đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • [Tư vấn] CÓ NÊN học Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin HAY KHÔNG

  Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay, tất cả những ngành nghề đều cần đến thông tin, sự phát triển về máy tính và internet thì càng khẳng định được vai trò quan trọng của thông tin đối với con người. Các ngành học về máy tính ngày càng được nhiều bạn trẻ chọn lựa học, đặc biệt học trung cấp công nghệ thông tin là sự lựa chọn đông đảo của giới trẻ. Đây được coi như ngành học mũi nhọn trong thời đại này.

   

  Xem thêm:

   

  học trung cấp công nghệ thông tin

   

  Ngành học trung cấp công nghệ thông tin là học những gì?


  Nếu bạn hiểu một cách đơn giản thì ngành công nghệ thông tin cũng được coi như ngành công nghệ về máy tính. Người làm việc và học trung cấp công nghệ thông tin thường được gọi là IT. Đây là ngành nhằm phát triển về khả năng sửa chữa, tạo mới thông tin, các thiết bị máy tính từ phần cứng đến phần mềm. Dự là đến năm 2020 Việt Nam cần tới nguồn lao động về công nghệ thông tin rất nhiều. Bên cạnh đó đây là ngành nghề được cho là chịu rất ít  ảnh hưởng từ các cuộc khủng hoảng kinh tế.

   

  Đối với những sinh viên học ngành này thường được nghiên cứu chuyên sâu về khoa học máy tính, hệ thống thông tin, mạng máy tính, đồng thời sinh viên cũng được học về các kiến thức gia công, ứng dụng về phần mềm, thiết kế, xây dựng và cài đặt các phần trên máy tính.

   

  Ngoài ra, học tại những trường đào tạo về ngành công nghệ thông tin uy tín như Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sinh viên cũng được chú trọng về phát triển kỹ năng, tư duy và được học chủ yếu là thực hành. Bên cạnh đó sinh viên còn được phát triển về ngoại ngữ, đây là những kỹ năng cần có để sinh viên có thể phát triển tốt trong thời đại hiện nay. 

   

  Học trung cấp công nghệ thông tin ở đâu uy tín, chất lượng?

   

  Trước sức hút về công nghệ thông tin hiện nay, với một ngành nghề có thu nhập khủng cùng với bao công ty tuyển nhân viên với những đãi ngộ tuyệt vời về ngành công nghệ thông tin. Chính vì vậy mà hiện nay rất nhiều trường trung cấp, cao đẳng dạy và mở thêm về ngành công nghệ thông tin khiến cho nhiều người muốn chọn lựa ngành học này hoang mang không biết nên chọn lựa trường nào là phù hợp và mang lại lợi ích sau này cho mình.

   

  Rất nhiều những bạn đã mắc sai lầm về chọn trường không uy tín dẫn đến vừa mất tiền mà tốn thời gian, công sức học tập của các bạn, khi ra trường không đủ trình độ chuyên môn và kỹ năng, cuối cùng thất nghiệp. Hiện nay rất nhiều cơ sở trường học không đạt yêu cầu về giáo dục, giáo trình chuyên môn không chuyên nghiệp cộng thêm cơ sở vật chất không đủ để sinh viên học tập và sáng tạo.

   

  Học trung cấp công nghệ thông tin ở đâu uy tín, chất lượng

   

  Nhận được nhiều sự tin tưởng từ những sinh viên đã và đang học tại trường cùng uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong những trường có hệ đào tạo về ngành công nghệ thông tin trong top dẫn đầu tại khu vực miền Bắc nước ta. Để nhận được sự tin tưởng và sự uy tín như hiện nay, trường đã nỗ lực rất nhiều từ rất nhiều phương diện.

   

  Đến với Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam bạn sẽ được:

   

  - Học những kiến thức chuyên ngành một cách hoàn hảo nhất, với đội ngũ nhân viên ưu tú, chiếm 80% người nước ngoài sẽ khiến bạn được tiếp xúc với những người bản địa về ngôn ngữ mình theo học nhiều nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ được học những giáo trình chuyên môn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn cao. Với nội dung khóa học chiếm 85% là thực hành, bẹn sẽ được thỏa sức sáng tạo và học hỏi, ngoài ra bạn còn được học thêm một số kỹ năng giúp ích cho bạn sau này như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tạo kế hoạch phát triển,..

   

  - Trường có liên kết rộng với các nước có sự phát triển cao như Mỹ, Nhật Bản... cùng nhiều tập đoàn lớn như Honda, Yamaha… Học tại đây bạn được đảm bảo đầu ra 100% có việc làm.

   

  - Trong quá trình học tập tại đây sinh viên sẽ được nhà trường hướng cho những ngành nghề đúng với chuyên ngành mình đang theo học. Một năm nhà trường cũng tổ chức những buổi gặp mặt giữa sinh viên và các doanh nghiệp, tập đoàn và công ty lớn, tạo điều kiện cho sinh viên va chạm với việc phỏng vấn xin việc đồng thời để sinh viên xác định được mình hợp với công ty tập đoàn nào. Bên cạnh đó cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội lựa chọn, đặt cọc những nguồn lao động cao, giúp ích cho doanh nghiệp.

   

  Với những chia sẻ trên đây có lẽ việc học trung cấp công nghệ thông tin có tốt không? hay học trường nào cho uy tín? thì các bạn cũng đã biết. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn học một ngành nghề gì, điều đầu tiên bạn nên xem bản thân mình có phù hợp với ngành nghề đó không vì người học ngành này phải có đam mê về công nghệ đủ lớn cộng thêm sự ham học hỏi nữa mới thành công được. Chúc các bạn có được sự lựa chọn hợp lý!

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam