đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Kinh nghiệm DU HỌC ngành THỜI TRANG với cơ hội việc làm HẤP DẪN

  Ngành thời trang được biết đến như ngành học để tạo xu hướng và phong cách ăn mặc cho mọi người trong xã hội, không chỉ vậy thời trang còn gây ảnh hưởng rất nhiều đến xã hội và văn hóa đời sống sinh hoạt của con người. Chính vì vậy hôm nay hãy cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm du học ngành thời trang để cùng nhau hiểu được hơn về ngành nghề này.

   

  kinh nghiệm du học ngành thời trang

   

  Kinh nghiệm du học ngành thời trang

   

  1. Bạn sẽ làm gì khi tốt nghiệp ngành thời trang: 

   

  Tìm hiểu kỹ về kinh nghiệm du học ngành thời trang bạn cũng có thể xác định được công việc bạn hướng tới sau này. Rất nhiều ngành nghề bạn có thể lựa chọn sau khi học ngành thời trang như: Một nhà thiết kế thời trang, có thể mở quán kinh doanh thời trang, nhà Pr quảng cáo về thời trang, nhà sản xuất thời trang, nhà báo thời trang hoặc bạn có thể lựa chọn cho mình theo lĩnh vực công nghệ thời trang.

   

  1. Những điều bạn được học khi du học ngành thời trang:

   

  Du học ngành thời trang bạn sẽ được tìm hiểu về tất cả những khía cạnh của ngành công nghệ thời trang. Bạn sẽ học các kiến thức bao gồm như kỹ năng, kỹ thuật trong bản vẽ, quy trình, cắt may và đặc điểm kỹ thuật cũng như khả năng làm việc của bạn với nhiều loại vật liệu khác nhau. Bên cạnh đó bạn còn được tìm hiểu kỹ về chuyên ngành, lịch sử phát triển,những kỹ năng thực tế đồng thời bạn sẽ được tiếp xúc với các xu hướng thời trang hiện đại và các vấn đề nổi trội về vấn đề thời trang.

   

  Ngoài ra bạn còn có thể được học cách tìm hiểu về các loại vải, học về cách tìm nguồn cung ứng, sản xuất và phân phối sản phẩm. Bạn sẽ được rèn luyện khả năng chuyên trong những lĩnh vực như đồ trang sức, báo chí hoặc nhiếp ảnh bên cạnh đó còn được chọn lựa những khóa học thời trang về tiếp thị, công chúng.

   

  kinh nghiệm du học ngành thời trang

   

  1. Du học ngành thời trang ở đâu là tốt nhất:

   

  Sau đây VXT College sẽ liệt kê một số trường học uy tín và chất lượng trong lĩnh vực thiết kế thời trang bạn có thể tham khảo.

   

  - Những trường có ngành thời trang hàng đầu tại thành phố New York:

   

  + Trường Thiết kế Parsons: Đây là trường học cung cấp các chương trình trong ngành thời trang, các nghiên cứu cũng như tiếp thị thời trang trên thị trường. Hiện nay trường có khoảng hơn 4000 sinh viên theo học trong đó có khoảng 1500 sinh viên theo học ngành thời trang, cùng đó là những danh sách ấn tượng về các cựu sinh viên. Trường học này tập trung mạnh vào việc duy trì các mối quan hệ với những cựu sinh viên. Vì rất nhiều sinh viên khi tốt nghiệp đã thành lập công ty riêng về các lĩnh vực thời trang khác nhau, để có cơ hội hợp tác và trở thành giảng viên giảng dạy tại trường. Trường Parsons cũng là trường nằm trong top các trường có triển vọng về nghề nghiệp lớn.

   

  + Viện công nghệ thời trang ( FIT): Viện cung cấp các chương trình trong thiết kế thời trang, tiếp thị, kinh doanh, phong cách và minh họa. Trường thành lập vào những năm 1944, hiện nay có khoảng 10.000 sinh viên đang theo học.

   

  - Những trường thời trang hàng đầu tại London:

   

  Là thành phố đứng thứ 2 thế giới có hệ giáo dục đẳng cấp, Vương quốc Anh được mệnh danh như là kinh đô thời trang thế giới. Với nhiều các trường học thời trang hàng đầu như:

   

  + Central Saint Martins: Đây là một phần của trường University of the Arts ( UAL), trường cung cấp các chương trình về dệt may, thời trang và thiết kế đồ trang sức. Hiện trường có khoảng 1.200 sinh viên theo học. TRường cung cấp một đội ngũ giảng viên hàng đầu thế giới và những sinh viên tài năng từ mọi lĩnh vực của xã hội.

   

  + Trường thời trang London: Thường được gọi là Đại học London nổi bật với các khóa học thời trang. Ngoài các khóa học thời trang nhà trường còn cung cấp các chương trình về  tiếp thị , báo chí, làm đẹp, khoa học thẩm mỹ, thậm chí cả những khóa học về làm dép và phụ kiện. Hiện trường có khoảng hơn 2.500 học sinh đang theo học.

   

  + Royal College of Art: Đây là nơi cung cấp các khóa học về nghệ thuật và thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới, tuy nhiên trường có số lượng tuyển sinh khá ít trên 6 trường thuộc nó. Học tập tại đây các sinh viên sẽ có cơ hội cung cấp cho mình những vị trí làm việc và kinh nghiệm làm việc tại một số hãng thời trang lớn trên thế giới.

   

  kinh nghiệm du học ngành thời trang

   

  - Trường thời trang hàng đầu ở Milan:

   

  Ý từ rất lâu đã được biết đến là một nơi quyết định xu hướng thời trang chính của Châu Âu. Do rất nhiều yếu tố thời xưa từ chính trị cho đến văn hóa. Các thành phố như Florence, Rome, Naples, Genoa và Venice đều là trung tâm thời trang Milan, từ những ngôi nhà thời trang xưa đã phát triển thành kinh đô thời trang của đất nước.

   

  Bunka Fashion College, Nhật Bản:  Đây là trường cung cấp các chương trình thiết kế thời trang, sáng tạo công nghệ, thời trang, tiếp thị và các phụ kiện. Hiện nay có khoảng 8.000 sinh viên theo học tại 2 trường cao đẳng. Trường nổi tiếng sau khi có sinh viên tốt nghiệp tại trường bắt đầu cho thấy thiết kế của họ ở Paris.

   

  Hy vọng những kinh nghiệm du học ngành thời trang mà VXT College mang đến hôm nay sẽ như mở ra cho bạn những con đường với sự lựa chọn mới.

   

  Nguồn: http://vxtcollege.edu.vn/trang-chu


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam