đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Cơ hội việc làm khi học cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

  Sinh viên không chỉ có cơ hội việc làm khi học cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam mà quan trọng là các em được hướng dẫn thực tập và làm việc khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, nhà trường còn cam kết hỗ trợ tối đa cũng như giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp. Đây chính là lời khẳng định của trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam.
   
  Cùng tìm hiểu nhiều hơn về trường và phân tích cơ hội việc làm dành cho bạn khi bạn là sinh viên của cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam với chúng tôi qua bài viết dưới đây.
   
  Xem thêm:
   

  Phân tích cơ hội việc làm khi học cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

   
  cơ hội việc làm khi học cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam
   

  Các ngành nghề đào tạo của trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

   
  Tiền thân là trường là trường cao đẳng nghề Đại An nay đã được đổi tên thành Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam. Mục tiêu của trường là cung cấp cho các doanh nghiệp, đơn vị nguồn nhân lực cao để đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội. 99% sinh viên có cơ hội việc làm khi học cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam. Hiện nay trường đang tổ chức giảng dạy và đào tạo các ngành:

   

  - TIẾNG HÀN

   

  - TIẾNG TRUNG

   

  - TIẾNG NHẬT

   

  - TIẾNG ANH

   

  - TIẾNG ĐỨC

   

  - CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

   

  - ĐIỀU DƯỠNG

   

  - CHẾ BIẾN MÓN ĂN

   

  - THÚ Y
   
  cơ hội việc làm khi học cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam


  Triết lý và mô hình đào tạo của trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam


  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam triển khai mô hình đào tạo với cách thức “cầm tay chỉ việc”. Đây là một trong những phương pháp đào tạo tiến tiến và sát với thực tế hiện nay. Công việc thực tế trong các đơn vị, doanh nghiệp sẽ được nhà trưởng đưa vào bài giảng để giúp sinh viên có cái nhìn khách quan hơn. Ngay từ năm đầu, sinh viên sẽ được giao nhiệm vụ, công việc để có thể học hỏi và hoàn thiện từng bước.
   
  Môi trường đào tạo tại trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam giống như trong doanh nghiệp mà sinh viên giống như nhân viên vậy. Các giờ học được tổ chức để giao việc cho sinh viên và kiểm soát công việc. Mô hình đào tạo chú trọng thực hành, ngoài các giảng viên chính, nhà trường sẽ bố trí trợ giảng, những người có kinh nghiệm để hướng dẫn sinh viên. 

  Hệ thống giáo trình và tài liệu của nhà trường thường xuyên được cập nhật liên tục, có bản quyền từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới. Cùng với đó là giáo trình giúp sinh viên tiếp cận được kiến thức mới một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt nhà trường cũng luôn tạo điều kiện để sinh viên phát triển bằng cách thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng nghiệp cũng như giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay khi còn học và sau khi tốt nghiệp.
   
  cơ hội việc làm khi học cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam


  Cơ hội việc làm khi học cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam


  Mục tiêu của trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam đó là đào tạo nhân lực với chất lượng cao đảm bảo tương lai vững chắc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.


  1. Nhà trường luôn chú trọng chất lượng đầu ra

   
  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam luôn tạo cơ hội cho các bạn trẻ trên toàn quốc có nguyện vọng học tập tại trường. Tất cả sinh viên khi học tại trường đều có quyền học tập cũng như được cung cấp kỹ năng phù hợp với năng lực.
   
  Nhà trường xây dựng một chương trình học tập về thực hành, chính vì thế với những sinh viên chăm chỉ, ham học hỏi, có chí cầu tiến chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu về việc làm và đủ năng lực đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.


  2. Mang lại nhiều cơ hội học tập cho sinh viên

   
  Khá nhiều người vẫn còn hoài nghi về chất lượng đầu ra của sinh viên trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam. Nhiều phụ huynh tỏ ra lo ngại với thời gian đào tạo ngắn liệu sinh viên ra trường có làm được việc trong các doanh nghiệp. Chia sẻ về vấn đề này, ban lãnh đạo nhà trường khẳng định chất lượng đầu ra quan trọng, đó là nhờ phương pháp đào tạo lấy thực tiễn làm tiền đề trong mỗi bài giảng.
   
  Sinh viên sẽ giống như một nhân viên đi làm trong các doanh nghiệp, ngoài ra các em được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản cần thiết của người đi làm. Điều này giúp các em tránh được bỡ ngỡ và làm quen dần với môi trường công việc.
   
  cơ hội việc làm khi học cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam


  3. Tạo môi trường học tập trên cơ sở thực tiễn công việc


  Bên cạnh đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ cao, nhà trường còn đầu tư vào hệ thống giáo trình từ các nhà xuất bản hàng đầu trên thế giới. Để từ đó giúp sinh viên tiếp cận kiến thức mới cũng như nâng cao kha năng ngoại ngữ của mình.


  4. Hỗ trợ tối đa cho sinh viên

   
  Luôn mong muốn đảm bảo đầu ra cho sinh viên, trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam luôn thông báo các tin tuyển dụng cho doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Ngoài ra, trong số một số giảng viên trong trường đều giữ các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Chính vì vậy trong quá trình giảng dạy, họ sẽ phát hiện và chọn được những viên ưu tú phù hợp với công việc. Đặc biệt, nhà trường luôn có mức học phí phải chăng nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của sinh viên.

  Trên đây là những thông tin chia sẻ trong vấn để cơ hội việc làm khi học cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn thì bạn có thể tham khảo trực tiếp tại http://vxtcollege.edu.vn/.


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam