đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • [BẬT MÍ] Những hình thức xét học bạ cao đẳng chính quy

  Hiện nay có rất nhiều trường xét học bạ cao đẳng chính quy, đây được xem là cơ hội học tập tốt giúp nhiều bạn có cơ hội học tập cũng như định hướng nghề nghiệp từ sớm cho bản thân. 

  1. Trường xét tuyển học bạ Cao đẳng chính quy:

  Nhiều trường Cao đẳng cũng như Đại học hiện nay xét học bạ Cao đẳng chính quy chính vì vậy bạn có thể có được rất nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn lựa  thật kỹ ngôi trường sẽ đem lại nhiều lợi ích cũng như cơ hội việc làm cho bạn sau khi ra trường. Một trong những trường Cao đẳng được rất nhiều bạn chọn lựa học tập cũng như mang lại sự uy tín, chất lượng giảng dạy cùng cơ hội việc làm ổn định, với mức lương cao cho học viên trong và ngoài nước là trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam. 

  1. Khối và ngành Hệ Cao đẳng chính quy tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam:

  Hệ đào tạo cao đẳng chính quy của trường rất phong phú và đa dạng, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên tìm được chuyên ngành hợp nhất với bản thân mình, từ đó có được kết quả học tập cũng như kỹ năng tốt nhất khi ra trường, cụ thể như:

  - Khối ngôn ngữ học có : Chuyên ngành tiếng Anh, Hàn, tiếng Nhật, Trung, Đức, cùng ngành Việt Nam học. Mỗi ngành sẽ có mã khác nhau bạn có thể truy cập http://vxtcollege.edu.vn/ để có được thông tin chi tiết về từng ngành cũng như lấy được mã ngành để đăng ký trực tuyến nhanh nhất. 

  - Khối kỹ thuật: Ngành Công nghệ Thông tin

  - Khối y tế: ngành nghề Điều dưỡng

  - Khối ngành nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn,  chuyên ngành Thú y.

  1. Đối tượng xét tuyển học bạ hệ cao đẳng chính quy:

  Tất cả những đối tượng đã tốt nghiệp chương trình THPT, bổ túc Văn hóa đều có thể tham gia xét tuyển hệ cao đẳng chính quy.

  1. Phương thức xét học bạ hệ cao đẳng chính quy:

  Trường xét tuyển theo hình thức xét tuyển học bạ. Với hệ đào tạo kéo dài từ 2 đến 3 năm, bạn được học từ thứ 2 đến thứ 6 và được nghỉ vào 2 ngày cuối tuần. 

  1. Hồ sơ xét tuyển học bạ hệ cao đẳng chính quy:

  Hồ sơ để bạn có thể xét tuyển theo hình thức học bạ vào hệ cao đẳng chính quy tại trường gồm có: 

  - Học bạ của chương trình THPT, bạn cần chuẩn bị 2 bản photo công chứng.

  - Bằng tốt nghiệp chương trình THPT, bạn cần chuẩn bị 2 bản đã công chứng, nếu như tốt nghiệp 2020 bạn cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

  - Chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân, 1 bản photo.

  - Ảnh thẻ, cần ít nhất 4 ảnh có kích cỡ 3x4, sua ảnh bạn ghi rõ họ tên, ngày sinh cùng quê quán.

  1. Hình thức bạn có thể nộp đơn tuyển sinh: 

  Các bạn học sinh khi làm hồ sơ xét tuyển xong nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua bưu điện tới trường theo địa chỉ sau: 

  Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, Km 8 + 500, đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

  - Số điện thoại: 0942.689.586

  1. Những lợi ích khi bạn tham gia học tập tại trường: 

  - Về chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo của trường đạt được chất lượng cao, tập trung chủ yếu vào việc thực hành chiếm 80% nội dung học, đảm bảo  cho sinh viên khi ra trường thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc viết khi học các hệ đào tạo ngôn ngữ.

  - Về đội ngũ giảng viên: Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Đặc biệt các bạn sinh viên sẽ được học tập trực tiếp với giảng viên người nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh…và rất nhiều đất nước khác. Ngoài ra sinh viên còn được tham gia vào các câu lạc bộ và các hoạt động trải nghiệm, giải trí văn hóa của đất nước bạn.

  - Cơ hội xin việc làm sau khi ra trường: Sau khi bạn tốt nghiệp tại trường bạn có thể trở thành một phiên dịch viên, một nhà ngoại giao, hướng dẫn viên du lịch, giảng viên, giáo viên chuyên ngoại ngữ, nhân viên trong các tập đoàn trong và nước ngoài đối với những bạn học chuyên ngành hệ ngôn ngữ, với mức lương cực kỳ hấp dẫn, công việc có tính ổn định cao. Trong quá trình học tập tại trường bạn hoàn toàn có thể tự kiếm thêm thu nhập qua việc thực tập tại những công ty, doanh nghiệp lớn…  trong nước cũng như của nước ngoài tại Hà Nội.

  - Cơ hội được đi du học tại những đất nước phát triển, chương trình thực tập hưởng lương, làm việc ở những công ty, doanh nghiệp lớn nước ngoài khi đang học hoặc khi bạn đã tốt nghiệp tại trường.

  - Chính sách học bổng của trường cũng rất hấp dẫn chính vì vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay để có được cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị

  Việc xét học bạ cao đẳng chính quy vào Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một điều hoàn toàn đúng đắn, giúp bạn có được hệ đào tạo tốt, chuyên môn cao cũng như có được cơ hội việc làm rộng mở ở những công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước với mức lương cao, nhiều đãi ngộ hấp dẫn.


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam