đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Trường cao đẳng ngoại ngữ tiếng Hàn Hà Nội nơi chắp cánh những ước mơ

  Xu hướng theo học tại các trường cao đẳng ngoại ngữ tiếng Hàn Hà Nội hiện ngày càng được mở rộng và phát triển. Thị trường Hàn Quốc đang là một hướng đi nhiều bạn trẻ quan tâm, đây đang được coi  là xu thế đón đầu cho nhiều thị trường việc làm tại Châu Á.

   

  Trường cao đẳng ngoại ngữ tiếng Hàn tại Hà Nội là trường đào tạo trình độ trung cấp, thấp hơn bậc đại học gọi là bậc cao đẳng, hệ cao đẳng, hình thức học tập trung, liên tục theo quy chế của bộ giáo dục và đào tạo về kiến thức chuyên môn với đa dạng các ngành nghề lựa chọn, thời gian học tập ngắn, kỹ năng cao kèm theo cơ hội việc làm được mở rộng.

   

  Xem thêm:

  Danh sách các trường cao đẳng xét tuyển học bạ năm 2020

  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

   

  trường cao đẳng ngoại ngữ tiếng Hàn Hà Nội

   

  Giới thiệu Trường cao đẳng ngoại ngữ tiếng Hàn tại Hà Nội

   

  1. Tại sao nên học cao đẳng ngoại ngữ tiếng Hàn:

   

  Cao đẳng tiếng Hàn đào tạo cho sinh viên theo tiêu chuẩn nghe nói đọc viết thành thạo. Đủ tiêu chuẩn và khả năng ngôn ngữ để đảm bảo với làm việc trong những lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ, đặc biệt là nắm vững kiến thức, có thể tự có khả năng phiên dịch và đối đáp trong những tình huống giao tiếp hoặc trả lời những câu hỏi trong công việc, khiến công việc nhanh thăng tiếng và được hưởng những ưu đãi về mức lương hấp dẫn.

   

  Lựa chọn ngôn ngữ Hàn là ngôn ngữ chính theo đuổi, không chỉ để được mắt ngắm nhìn những khung cảnh nơi xứ sở kim chi, mà lý do quan trọng đó là:

   

  - Nhu cầu về bên nhân sự Hàn đang có xu hướng tăng cao: Việt Nam là thị trường  đầu tư lớn của Hàn Quốc với dự án đang thi công. Việc theo học tại các trường cao đẳng ngoại ngữ tiếng Hàn là bắt kịp với thời đại.

   

  - Ghi điểm với các nhà tuyển dụng Hàn Quốc: việc theo học tại các trường ngoại ngữ tiếng Hàn sẽ là điểm nâng cho cơ hội làm việc của bạn vì sinh viên ngành tiếng Hàn là ứng viên sáng giá cho những nhà tuyển dụng Hàn Quốc, nhân viên có ngôn ngữ tốt, mức lương cũng cao và hấp dẫn hơn.


  - Mức lương hấp dẫn: Mức lương của các nhà tuyển dụng Hàn Quốc trả cho lao động Việt Nam được coi là cao so với mặt bằng chung của thị trường tuyển dụng lao động hiện nay. Bạn chỉ cần biết tiếng Hàn, ngoài ra các điều kiện và yêu cầu tuyển dụng khác cũng rất dễ thở.


  - Cơ hội du học Hàn Quốc: Với những bạn theo chuyên ngành tiếng Hàn, cơ hội rất mở rộng, bạn có cơ hội rất cao về du học.


  Ngôn ngữ sử dụng trong các ngành nghề tiếng Hàn đang thiếu: Nhiều ngành nghề về tiếng Hàn hiện tại vẫn chưa có nhiều ứng viên. Vậy nên việc chọn lựa học tại các trường cao đẳng ngoại ngữ là lựa chọn lý tưởng.

   

  Các yếu tố để lựa chọn trường học tiếng Hàn uy tín, chất lượng

   

  2. Các yếu tố để lựa chọn trường học tiếng Hàn uy tín, chất lượng:

   

  Hiện nay tại thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm, trường học dạy tiếng Hàn do nhu cầu học tiếng hiện nay đang rất hot và được nhiều người quan tâm. Tuy vậy nhưng bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng nơi học tập cho mình và phải tính theo chặng đường dài. 

   

  Học tập tại các trung tâm nhỏ, hoặc học tập trong thời gian ngắn không thể đảm bảo được kiến thức chuyên môn hoặc trình độ thông thạo ngôn ngữ của bạn cao. Việc ưu tiên trước đó là bạn phải chọn lựa cho mình ngôi trường uy tín, chất lượng để cân nhắc theo học tiếng Hàn.

   

  - Các trung tâm ngoại ngữ thường có nhược điểm là khi lớp không đủ học viên sẽ không tổ chức được lớp học, cũng như việc không thuê được giảng viên do chưa chắc chắn được lớp có đủ học viên hay không, chất lượng các cơ sở hạ tầng cũng như trang thiết bị học tập, sách giáo trình kém chất lượng, khiến học viên tham gia học tại đây ít có cơ hội phát triển về ngôn từ cũng như giao tiếp.

   

  - Học viên theo học tại các trường cao đẳng tiếng Hàn có thể theo học 1 cách liên tục, trong khoảng 2 đến 3 năm với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, bản địa.


  - Thay vì học theo kỹ năng nghe nói thì sinh viên theo học tại các trường được học từ theo chuyên ngành mình lựa chọn để hướng nghiệp ngay từ ban đầu. Các sinh viên cũng có những cơ hội giao lưu với những bạn học ở các trường khác cùng chuyên ngành với mình.

   

  - Học viên theo học tại các trường được cấp chứng chỉ tốt nghiệp có thời hạn mãi mãi trong khi học tập tại các trung tâm học viên chỉ được học tập và thi chứng chỉ có thời hạn 2 năm.


  - Theo học tại các trường cao đẳng ngoại ngữ Hàn, sinh viên khi ra trường được đảm bảo về việc làm.


  Hiện nay người theo chuyên ngành tiếng Hàn có cơ hội việc làm khá lớn, vì vậy việc theo học trường ngoại ngữ tiếng Hàn Hà Nội nào uy tín và phù hợp với bản thân cũng là một trong những điều quan trọng.

   

  Ở thủ đô Hà Nội có rất nhiều trường cao đẳng dạy ngôn ngữ nước ngoài uy tín, bên cạnh đó cũng đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên như Trường cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam VXT College, đứng trong tốp đầu về ngôi trường đào tạo uy tín tại Hà Nội.

   

  Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về những trường cao đẳng ngoại ngữ tiếng Hàn Hà Nội, mong đó sẽ là những thông tin hữu ích với bạn.


  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/trang-chu


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam