đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Giới thiệu Các trường cao đẳng tại Hà Nội xét tuyển khối D

  Hiện nay xu hướng các bạn học sinh, sinh viên chọn lựa cho mình khối D để học khá phổ biến, vì các bạn định hướng trong tương lai xa có nhu cầu về học thêm những ngôn ngữ khác. Thông tin về các trường cao đẳng xét tuyển khối D đang được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu để tham gia học tập và định định hướng ngành nghề phát triển sau này.

   

  Xem thêm:

  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

  Danh sách các trường cao đẳng xét tuyển học bạ năm 2020

   

  các trường cao đẳng xét tuyển khối D

   

  Xu hướng xét tuyển và những lợi thế khi tham gia các trường cao đẳng xét tuyển khối D

   

  Do nhu cầu học tiếng hiện nay rất được “ưa chuộng”, các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam khá nhiều, cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài cao, bên cạnh đó nhu cầu tuyển dụng lao động ở các nước cũng tăng nên do vậy có rất nhiều trường cao đẳng xét tuyển khối D

   

  Khối D là khối dành cho các bạn đam mê với các môn học tự nhiên, và đam mê học những ngôn ngữ nước ngoài khác. Tuy nhiên để lựa chọn ngành học tốt, phù hợp với khả năng và định hướng theo tương lai dài bạn nên xem xét một cách toàn diện theo nhiều khía cạnh. 

   

  Trước tiên bạn hãy xem xét xem mình có thể làm việc gì? và việc đó phù hợp với tính cách và sở thích của mình không? Sau đó là những hướng phát triển của thị trường hiện nay, để chọn lựa đúng ngành.

   

  Những trường cao đẳng xét tuyển khối D

   

  Tại thành phố Hà Nội cũng có rất nhiều trường cao đẳng xét tuyển khối D. Một trong những trường đứng trong top trường đào tạo ngoại ngữ và lao động chất lượng cao đó là Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Việt Nam. Trường xét tuyển tất cả các ngành nghề khối D.

   

  Mỗi năm trôi qua trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam đào tạo ra hàng nghìn nhân  lực chất lượng phục vụ cho các doanh nghiệp, công ty, nhà máy lớn trong và ngoài nước với mức thu nhập cao và ổn định.

   

  Trường cũng có hệ đào tạo khá đa dạng và phong phú, với nhiều ngôn ngữ như Trung, Anh, Nhật, Hàn, Đức. Khi tham gia học tập tại đây bạn sẽ được đảm bảo 100% khi tốt nghiệp có công việc, mà không lo thất nghiệp.

   

  các trường cao đẳng xét tuyển khối D

   

  Đến tham gia học tập tại trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam bạn sẽ nhận được:

   

  - Học tập tại ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất cao: Với mục tiêu trong khóa học 85% là thực hành, trang thiết bị phục vụ học tập, các nhà thực hành chạy theo xu hướng thời đại bạn sẽ được học tập một cách hiệu quả và tốt nhất.

   

  - Cơ hội học tập mở rộng: Rất nhiều đối tượng muốn học tập có thể tham gia qua việc xét tuyển học bạ và điểm thi THPT

   

  - Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tiếp xúc nhiều với giáo viên bản địa

   

  - Khuôn viên trường rộng: Có kí túc xá cho học viên, với 200 phòng và nhiều phòng thí nghiệm, thực hành phục vụ thuận tiện cho sinh viên trong công việc học tập và nghiên cứu

   

  - Bằng cấp uy tín: Sinh viên học tại trường ngay từ lúc thực hành tốt nghiệp nhà trường đã định hướng ngành nghề hợp với bản thân sinh viên, tìm ra điểm mạnh điểm yếu, khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng có chứng nhận, có giá trị mãi mãi

   

  - Cơ hội việc làm cao: Sau tốt nghiệp trường cam kết 100% sinh viên có việc làm ổn định tại các doanh nghiệp, công ty đối tác trong và ngoài nước như Honda, LG, Samsung,... và rất nhiều đối tác khác tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

   

  - Chương trình hợp tác: Với quy mô hợp tác với nhiều nơi cung ứng nhân lực toàn cầu lớn, những nước phát triển mạnh như Nhật, Mỹ…

   

  - Sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với những nhà tuyển dụng từ các doanh nghiệp hoặc công ty lớn trong và ngoài nước vào các dịp trường tổ chức buổi tiếp xúc với doanh nghiệp, từ đó sinh viên có thể định hướng xem bản thân phù hợp với nơi làm việc nào đồng thời cũng giúp các nhà tuyển dụng chiêu mộ, đặt hàng những ứng viên lao động xuất sắc về với doanh nghiệp mình.

   

  - Tạo những buổi gặp mặt giúp sinh viên học hỏi, tích lũy kinh nghiệm phỏng vấn.

   

  Khối D là khối được đánh giá là khối học hài hòa, có sự logic của toán học, một chút lãng mạn của văn học, sự hài hòa, hội nhập và theo thời đại của môn ngoại ngữ. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều trường xét tuyển khối D với đa dạng ngành nghề, khiến sinh viên có thể dễ chọn lựa ngành phù hợp với bản thân.

   

  Người học khối D có khá nhiều ngành nghề để lựa chọn, và có nhiều con đường phát triển trong thời đại hiện nay, có thể nói là mũi nhọn hiện nay. Với sự đầu tư ngày càng lớn của các nước phát triển vào Việt Nam, các dự án lớn đang được hoàn thành thì cơ hội việc làm cho sinh viên Việt Nam trong các nhà máy nước ngoài có khả năng rất cao. Vì vậy khối học này đang được đông đảo các thí sinh chọn lựa, các trường cao đẳng xét tuyển khối D cũng rất được chú ý và quan tâm.

   

  Bạn nên cân nhắc kỹ cho bước đầu lựa chọn trường học ngoại ngữ cho mình, để không những bạn được nhận những kiến thức, kỹ năng tốt mà còn có thể có được những cơ hội việc làm mong ước.

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/trang-chu


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam