đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Danh sách các trường cao đẳng xét tuyển học bạ năm 2020

  Với thời đại phát triển hiện nay, nhu cầu học tại các trường cao đẳng ngày càng tăng, do thời gian học liên tục, cơ hội việc làm khi ra trường lại cao, mở rộng. Danh sách trường cao đẳng xét tuyển học bạ cũng nằm trong top tìm kiếm hàng đầu, được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa và quan tâm.

   

  Xem thêm:

  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam

  Bạn có biết: Các trường Cao Đẳng xét tuyển như thế nào?

   

  Lý do các bậc phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn trường cao đẳng

   

  Danh sách các trường cao đẳng xét tuyển học bạ năm 2020

   

  1. Lý do các bậc phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn trường cao đẳng:

   

  Trong thời đại ngày càng phát triển, Việt Nam đang là một trong những thị trường có nhiều sự đầu tư của các nước lớn, với nhiều dự án lớn mang đến nhiều cơ hội việc làm tại công ty nước ngoài cho người lao động Việt Nam nên việc lựa chọn các trường cao đẳng học trong thời gian ngắn, có kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng giỏi là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay.

   

  Bên cạnh đó các trường cao đẳng hiện nay yêu cầu xét tuyển khá thoáng, danh sách trường cao đẳng xét tuyển học bạ cũng rất nhiều hiện nay cách thức tuyển sinh  này cũng trở lên phổ biến.

   

  Học tại các trường cao đẳng không chỉ chuyên môn cao, học tập liên tục trong thời gian ngắn mà khi tốt nghiệp bạn cũng có tấm bằng có giá trị lâu dài.

   

  2. Danh sách trường cao đẳng xét học bạ uy tín, chất lượng:

   

  Hiện nay, nhu cầu học tại các trường cao đẳng ngày càng tăng cao, các trường cao đẳng hiện nay cũng ngày càng nhiều. Bên cạnh việc bạn học nghề giỏi, khả năng ngoại ngữ của bạn cũng rất quan trọng, đó là yếu tố hàng đầu để bạn phát triển và làm việc tại các công ty, doanh nghiệp nước ngoài.

   

  Ở thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều trường cao đẳng dạy ngoại ngữ và nghề uy tín, như Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam, ngoài việc có hệ đào tạo đa dạng, về ngôn ngữ học cùng các ngành học cũng khá đa dạng để các bạn lựa chọn như tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật...

   

  danh sách trường cao đẳng xét tuyển học bạ

   

  Trường cũng xét tuyển theo hình thức xét tuyển học bạ, điểm thi trung học phổ thông, khá thoải mái và có nhiều cơ hội cho các bạn muốn tham gia học tập tại đây. Ngoài ra bạn còn có rất nhiều cơ hội phát triển bản thân cụ thể như:

   

  - Nhà trường luôn trú trọng nâng cao khả năng ngoại ngữ cùng những kỹ năng mềm cho các sinh viên, với chương trình đào tạo theo thời đại kèm những giáo trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Nhà trường luôn tạo điều kiện để cho các bạn tiếp xúc với thực hành nhiều cùng với những giao lưu trực tiếp với CLB ngoại ngữ tại trường.

   

  - Sinh viên khi học tại trường luôn có được nền tảng kiến thức vững chắc cùng khả năng phán đoán và đáng giá tốt trước khi xin việc.

   

  - Trường luôn cam đoan 100% sinh viên khi tốt nghiệp tại trường sẽ có công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn tại các doanh nghiệp lớn, công ty hợp tác nước ngoài như Hàn, Nhật Bản…

   

  - Chương trình đào tạo với 85% là thực hành để đảm bảo sinh viên đủ kiến thức chuyên môn cùng những kỹ năng cần thiết đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

   

  - Sinh viên từ khi thực tập tại trường đến khi tốt nghiệp được trường định hướng công việc đúng ngành nghề thuộc chuyên ngành của mình.

   

  - Sinh viên tham gia học tại trường có cơ hội phát triển về nhiều mặt, nhiều cơ hội du học và định cư nước ngoài nếu có mong muốn.

   

  - Đội ngũ giảng viên 85% là người bản địa, các sinh viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp, giao lưu và nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân

   

  - Cơ sở vật chất hiện đại, với ký  túc xá gồm 200 phòng, trang thiết bị đầy đủ cùng nhiều phòng dành riêng cho thực hành để nâng cao trình độ và kinh nghiệm cho sinh viên.

   

  Với độ dài thành lập lâu năm cùng những trải nghiệm thực tế tại các công ty, xưởng làm việc lớn của các nước hợp tác, trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam hằng năm cho ra 500 lao động có chuyên môn và trình độ trong các lĩnh vực đào tạo của trường.

   

  Trường luôn tạo các buổi gặp mặt cho sinh viên với các nhà tuyển dụng lao động để giúp sinh viên định hướng công ty nào là phù hợp với bản thân, cùng đó giúp các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp chiêu mộ và đặt hàng trước những lao động có chuyên môn cao về làm việc.

  Nhà trường ngoài việc đào tạo cung cấp nguồn lao động cho các doanh nghiệp còn ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo 1 trong 2, du học, thực tập và làm việc với các nước phát triển mạnh như Nhật Bản, Canada, …

   

  Đối với sinh viên học chuyên ngành tiếng Đức hoặc Điều Dưỡng có cơ hội du học, làm việc và có thể định cư bên đó luôn. Các em được miễn phí học 3 năm, hỗ trợ đào tạo học tập trong 3 năm theo học tại Đức.

   

  Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam là một trong những trường có trong danh sách trường cao đẳng xét tuyển học bạ, với trải nghiệm thực tế của ban lãnh đạo cùng với uy tín xây dựng nhiều năm hứa hẹn mang lại những lợi ích nâng tầm ước mơ của bạn.

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/Trang-chu


   


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam