chọn thật kỹ càng cũng như tìm hiểu thông tin thật chính xác về nơi bạn học tập để có được kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất cho chuyến du học của mình.

   

  Việc du học Đài Loan cần chứng chỉ gì, những yêu cầu cũng như điều kiện bạn cần có để có thể đi du học Đài Loan bạn có thể tham khảo ngay trên đây. Vxt college chúc bạn có chuyến du học thành công!


  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/Trang-chu


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam