đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • [HOT] Để du học Canada cần điều kiện gì? Tìm hiểu ngay

  Du học Canada cần điều kiện gì để đủ tiêu chuẩn, đây là câu hỏi được rất nhiều bạn học sinh cũng như phụ huynh có ý định cho con em mình du học tại đất nước này quan tâm. Canada cũng là đất nước là sự lựa chọn của khá nhiều bạn do chi phí học tập khá hợp lý. Hôm nay hãy cùng Vxt College tìm hiểu về những điều kiện để bạn có thể du học Canada.

   

  du học canada cần điều kiện gì

   

  1. Có đủ điều kiện kinh tế:

   

  Đây là yếu tố đầu tiên để giải đáp được thắc mắc về việc du học Canada cần điều kiện gì. Vấn đề tài chính luôn là vấn đề được rất nhiều gia đình cũng như cá nhân khi có ý định du học. Du học Canada cũng vậy, bạn cần có được đủ chi phí để có thể trang trải học phí cũng như phí sinh hoạt thường ngày. 

   

  - Về học phí: Khi bạn du học ở bất cứ đất nước nào, quốc gia nào điều bạn nên quan tâm đầu tiên đó là học phí. Mỗi khóa học, mối chuyên ngành bạn chọn cũng như ngôi trường bạn theo học đều sẽ có một mức học phí riêng. Ngoài ra bạn cũng cầm chi trả thêm một số tiền phát sinh khác nếu có.

   

  - Về phí sinh hoạt: Ngoài học phí thì việc bạn quan tâm tiếp đó chính là chi phí về nhà ở, ăn uống cũng như các chi phí phát sinh khác khi bạn có nhu cầu. Tuy nhiên rất nhiều bạn khi đi học có đi làm thêm để có thêm thu nhập trang trải cho các khoản sinh hoạt phí, cũng như giúp đỡ được gia đình phần nào.

   

  1. Đủ tuổi cũng như đủ trình độ học vấn:

   

  Điều kiện về độ tuổi cũng như học vấn là điều kiện đủ để bạn có thể đi du học ở đất nước này. Đối với mỗi mục đích du học sẽ có những điều kiện về độ tuoir cũng như về học vấn khác nhau. Cụ thể như:

   

  - Đối với chương trình Trung học bạn cần đủ độ tuổi từ 13 đến 19 tuổi. Đối với mỗi trường sẽ yêu cầu bạn kiểm tra cũng như làm những bài test về khả năng ngoại ngữ của mình, học những bài kiểm tra về các môn học khác.

   

  - Đối với chương trình Cao đẳng: Yêu cầu bạn đã tốt nghiệp cấp 3, có được trình độ ielts 5.5 trở lên.

   

  - Đối với chương trình Đại học: cần tốt nghiệp cấp 3, có ielts 6.5 trở lên, 4 kỹ năng về tiếng Anh như nghe, nói, đọc viết không mục nào dưới 6.0.

   

  - Với chương trình học thạc sĩ: Bạn cần tối thiểu tốt nghiệp đại học và có ielst trên 6.5.

   

  Đối với mỗi chương trình học trên bạn cần đáp ứng đủ điều kiện trên mới có thể du học thành công được. Hơn nữa với mỗi trường sẽ có những điều kiện khác nhau, chính vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin cần thiết để có thể thực hiện hóa chuyến du học của bản thân.

   

  du học canada cần điều kiện gì

   

  1. Có khả năng cũng như chứng chỉ về tiếng Anh hoặc tiếng Pháp:

   

  Các chương trình học tại đất nước này chủ yếu được dạy bằng 2 ngôn ngữ chính đó là tiếng Pháp và tiếng Anh. Tuy nhiên những chương trình học bằng tiếng Anh được phổ biến cũng như đa dạng hơn nhiều. Chính vì vậy để đi du học Canada thành công bạn cần có được khả năng về ngoại ngữ đạt để đi du học.

   

  Người dân nơi đây chủ yếu là giao tiếp bằng tiếng Anh, chính vì vậy việc học tập cũng như trau dồi được khả năng tiếng Anh tốt vừa phục vụ tốt cho quá trình học tập của bản thân, cũng như thuận tiện cho việc sinh hoạt thường ngày. Khả năng ngôn ngữ tốt cũng khiến bạn có được những cơ hội việc làm thêm tốt, với mức lương cao cũng như những thuận lợi khác trong sự nghiệp sau này.

   

  1. Đủ điều kiện về sức khỏe để học tập:

   

  Nếu bạn không đủ điều kiện về sức khỏe bạn cũng sẽ có khả năng cao về việc không được chấp nhận đi du học. Chính vì vậy dù bạn đi học tập ở quốc gia nào, tình trạng sức khỏe cũng được rất quan tâm. Bạn cần không mắc những bệnh lây nhiễm, những bệnh có thể gây nguy hại đến môi trường cũng như người xung quanh.

   

  du học canada cần điều kiện gì

   

  1. Xin visa du học:

   

  Điều kiện được xem là quan trọng nhất để bạn có thể thực hiện hóa chuyến du học của mình chính là xin được visa du học. Nếu như bạn xin được thì bạn đã có được chắc chắn tấm vé du học trong tay. Tuy nhiên để xin được visa bạn cũng cần thực hiện qua những bước xác minh, nộp những giấy tờ để có thể công nhận đủ điều kiện du học.

   

  – Thư chấp nhập học của một trường tại Canada: Đây là thư mà khi bạn đăng ký học ở trường nào khi có được sự chấp nhận thì trường sẽ gửi cho bạn một lá thư.

   

  – Hộ chiếu: Bạn cần cung cấp cho các cơ quan chức năng về giấy thông hành hợp lệ, cũng như thông tin của người đi cùng nếu có.

   

  – Các loại giấy tờ chứng minh được khả năng tài chính: Có rất nhiều những giấy tờ bạn cần chuẩn bị cho việc xác minh tài chính này.

   

  – Thư giải trình: Đây là thư để bạn nói được mục đích du học của bản thân.

   

  Những thông tin giải đáp vấn đề du học Canada cần điều kiện gì trên đây mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng mang lại thêm cho bạn những kiến thức để bạn có được hành trang tốt nhất cho chuyến du học.

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam