đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng anh ở Philippin Xem ngay KẺO LỠ

  Du học tiếng Anh Philippin hay kinh nghiệm du học tiếng Anh ở Philippin hiện nay đang được cho là từ khóa chiếm nhiều lượt quan tâm và thu hút đông đảo người chú ý, kể cả các học viên ở Việt Nam hay ở các nước khác. Vì vậy nhằm giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác về việc du học tiếng anh ở Philippin VXT College sẽ chia sẻ với bạn về một số kinh nghiệm du học tiếng Anh ở Philippin qua những trải nghiệm thực tế.

   

  Xem thêm:

  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

  Trường cao đẳng ngoại ngữ tiếng Hàn Hà Nội nơi chắp cánh những ước mơ

   

  kinh nghiệm du học tiếng anh ở philippin

   

  Kinh nghiệm du học tiếng Anh ở Philippin

   

  1. Môi trường học tập tại Philippin:

   

  Nếu bạn nghĩ rằng chi phí học tiếng anh tại Việt Nam rẻ hơn việc bạn sang học tiếng anh tại Philippin thì bạn nên cân nhắc lại. Qua những trải nghiệm thực tế rút ra kinh nghiệm du học tiếng anh tại Philippin, học tiếng anh tại Việt Nam bạn có thể có khoảng 2 giờ trên buổi học và có khoảng 3 đến 5 buổi trên tuần, vậy một tuần bạn có thể học vào khoảng 5 đến 6 tiếng 1 tuần. Nhưng khi bạn học tập tại Philippin bạn chỉ tập chung học vào khoảng 8 đến 10h/ngày và bạn được học 5 buổi/ tuần. Sau những buổi học bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa như viết nhật ký bằng tiếng anh. Kể cả vào 2 ngày cuối tuần, bạn cũng sẽ được tham gia các hoạt động giải trí, giao tiếp với nhau bằng tiếng anh.

   

  Bạn sẽ được đắm chìm trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng anh, học phí tại các trường du học tại Philippin thường đã bao gồm cả chi phí nhà ở và chi phí các bữa ăn. Vì vậy khi bạn học tại đây so với chi phí học tiếng anh tại Việt Nam không hề cao hơn mà hiệu quả lại cao hơn rất nhiều.

   

  Tại Philippin có các trường dạy tiếng anh chuyên nghiệp với thiết kế hiện đại với giáo trình khoa học, trang thiết bị tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Học viên học tại đây được tập chung hoàn toàn vào việc học tập vì tất cả các dịch vụ từ dọn phòng, giặt quần áo và an ninh đều có sẵn. Bên cạnh đó trường còn có canteen với đầy đủ các món ăn Âu Á, và nhiều các quốc gia khác, một tuần cũng có 1 ngày có thực đơn của người Việt.

   

  Tại Philippin có rất nhiều trường đào tạo tiếng anh chuyên nghiệp, yêu cầu xét tuyển vào cũng không gò bó với tất cả các lứa tuổi khác nhau, trước ngày nhập học bạn sẽ được kiểm tra khả năng ngoại ngữ để được xếp lớp hợp lý với mục đích và năng lực hiện tại của bạn. Ngoài các lớp thông thường còn có các lớp đảm bảo, trong thời gian định trước học viên tại đây sẽ đạt được trình độ như mình mong muốn nếu làm theo thời gian biểu trường đề ra.

   

  Bạn muốn học tiếng anh nhưng một vài lí do nào đó khiến bạn không thể đi du học tiếng anh tại Philippin? Tham khảo ngay chương trình đào đạo của khoa tiếng anh của chúng tôi tại : http://vxtcollege.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao-khoa-tieng-anh - Tự tin khẳng định với bạn đây là sự lựa chọn không tồi đó.

   

  kinh nghiệm du học tiếng anh ở philippin

   

  2. Những kinh nghiệm bạn cần biết

   

  Để bạn biết được những kinh nghiệm du học tiếng anh ở Philippin chúng tôi đã tổng lại những thông tin quan trọng để bạn biết được nhằm xác định được những con đường đúng đắn trong tương lai của bản thân.

   

  - Xác định mục tiêu cụ thể, rõ ràng

   

  Để du học tại Philippin thuận lợi và gặt hái được thành công bạn phải xác định được mục tiêu cụ thể của việc đi du học tiếng anh của mình. Bên cạnh đó bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe nói đọc viết trong thời gian ngắn nhất, bạn cần phải đặt ra mục tiêu cho bản thân mình để cố gắng theo hướng đã xác định.

   

  - Lựa chọn khóa học và thời gian học phù hợp với bản thân

   

  Căn cứ và mục tiêu học tập bạn đề ra từ đó bạn lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của mình. Trong quá trình lựa  chọn bạn nên xem xét về số lượng lớp học, lớp học tùy chọn, lớp học nhóm và những giờ học tăng cường của các lớp trong một ngày. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét giáo trình, tài liệu, cũng như chất lượng giảng dạy và các bài kiểm tra đánh giá học tập của những môn học đó.

   

  Việc chọn lựa khóa học và thời gian học cũng  ảnh hưởng đến ngân sách của khóa học (học kỳ) đó.. Bạn nên lựa chọn khóa học mình cho là phù hợp với năng lực và trình độ của bản thân. Thời điểm và thời gian học cũng ảnh hưởng đến chất lượng khóa học của bạn, bạn nên tìm hiểu  những thông tin cần thiết trước lúc đăng ký khóa học, đồng thời cũng có thể đặt ra cho mình những đích đến, mục tiêu như học bổng của trường đó để có thể xếp lịch hợp lý nhất.

   

  - Chọn trường phù hợp với nguyện vọng và mục tiêu của bản thân:

   

  Bạn nên tìm hiểu trước các trường ở Philippin để xác định mục tiêu và xem xét những yếu tố của trường mà bạn quan tâm xem có phù hợp với mục đích bạn muốn học không, để cân nhắc và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

   

  Trong khoảng thời gian tham gia học tập tiếng anh tại Philippin bạn sẽ rút ra được nhiều điều lâu dần sẽ trở thành những kinh nghiệm du học tiếng anh ở Philippin có thể chia sẻ cho mọi người cùng biết để từ đó mọi người sẽ có được những kiến thức hay những điều hữu ích trong những dự định hay chuyến đi sắp tới.

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/Trang-chu

   


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam