đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • [Giới thiệu] Trường cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

  Từ khóa trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa nhiều người có nhu cầu học tiếng để tham gia xuất khẩu lao động, du học cũng như muốn phát triển về ngành nghề mình đang theo đuổi.

   

  Giới thiệu Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

   

  Với tình trạng thất nghiệp ngày càng tăng, sinh viên ra trường khó khăn về tìm việc làm trong thời gian dài, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đó là do kỹ năng và ngoại ngữ không tốt, còn yếu kém. Nhiều học sinh, sinh viên hiện nay lựa chọn trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam để học tập, do trường có những chương trình đào tạo đa dạng, đạt chuẩn và cam kết đầu ra cho các em học sinh, sinh viên. Đến với Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam bạn có thể được:

   

  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

   

  1. Đào tạo theo xu hướng chuẩn thời đại:

   

  Với mục tiêu đặt ra hàng đầu là đào tạo được những nguồn nhân lực có trình độ cao, áp dụng chương trình học tập với xu hướng thực hành là chính, đảm bảo sinh viên có những kiến thức chuyên môn vững chắc, có đủ kỹ năng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sinh viên bắt đầu học tập tại trường, thực tập đến khi tốt nghiệp được trường hướng cho công việc làm đúng theo chuyên ngành được học.

   

  Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Việt Nam là một trong những trường cao đẳng dạy ngoại ngữ chất lượng trên thành phố Hà Nội về các tiếng như: tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung và Tiếng Nhật. Là một trong những trường uy tín tại Hà Nội, mỗi năm cung cấp ra khoảng 500 lao động có chuyên môn và trình độ cao trong mọi lĩnh vực đào tạo của trường.

   

  Cơ hội học tập và phát triển bản thân bên nước ngoài

   

  2. Cơ hội học tập và phát triển bản thân bên nước ngoài:

   

  Bên cạnh đó trường còn tạo liên kết với các nước khác để đáp ứng nhu cầu các bạn sinh viên muốn đi du học, các nước được trường hợp tác là các nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Đức,... các nước châu Âu khác Sinh viên khi ra trường có cơ hội được học tập và làm việc tại nước ngoài.

   

  Đối với những sinh viên học ngành Tiếng Đức và Điều Dưỡng sẽ có cơ hội làm việc, du học và định cư tại Cộng hòa liên bang Đức. Không những vậy trong suốt quá trình 3 năm học các em còn được miễn học phí, đồng thời còn được thực hành tại những nơi uy tín, đúng với chuyên ngành theo học. Các em được hưởng tiền trợ cấp để trang trải chi phí sinh hoạt ngoài ra còn có cơ hội làm việc lâu dài tại đây. Sau khoảng thời gian có thể xin định cư luôn bên này.

   

  3. Cơ hội tiếp xúc và làm việc với những doanh nghiệp hàng đầu:

   

  Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam hằng năm có tổ chức các buổi gặp mặt doanh nghiệp, giúp các sinh viên định hướng xem doanh nghiệp nào phù hợp với bản thân bên cạnh đó có thể giúp các doanh nghiệp đặt  trước lượng lao động cần thiết.

   

  Đối với những em biết được khả năng và năng lực của mình cũng có thể có cơ hội trải nghiệm, học hỏi tại những công ty, doanh nghiệp đối tác hàng đầu về chuyên ngành.

   

  hình thức xét tuyển và tuyển sinh tại trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ việt nam

   

  4. Hình thức xét tuyển và tuyển sinh tại Trường cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam năm 2020:

   

  Trường tuyển sinh theo 2 hình thức đó là xét qua học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Tất cả các ứng viên đủ điều kiện sau đây đều được nộp hồ sơ xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa hoặc có bảng điểm trong học bạ từ trung bình trở lên.

   

  Trường có đa ngành nghề tuyển sinh và nhiều ngôn ngữ cho các bạn lựa chọn và định hướng tương lai của bản thân, ngành tuyển sinh gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, Công Nghệ Thông Tin, Kỹ thuật chế biến món ăn và thú y.

   

  Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Việt Nam được nhiều bậc phụ huynh và học sinh tin tưởng và thu hút được rất nhiều sự quan tâm, bởi tính đa dạng ngành nghề đào tạo, với cơ hội học tập cho nhiều đối tượng, phương pháp học tập hiện đại với việc lấy thực hành làm trung tâm. Với những uy tín gây dựng nhiều năm cùng những liên kết với các doanh nghiệp lớn, giáo viên chủ yếu đến từ nước ngoài, sinh viên khi ra trường được cấp bằng và có cơ hội việc làm 100%.

   

  Bên cạnh đó cơ sở vật chất tại trường khá hiện đại, đáp ứng nhu cầu học và giảng dạy của học sinh và giảng viên, ngoài những lớp học còn có những phòng thí nghiệm cho các sinh viên thực hành.

   

  Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam đang dần khẳng định vị trí của mình trong ngành giáo dục Việt Nam, bởi những khâu đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm cùng uy tín cao, những học viên có tay nghề về chuyên môn và giỏi ngoại ngữ. Trường luôn cam kết 100% sinh viên khi ra trường có cơ hội là việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn nước ngoài như Nhật Bản, Canada, Trung Quốc…

   

  Trường cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam luôn tự hào là ngôi trường đem đến cho học viên những gì tốt đẹp nhất để chắp cánh cho những ước mơ!

   

  Xem thêm: Danh sách các trường cao đẳng xét tuyển học bạ năm 2020

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/Trang-chu


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam