đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Chia sẻ kinh nghiệm du học định cư New Zealand DỄ hay KHÓ

  New Zealand là một trong số nước có nền kinh tế phát triển hiện nay, đây được xem là một trong những nước đáng để bạn ở lại và định cư làm việc. Việc này sẽ khiến bạn có được cuộc sống chất lượng cao.  Để thực hiện hóa ước mơ của bạn chúng tôi đã gom những kinh nghiệm du học định cư New Zealand cho những bạn du học sinh có ý định gắn bó với đất nước này lâu dài hơn.

   

  Xem thêm:

  Chia sẻ kinh nghiệm du học New Zealand HỮU ÍCH dành cho bạn

  BẬT MÍ Những kinh nghiệm du học ở New Zealand ÍT Ai Biết

   

  Kinh nghiệm du học đinh cư New Zealand

   

  kinh nghiệm du học định cư new zealand

   

  1. Lộ trình để bạn du học New Zealand: 

   

  Con đường dễ dàng nhất, nhanh nhất cũng như an tòa nhất, đứng đầu những kinh nghiệm du học định cư New Zealand đó là việc bạn đi du học. chính vì vậy dưới đây là lộ trình để bạn có thể đi du học thuận lợi cũng như từng bước đưa bạn đến với du học đất nước này nhanh nhất:

   

  Để du học New Zealand bạn cần đáp ứng được những tiêu chí cụ thể như: 

   

  - Bạn đã hoàn thành năm nhất Đại học tại Việt Nam.

   

  - Hoàn thành hệ học THPT, cũng như qua được 13 năm hệ đào tạo cơ bản tương đương với hệ thống giáo dục của đất nước này.

   

  - Bạn cần đăng ký chương trình dự bị 1 năm trước khi bạn vào học Đại học.

   

  Nếu như bạn không muốn mất 1 năm dự bị đó cũng như không muốn mất 1 năm học Đại học tại Việt Nam thì việc bạn thực hiện các lộ trình sau sẽ thuận lợi hơn rất nhiều cũng như có thể rút ngắn được qua trình học tập của bạn tương đương:

   

  - Hệ học Diploma level 5: thời gian 1 năm

   

  - Hệ học Diploma level 5 và 6: thời gian 2 năm

   

  - Hệ học Diploma level 5 đến level 7: thời gian 3 năm tương đương với học  Đại học và nếu bạn muốn liên thông hay học chương trình nâng cao lên bạn chỉ cần học thêm 1 đến 1,5 năm là bạn có bằng Đại học từ các Trường Đại học lớn tại New Zealand.

   

  Yêu cầu đầu vào của từng hệ học tại New Zealand:


  - Nếu như bạn hoàn thành chương trình học hệ THPT bạn có thể chọn 1 trong 3 lộ trình học phía trên.

   

  - Hoàn thành việc học tại các trung cấp nghề thời gian từ 2,5 năm bạn có thể học từ hệ Diploma level 6.

   

  - Hoàn thành hệ học Cao Đẳng hay Đại học tại Việt Nam bạn có thể học chương trình level 7 hay học năm 2 Đại học tại New Zealand theo chương trình xét miễn giảm số tín chỉ.

   

  kinh nghiệm du học định cư new zealand

   

  1. Lộ trình định cư sau du học:

   

  Du học sinh sau khi hoàn thành ít nhất hệ học Diploma level 5 và 6 sẽ được cấp thêm Working Visa, đây là visa cho phép du học sinh một năm để ở lại đất nước này tìm việc, nếu bạn có được công việc ổn định cũng như có Công ty bảo lãnh sẽ bạn sẽ xin thêm Working Visa 2 năm và trong thời gian bạn ở lại này bạn có thể nộp hồ sơ xin thường trú tại dân. Sau những nước này con đường để bạn trở thành một công dân Kiwis sẽ không mất đến 3 năm nếu như bạn đáp ứng đủ các tiêu chí cũng như yêu cầu xét duyệt.

   

  Hay sau khi bạn hoàn thành Diploma level 7 bạn cũng được cấp Working Visa một năm, bạn cũng sẽ theo trình tự trên để có thể xin thêm 1 đến 2 năm Working Visa nếu như có Công ty bảo lãnh cũng như có được vị trí làm việc có địa vị xã hội như: quản lý, head hay Trưởng phòng trở lên ở các ngành nghề được ưu tiên định cư thì việc bạn trở thành Công dân của New Zealand chỉ mất khoảng 3 năm.

   

  Các hình thức di trú  tại New Zealand: Định cư New Zealand với hình thức vĩnh viễn, đơn của bạn sẽ được cơ quan có thẩm quyền xem xét theo các loại sau:

   

  - Theo loại di cư có tay nghề làm việc (đối với những công nhân lành nghề, có chuyên môn nghề nghiệp và các chuyên gia).


  - Theo hình thức Dân kinh doanh (cho doanh nhân cũng như các nhà đầu tư sang đất nước này).

   

  - Theo thể loại Gia đình. 


  Đối với du học sinh thì hình thức định cư chính là loại di cư có tay nghề chính vì vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chính về loại di cư có tay nghề này. Quy trình để bạn xin định cư tại New Zealand theo hình thức này là: 

   

  - Bạn cần phải nộp trình “Đơn bày tỏ Sự quan tâm” (EOI) lên Bộ di trú tại đất nước New Zealand.


  - Đơn được các cơ quan xét duyệt và nếu có đủ điều kiện, bạn sẽ được mời nộp tiếp Đơn xin định cư lên Bộ di trú tại New Zealand.


  - Đơn xin định cư sẽ được các cơ quan thẩm quyền xét duyệt và bạn sẽ nhận được thông báo kết quả cuối cùng, đơn này có thể rơi vào 1 trong 3 trường hợp sau đây:


  - Bạn được chấp thuận cho thường trú tại đất nước New Zealand.


  - Bạn được chấp thuận cho cấp visa làm việc tại đất nước New Zealand. Visa làm việc này là loại visa cấp tạm thời trong thời gian bạn đợi thường trú.

   

  - Bạn bị từ chối.


  Kinh nghiệm du học định cư New Zealand trên đây là những thông tin bổ ích bạn có thể tham khảo, nếu như có điều gì còn thắc mắc bạn hãy tìm đến chúng tôi qua tổng đài hotline: 0942.689.586 để nhận được giải đáp nhanh nhất.

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam