đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Học phí Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam có thực sự rẻ?

  Khi có ý định học tập ở một ngôi trường nào đó, vấn đề học phí luôn là vấn đề được quan tâm nhất của những bạn học sinh cũng như những bậc phụ huynh. Vậy học phí Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là bao nhiêu, có đắt không? Đây là vấn đề hiện đang được rất nhiều bạn trẻ muốn tham gia học tập tại đây thắc mắc. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này đồng thời giúp các bạn có được hướng đi tốt nhất chắp cánh cho những thành công sau này.

   

  học phí Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

   

  Học phí Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là bao nhiêu?

   

  Trước khi tìm hiểu về việc học phí Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là bao nhiêu, thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hệ đào tạo cũng như chuyên ngành đào tạo của trường để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về ngôi trường của chúng tôi nhé!

   

  Chuyên ngành và hệ đào tạo của trường

   

  - Hệ đào tạo:

  Trường Vxt College có hệ đào tạo vô cùng đa dạng, với những cấp bậc khác nhau, thời gian đào tạo khác nhau để bạn có thể lựa chọn, phù hợp với từng hoàn cảnh, nhu cầu và mục đích học tập của mỗi người cụ thể như:

   

  + Hệ đào tạo Cao đẳng Chính quy

  + Hệ đào tạo Trung cấp chính quy

  + Hệ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng

  + Hệ liên thông lên cao đẳng

  + Hệ đào tạo khóa ngắn hạn.

   

  Trong những hệ đào tạo này còn có những ngành nghề chuyên môn bạn có thể lựa chọn để theo học như:

   

  - Ngành ngôn ngữ học gồm có:

   

  + Đào tạo tiếng Hàn

  + Đào tạo tiếng Anh

  + Đào tạo tiếng Trung

  + Đào tạo tiếng Nhật

  + Đào tạo tiếng Đức

   

  - Ngành Thú ý

  - Ngành Công nghệ thông tin

  - Ngành điều dưỡng

   

  học phí Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

   

  Mỗi ngành nghề trên đây đều sẽ có những quy định riêng về yêu cầu hồ sơ, đồng thời mỗi ngành cũng sẽ có khoản học phí nhất định phù hợp với yêu cầu cần thiết cũng như việc chuẩn bị những dụng cụ cần thiết cho các bạn học tập. Chính vì vậy nếu như bạn muốn biết chi tiết về khoản học phí bạn có thẻ truy cập vào web: http://vxtcollege.edu.vn/ hoặc gọi vào hotline tư vấn 0963.689.586 hoặc 0942.689.586 để được tư vấn chi tiết về học phí cũng những những khoản cần thiết để đóng trước khi nhập học. Ngoài ra bạn cũng nên biết việc chọn ngành học theo học cũng là yếu tố rất quan trọng bạn cần phải cân nhắc một cách thật chi tiết cũng như đúng đắn để tránh việc bạn tốn thời gian và tiền của.

   

  Trường có ưu đãi về học phí không?

   

  Vấn đề ưu đãi về học phí cũng thường được rất nhiều bạn cũng như bậc phụ huynh quan tâm, bởi đây cũng được xem là phần hỗ trợ không nhỏ đối với mỗi bạn được nhận, nhất là những bạn gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Vào mỗi kỳ tuyển sinh trường luôn có những ưu đãi nhất định đối với những bạn học sinh, sinh viên tham gia đăng ký học tại trường. Cụ thể hiện nay trường đang có chương trình ưu đãi học phí cụ thể như: 

   

  - Với những bạn học sinh, sinh viên nhập học trước ngày 31/07/2020 được giảm 1000.000 đồng tiền học phí.

   

  -  Những bạn có học bạ lớp 12 trên 8.0 và nhập học trước ngày 31/07/2020 thì được giảm 2.000.000 đồng tiền học phí.

   

  - Những bạn học sinh có học bạ 3 năm lớp 10, 11, 12 có điểm trung bình 8,0 trở lên được miễn học phí nhập học đợt 1.

   

  học phí Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

   

  Những ưu đãi này thường được áp dụng với số lượng sinh viên nhất định chính vì vậy mà nếu như bạn đã quyết định học tập tại trường thì bạn nên nhanh tay đăng ký học để nhận được những ưu đãi về học phí này nhé.

   

  Ngoài ra trong quá trình học tập nếu như bạn có thành tích tốt trong học tập bạn cũng có thể có cơ hội nhận được học bổng miễn 100% học phí của trường. Còn gì tuyệt vời hơn những việc này nữa, vừa có được cơ hội học tập tốt, vừa có được những cơ hội được miễn giảm học phí quá hấp dẫn.

   

  Trường Vxt College xét tuyển bằng cách nào?

   

  Hiện nay hầu hết những trường Cao đẳng, Đại học đều chọn cách xét tuyển điểm trung bình kỳ thi đồng thời xét tuyển học bạ, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam cũng không ngoại lệ. Hướng xét tuyển này cũng khiến cho rất nhiều bạn học sinh mơ ước đi học có được cơ hội học tập tiếp, theo d đuổi những ước mơ mình muốn hướng tới.

   

  Ngoài ra trường còn có những điều kiện rất tốt để cho bạn có thể thỏa sức phát huy được những điểm mạnh của bản thân cụ thể như:

   

  - Trường gắn liền hệ đào tạo lý thuyết với thực hành, 70% khóa học của bạn là thực hành chính vì vậy bạn có thể có được những cơ hội vận dụng cũng như nhớ lâu hơn những kiến thức bạn đã học.

   

  - Trường liên kết với rất nhiều những đất nước lớn như Hàn quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,.. cùng với đó là những công ty, doanh nghiệp lớn, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể có được cơ hội du học, làm việc tại những đất nước này.

   

  học phí Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

   

  - Trường luôn có đảm bảo những học sinh khi tốt nghiệp có được nền tảng kiến thức vững chắc về chuyên môn cũng như những kỹ năng mềm, đồng thời đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

   

  Học phí Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam rất dễ thở cũng như rất hợp lý với mỗi bạn, ngoài ra trường còn có rất nhiều những điểm nổi bật nhất là những ưu đãi về học phí cho các bạn. Chính vì vậy bạn đừng nên bỏ qua cơ hội học tập tốt này nhé!


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam