đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Cơ hội việc làm khi học tiếng Nhật tại cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam là một trong những trường đào tạo ngoại ngữ nổi tiếng tại Hà Nội. Vì thế có rất nhiều người đã tìm đến và lựa chọn học tiếng Nhật tại công nghệ Việt Nam. Bởi lẽ cơ hội việc làm khi học tiếng Nhật tại cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam rất cao khi tốt nghiệp. Cụ thể như thế nào? VXTCOLLEGE sẽ giải đáp ngay sau đây:

   

  Xem thêm:

   

  Tìm lời giải: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam ở đâu?

  Mách nhỏ: Học ngành gì không sợ thất nghiệp trong tương lai

   

  học tiếng Nhật tại cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

   

  Cơ hội việc làm khi học tiếng Nhật tại trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

   

  Tiếng Nhật là một loại ngôn ngữ không hề dễ học một chút nào, tuy nhiên có rất nhiều người lựa chọn học tiếng Nhật tại sao vậy? Nguyên nhân khiến cho nhiều người lựa chọn học tiếng Nhật đó chính là vì cơ hội việc làm khi học tiếng Nhật tại cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam rất cao khi kết thúc khóa học.

   

  Cơ hội việc làm cao hơn

   

  Nếu bạn tốt nghiệp bằng cử nhân ngành ngôn ngữ Nhật thì có thể bạn sẽ có cơ hội đảm nhiệm một số công việc sau đây:

   

  - Trở thành phiên dịch viên, biên dịch viên tiếng Nhật:

   

  Sở hữu tấm bằng cử nhân ngành ngôn ngữ tiếng Nhật bạn sẽ có cơ hội để làm các công việc như biên dịch tiếng Nhật trong các lĩnh vực như kinh doanh, công nghệ thông tin hay đào tạo….

   

  - Cơ hội để làm điều phối viên/ chuyên viên/ thư ký văn phòng/ làm trợ lý giám đốc/ trợ lý đối ngoại:

   

  cơ hội việc làm khi học tiếng Nhật

   

  Khi có chứng chỉ tiếng Nhật bạn sẽ có cơ hội để làm việc trong các doanh nghiệp, ở các tổ chức trong và ngoài nước, được làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước từ trung ương đến địa phương, các cơ quan ban ngành hữu quan, các tổ chức kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế của Việt Nam, tổ chức Nhật Bản… trong các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin, đến công tác đối ngoại, đến hợp tác, du lịch với các đối tác người nước ngoài tham gia đàm phán, giao dịch và theo dõi các hợp đồng có liên quan, các chương trình đón tiếp khách quốc tế….

   

  - Làm công việc tiếp tân tại khách sạn hoặc ở công ty.

  - Làm quản trị dự án công nghệ thông tin với Nhật bản của các công ty công nghệ thông tin Việt Nam.

  - Trở thành hướng dẫn viên du lịch quốc tế.

  - Trở thành nhân viên văn phòng ở phòng hợp tác quốc tế.

  - Làm nhân viên trong các ngành dịch vụ và thương mại.

  - Làm nhân viên nghiên cứu: Là cử nhân ngành ngôn ngữ tiếng Nhật bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu trong các trung tâm nghiên cứu về Nhật Bản học ở trong và ngoài nước.

  - Làm công việc giảng dạy: Tốt nghiệp bằng cử nhân tiếng Nhật Bạn có thể sẽ có cơ hội để trở thành giảng viên tại các cơ sở đào tạo ngoại ngữ ở trong và ngoài nước.

   

  Có thể nói học tiếng Nhật tại Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam sẽ mở ra cơ hội việc rất lớn cho các học viên sau khi tốt nghiệp.

   

  cơ hội việc làm khi học tiếng Nhật

   

  Học tiếng Nhật thực sự khó?

   

  Trên thực tế thì học ngoại ngữ là một việc học chưa bao giờ là dễ dàng. Ngoại ngữ đó chính là một thứ ngôn ngữ không hề quen thuộc đối với chúng ta. Nếu như việc học văn, học toán đối với bạn đã khó thì học ngoại ngữ còn khó hơn rất nhiều. Tuy nhiên thì trong các loại ngôn ngữ thì tiếng Anh có phần dễ dàng hơn đối với người Việt chúng ta vì nó cùng thuộc một bộ ngôn ngữ La tinh. Nhưng tiếng Nhật lại khác, nó giống như chữ tượng hình. Việc học tiếng Nhật sẽ  khá khó khăn đối với chúng ta. Tuy nhiên khó học không có nghĩa là không học được.

   

  Tiếng Nhật trên thực tế là khó vì nó không cùng hệ thống ngôn ngữ với tiếng Việt. Nhưng nếu bạn có thực lực và có quyết tâm để học tiếng Nhật thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành được khóa học của mình một cách nhanh chóng và có được thành tích cao.

   

  cơ hội việc làm khi học tiếng Nhật

   

  Bên cạnh đó nếu bạn được đào tạo bởi một giáo viên tiếng Nhật giỏi thì họ sẽ biết cách hướng dẫn cho bạn phương pháp học tiếng Nhật dễ dàng nhất, giúp bạn hoàn thành khóa học tốt hơn và nói tiếng Nhật được lưu loát hơn.

   

  Học tiếng Nhật tại trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

   

  Hiện tại có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở Hà Nội, chính vì thế đã khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang trong việc lựa chọn được một trung tâm học tiếng Nhật uy tín. Một trong những trường học đang đào tạo tiếng Nhật rất uy tín ở Hà Nội hiện nay đó là Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam. Đây là một ngôi trường uy tín với đội ngũ giáo viên giỏi được đào tạo tiếng Nhật từ các trường học ngoại ngữ lớn của Việt Nam và có người là du học sinh trở về từ Nhật tham gia giảng dạy tại trường.

   

  học tiếng Nhật tại cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

   

  Không chỉ thế cơ hội việc làm khi học tiếng Nhật tại cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam sẽ cao hơn rất nhiều so với việc bạn không được đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản. Bởi vậy liên hệ ngay với trường khi bạn có nhu cầu được đào tạo tiếng Nhật.

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam