đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Chia sẻ kinh nghiệm du học Pháp bằng tiếng anh Tham khảo ngay

  Hôm nay chúng ta cùng nhau bàn luận về một số kinh nghiệm du học Pháp bằng tiếng anh vì có rất nhiều người lầm tưởng rằng, để du học Pháp thì bắt buộc phải biết ngôn ngữ Pháp, điều này dẫn đến việc nhiều người, nhiều sinh viên, học sinh bỏ qua việc chọn Pháp làm điểm đến học tập dù đây là một trong những đất nước có nền giáo dục hiện đại và chất lượng giáo dục bậc nhất thế giới. Thực tế cho thấy những bạn biết tiếng Anh vẫn có thể đăng ký đi du học tại đây.

   

  Xem thêm:

  Chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng anh ở Philippin Xem ngay KẺO LỠ

  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

   

  kinh nghiệm du học Pháp bằng tiếng anh

   

  Kinh nghiệm du học Pháp bằng tiếng Anh

   

  1. Cơ hội phát triển tuyệt vời thu hút nhiều du học sinh

   

  Bạn yêu mến đất nước Pháp bởi thiên nhiên nơi đây bốn mùa tươi trẻ, bởi những món ăn nổi tiếng hay vì một lý đặc biệt nào đó và bạn muốn du học và làm việc tại đất nước tươi đẹp này. Hãy cùng nhau chia sẻ về kinh nghiệm du học Pháp bằng tiếng Anh để có thêm những thông tin bổ ích.

   

  Nền giáo dục tại Pháp luôn được nhiều quốc gia đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy và đào tạo rất cao. Ở đây học tập sinh viên được cung cấp các chương trình học rất phong phú, đa dạng. Pháp đang có xu hướng mở rộng quốc tế, đang có kế hoạch để đạt được những mục tiêu quốc tế hóa vì vậy Pháp đang có xu hướng đưa ra các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh thêm vào các chương trình đào tạo tiếng Pháp nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên, học viên học được tiếng Anh có thể du học Pháp.

   

  Đối với các trường bên Pháp yêu cầu về chương trình học thường không khắt khe và bắt buộc đối với sinh viên. Đối với những hệ thống các trường chuyên tại đây thì khác, bắt buộc các sinh viên phải thực tập. Đặc biệt trong quá trình thực tập sinh viên sẽ được trả lương, nếu làm tốt và có nhiều nỗ lực các nhà tuyển dụng sẽ giữ bạn lại làm việc ngay sau khi bạn ra trường.

   

  Về cơ hội là việc khi ra trường, các trường tư thục thường có cơ hội nghề nghiệp cao hơn các trường công. Dù bạn học tập tại đây bằng tiếng Anh hay tiếng Pháp bằng cấp khi bạn ra trường đều được công nhận và có cơ hội việc làm cao khi bạn có năng lực và ý chí nỗ lực cao.

   

  " Bạn đang có nhu cầu học tiếng anh từ cơ bản tới nâng cao chính quy tốt nhất? Tham khảo ngay thông tin về chương trình đào khoa tiếng anh của chúng tôi tại http://vxtcollege.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao-khoa-tieng-anh "

   

  2. Chương trình du học tại Pháp và các ngành nghề bạn có thể chọn:

   

  Pháp luôn luôn đảm bảo cao tính công bằng, luôn tạo điều kiện tốt nhất để các sinh viên năm châu nâng cao tri thức và trau dồi những kiến thức chuyên môn. Chính vì vậy mà nhiều năm qua, nước pháp luôn thu hút nhiều sinh viên Việt Nam và các quốc gia khác sang học tập.

   

  Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh bạn có thể chọn: Kinh doanh và Quản lý Du lịch - Khách sạn và Quản lý Dịch Vụ ăn uống, Khoa học - Môi trường, Khoa học Y tế, Nông nghiệp, Nông lâm, thời trang, Thiết kế, Nghệ thuật, Văn học Ngôn ngữ, Nhân văn..

   

  Các lĩnh vực để bạn chọn lựa học tập: Quản lý du lịch và khách sạn Nhà hàng, Khoa học Môi trường, Nông nghiệp, Toán học, Kinh tế, khoa học xã hội và Nhân văn, Thời trang, Kiến trúc, Nghệ thuật.

   

  Bạn nên đặt ra những mục tiêu và định hướng cụ thể khi sang học và nên lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân đẻ có kế hoạch học tập và làm việc hợp lý. Bên cạnh đó bạn nên chọn cho mình trường học phù hợp, có những chuẩn bị kỹ lưỡng khi tới đó.

   

  kinh nghiệm du học Pháp bằng tiếng anh

   

  3. Kinh nghiệm du học Pháp bằng tiếng Anh:

   

  Việc đầu tiên bạn nên chuẩn bị đó là những yếu tố trong hồ sơ du học của bản thân từ như việc làm hồ sơ, xin visa và mua vé máy bay đến đó. Sau đó là việc bạn chuẩn bị hành trang tới đó  thật kỹ lưỡng.

   

  Hành trang cần mang: ngoài những vật dụng cần thiết không thể bỏ qua như  đồ vệ sinh cá nhân hằng ngày bạn nên mang theo đồ ăn tránh trường hợp bạn không quen với thức ăn ở đó, đồng thời bạn nên mang thuốc đi để phòng ngừa trường hợp sang đó thời tiết khác với nơi ở hiện tại của bạn.

   

  Về nơi ở: Bạn nên xác định việc mình ở đâu để có kế hoạch trước cho việc thuê nhà ở, việc tìm được một nơi ở hợp lý, khiến bản thân thoải mái cũng không phải dễ khi là bạn lần đầu bước chân tới đây

   

  Và việc bạn không thể quên đó là những việc ngay sau khi bạ bước chân đến đây bạn có rất nhiều việc để làm, từ việc sắm các đồ đạc cần dùng, đến đăng ký nơi cư trú và việc bạn không nên quên đó là việc ghi danh tại trường học mà bạn đã đăng ký. Và đừng quên gom lại những điều hữu ích để trong tập kinh nghiệm du học Pháp bằng tiếng Anh để chia sẻ cho mọi người.

   

  Hiện nay cũng có rất nhiều trường cao đẳng ngoại ngữ bạn có thể chọn theo học, nếu có mong muốn đi du học thì khả năng đi được rất cao. Một số trường cao đẳng uy tín như Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, tham gia học tại đây bạn cũng được đào tạo một cách bài bản, với nhiều hệ đào tạo và ngành đào tạo đa dạng bạn có thể lựa chọn. Trường cũng có nhiều liên kết với các nước về du học như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp… và nhiều nước phát triển khác bạn có thể tham khảo và cân nhắc.

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/Trang-chu


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam