đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Bạn có biết Học cao đẳng thú y ở đâu tốt nhất, uy tín nhất???

  Thú y đang là ngành nghề hot được rất nhiều bạn trẻ săn đón và quan tâm. Tuy nhiên vì rất nhiều lý do mà nhiều bạn học sinh chọn học Cao đẳng thú y thay vì học chương trình Đại học. Hiện nay sinh viên chọn ngành nghề này ngày càng tăng và có nhiều bạn có ý định học lại đang băn khoăn không biết có nên theo học hay không, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

   

  Xem thêm:

   

   

  học cao đẳng thú ý

   

  1. Học Cao đẳng thú y ở đâu chất lượng và uy tín nhất: 

   

  Do nhu cầu theo học các trường cao đẳng hiện nay tăng cao chính vì vậy mà các trường Cao đẳng nghề mọc lên không ngừng đem đến cho bạn những cơ hội tìm kiếm khá đa dạng tuy nhiên để tìm được một trường tốt theo học cao đẳng thú y thì bạn cần phải thật thông thái và tỉnh táo để tìm hiểu thật chính xác những thông tin trường bạn theo học.

   

  Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong những trường đứng trong top đầu danh sách các trường cao đẳng chất lượng nhất phía Bắc nước ta về đào tạo các ngành nghề trong đó có thú y.

   

  1. Bạn sẽ nhận được gì khi chọn học ngành thú y tại đây:

   

  • Về chương trình đào tạo:

   

  Ngành thú y tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đào tạo hệ cao đẳng thú y trong thời gian từ 2,5 năm đến 3 năm. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, với 80% chương trình học là thực hành, có trang thiết bị hiện đại, các phòng thực hành cũng như đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ khiến bạn tiếp thu một cách nhanh nhất, tốt nhất những kiến thức về chuyên ngành mình theo học.

   

  • Những kiến thức bạn được nhận:

   

  Bạn sẽ được nhận tất cả những kiến thức về thú y, từ kiến thức về dược lý học, pháp luật, chăn nuôi, để bạn có thể áp dụng được trong khi quản lý, phòng bệnh và chữa bệnh cho vật nuôi.

   

  Bạn sẽ được trau dồi những kiến thức về bệnh lý, cách chẩn đoán, cách phòng và chữa trị những bệnh thông thường của vật nuôi. Bên cạnh đó nếu như bạn có được những kiến thức vững chắc bạn thì có khả năng tham gia vào các đề tài nghiên cứu chuyên ngành.

   

  học cao đẳng thú ý

   

  • Được trau dồi những kỹ năng bổ ích:

   

  Ngoài những kiến thức chuyên môn bạn còn nhận được những kỹ năng tuyệt vời để có thể vững tin khi ra trường cụ thể như:

   

  - Với trang thiết bị hiện đại, giáo trình cùng 80% khóa học là thực hành thì kỹ năng bạn thực hiện các nhiệm vụ cũng như công việc liên quan đến thú y rất thành thạo.

   

  - Được hướng dẫn thực hiện các công đoạn cũng như xây dựng quy trình phòng bệnh, kiểm tra cũng như giám sát được chuyên môn cho những các bộ có trình độ thấp hơn mình.

   

  - Có thể tổ chức các thí nghiệm trong trang trại cũng như kinh doanh thuốc thú y chuẩn nhất, đảm bảo vệ sinh và đúng theo luật pháp.

   

  - Chuẩn đoán được một số bệnh cơ bản cũng như bệnh lây nhiễm từ vật nuôi sang người đồng thời có thể phòng trị được bệnh lý đó hiệu quả.

   

  - Nhận biết được những giống tốt, huấn luyện, cũng như chăm sóc được những giống đực tốt từ đó khai thác được tinh dịch cũng như làm đúng các quy trình pha chế, bảo tồn cũng như dẫn tinh có tỷ lệ thụ thai cao, đảm  bảo chất lượng.

   

  - Biết chọn giống, thiết kế chuồng trại hợp lý, chăm sóc đồng thời chẩn đoán phòng trị bệnh cho vật nuôi hiệu quả

   

  - Biết tự trồng nguồn thức ăn chăn nuôi cũng như xử lý, biến tấu phân xanh đảm bảo môi trường….

   

  Ngoài ra còn rất nhiều điều bạn nhận được từ ngôi trường này, nó rất tổ và rất có ích trong quá trình xây dựng cũng như xin việc của bạn trong tương lai.

   

  • Được trau dồi những kỹ năng ngoại ngữ tốt nhất:

   

  Với chương trình đào tạo theo hướng hiện đại, đa số giảng viên là người nước ngoài thì việc bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình là rất cao. Đặc biệt trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa cho các sinh viên để cùng nhau trao đổi, học tập lẫn nhau về kiến thức chuyên ngành cũng như trao đổi bằng những ngôn ngữ khác nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp tự tin của sinh viên.

   

  • Cơ hội việc làm mở rộng:

   

  Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam liên kết với rất nhiều các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,... cùng với đó cũng có những chương trình du học rất hấp dẫn cho sinh viên, trường cũng đảm bảo cho sinh viên sau học có được việc làm 100% tại các đất nước phát triển.

   

  Mỗi năm trường đều tổ chức các buổi gặp gỡ giữa các sinh viên và công ty, tập đoàn lớn trong nước để cho sinh viên xác định được hướng đi trong tương lai cũng như giúp các nhà đầu tư đặt cọc được những chiến binh hữu ích nhất cho công ty cũng như tập đoàn mình.

   

  Học cao đẳng thú y hiện có cơ hội việc làm rất cao chính vì vậy mà việc gửi gắm tương lai của bạn trong ngôi trường nào là điều rất quan trọng. Ngôi trường sẽ mang đến cho bạn những kiến thức tốt nhất, cơ hội việc làm cao, cùng với mức lương ổn định, bạn nên cân nhắc cũng như chọn lựa thật kỹ lưỡng.

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/trang-chu


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam