đăng ký học trực tuyến

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 2 suất học bổng cuối cùng

 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Bí quyết học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu TIẾN BỘ NHANH vượt bậc

  Khi học tập một ngôn ngữ được lọt vào top những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới thì thêm vào việc học tập chăm chỉ, bạn nên có cho mình những bí quyết học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu để có thể học tập được một cách hiệu quả đồng thời có thể tăng được tiến độ học tập cho bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí quyết này ở bài viết hôm nay nhé!

   

  học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

   

  Bí quyết học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu chuẩn nhất

   

  Nắm vững những quy tắc học tiếng hàn cho người mới bắt đầu

  Bí quyết học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu thứ nhất là chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đó chính là bạn cần nắm vững những quy tắc học nhập môn. Việc học tiếng Hàn cũng không phải là bạn thích là được, cũng không phải bạn dở sách ra và chỉ học những thứ mình thích. Đầu tiên khi bạn học nhập môn tiếng Hàn bạn cần nắm rõ được những quy tắc bạn cần học về bảng chữ cái, ngữ pháp, phát âm sao cho chuẩn, về cấu trúc câu,...Khi bạn nắm rõ được những quy tắc này thì việc học tập của bạn cũng sẽ trở lên dễ dàng hơn nhiều.

   

  Bạn nên học tập theo hướng toàn diện:

   

  Hướng toàn diện mà chúng tôi nói đến ở đây chính là bạn nên trau dồi theo những kỹ năng cơ bản đó là nghe - nói - đọc - viết, cụ thể như:

   

  - Về vấn đề ngữ pháp:

   

  Bạn cần là người hiểu cũng như nắm vững được những nguyên tắc, cấu trúc ở trong ngôn ngữ Hàn bởi mỗi ngôn ngữ sẽ có những đặc điểm riêng biệt khác nhau. Cấu trúc của tiếng Hàn cũng khác với của tiếng Việt chính vì vậy bạn cũng nên chú ý để tránh việc sai sót. Bên cạnh đó tiếng Hàn còn thường có những kính ngữ kèm theo, cũng có rất nhiều những nguyên tắc về ngữ pháp bạn cần phải tuân thủ, bởi vậy mà bạn cần học thật kỹ, thuần thục các nguyên tắc ngữ pháp này và ghi lại với những ví dụ cụ thể để có thể học thường xuyên.

   

  học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

   

  - Về vấn đề từ vựng:

   

  Đây cũng là một trong những vấn đề được những người học ngôn ngữ này cho là khó khi mới bắt đầu, chữ tiếng Hàn đa phần là chữ tượng hình chính vì vậy khác hoàn toàn so với chữ Việt Nam. Nhưng khi bạn đã được bắt nhịp được với tiếng Hàn bạn sẽ cảm thấy tiếng Hàn không hề khó như bạn nghĩ. Chữ tiếng Hàn dễ nhớ, dễ thuộc hơn chữ Trung Quốc, chính vì vậy nên bạn sẽ không quá khó để học.

   

  - Về vấn đề viết:

   

  Bạn muốn viết được thành thạo thì bạn cần phải nắm được 2 yếu tố ngữ pháp và từ vựng thành thạo, để viết được bạn cũng nên thực hành một cách thường xuyên để có được sự thông thạo nhất định.

   

  - Về vấn đề nghe:

   

  Bạn có thể tìm kiếm video trên các trang mạng để nghe, nhất là trên youtube, bạn có thể tìm những video theo chủ đề nhưng bạn đừng vội dịch sang tiếng Việt để bạn tập chung và dịch được một phần mình nghe được. Đây là cách vô cùng hiệu quả để bạn vừa có được vốn từ vựng cao vừa có được những kiến thức về ngữ pháp.

   

  học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

   

  Những điều bạn nên tránh:

   

  Ngoài việc áp dụng những phương pháp học trên thì bạn có thể ngoại trừ những sai lầm mà nhiều người gặp phải, cụ thể như:

   

  - Bạn không nên chú trọng quá đến ngữ pháp: Bạn cần nắm vững những nguyên tắc cơ bản của tiếng Hàn, đây là tiền đề để bạn có thể học tập tốt ngôn ngữ này. Tuy nhiên bạn cũng không cần ép mình phải nhớ hết những ngữ pháp phức tạp, bạn chỉ cần nhớ những kiến thức cơ bản sau đó tự nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

   

  - Không nên chỉ áp dụng một phương pháp học: Bạn nên áp dụng nhiều phương pháp học hay chỉ chăm chú vào giáo trình học tập mà bạn hãy thư giãn, kết hợp học tập với vui chơi hay giải trí. Việc này cũng khiến khả năng về giao tiếp, từ vựng tiếng Hàn của bạn nâng cao được lên rất nhiều. Bạn nên tham gia những hội nhóm hay những trang học tiếng Hàn để bạn giao lưu, kết bạn và thu thập được những kiến thức bổ ích cho bản thân.

   

  - Không nên tự học ở nhà: Việc học ở nhà sẽ không khiến bạn bắt nhịp được nhanh với những kiến thức mới hay có thể tiến bộ, việc bạn học ở nhà cũng khiến bạn không được tham gia trực tiếp với những hoạt động ngoại khóa trao đổi bằng tiếng Hàn, bạn không có nhiều bạn bè để trao đổi những kiến thức mới. Bạn nên chọn cho mình một đơn vị học tập tiếng Hàn uy tín, chất lượng để đảm bảo việc học tập được tốt nhất, có tương lai tốt cho bản thân.

   

  học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

   

  - Không nên tự tạo áp lực cho bản thân quá nhiều: Việc tạo áp lực cho bạn vừa khiến bạn cảm thấy chán nản trong việc học vừa khiến bạn không thể tiếp thu được những kiến thức mới.

   

  Những bí quyết học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu trên đây mà Vxt College chia sẻ hy vọng đã khiến bạn lựa chọn được những hướng đi tốt nhất cho bản thân. Đồng thời nếu như bạn đang muốn tìm kiếm địa điểm học tiếng Hàn chất lượng thì hãy truy cập ngay web http://vxtcollege.edu.vn/ để đăng ký khóa học tiếng Hàn nhanh nhất cho bạn với mức chi phí hợp lý. 

   


  Tin liên quan

  Bình luận

  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

  Quý khách hàng vui lòng đăng ký học theo thông tin điền vào form dưới đây để VXT College tư vấn thêm cho bạn ngay!

  Đăng ký ngay

  © 2019 Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam